Vào Tân Võ Lâm để xem tuyệt kĩ võ công là như nào

Tân Võ Lâm sẽ kích thích người chơi thu thập đầy đủ các đại hiệp về cho đội hình ưa thích của mình sau đó là phần hồi hộp dõi theo từng tuyệt kĩ võ công của nhân vật được xuất ra.

Thẳng thắn mà nói rằng những tác phẩm điện ảnh dựa trên truyện Kim Dung không chỉ thu hút đông đảo người hâm mộ từ cách xây dựng nhân vật mà còn là những tuyệt thế thần công xuất chúng. Bởi Kim Dung thực sự đã tạo ra được 1 thế giới võ học đầy chân thực nhưng cũng rất mờ ảo qua ngòi bút tinh tế của mình. Và những tuyệt kĩ võ công danh trấn giang hồ đó chính là thứ khiến bao fan kiếm hiệp phải sôi sục, dõi xem và tìm hiểu.

2game-tan-vo-lam-mobile-hd-vng-6.jpg (1280×800)

Thấu hiểu nỗi niềm đó mà game Tân Võ Lâm cũng cố gắng tái dựng những chiêu thức, võ công của từng nhân vật theo nguyên bản Kim Dung nhất có thể. Nếu điều khiển Quách Tĩnh, bạn sẽ được chứng kiến Hàng Long Thập Bát Chưởng của chàng đại hiệp này, nếu điều khiển Trương Vô Kỵ thì sẽ là Cửu Dương Thần Công còn nếu điều khiển Lệnh Hồ Xung thì đương nhiên kỹ năng của bạn sẽ là Độc Cô Cửu Kiếm. Đó chỉ là số ít trong cả kho tàng võ học đồ sộ của Kim Dung mà game Tân Võ Lâm mang đến cho các game thủ.

2game-tan-vo-lam-mobile-hd-vng-8.jpg (1190×670)

Ngoài ra những gì mà Tân Võ Lâm mobile mang lại cho game thủ không đơn giản chỉ là những hiệu ứng lung linh, những dòng text minh họa mà bạn sẽ được tận tai nghe thấy những tiếng thét đầy hoành tráng ứng với từng tuyệt kĩ mà bạn thi triển. 

2game-tan-vo-lam-mobile-hd-vng-1.jpg (1280×800)

Dẫu biết rằng gameplay là điều tối quan trọng khiến game thủ quyết định có nên đến với một tựa game hay không nhưng nếu bạn là fan của các tác phẩm kiếm hiệp Kim Dung hay từng chơi qua Võ Lâm Truyền Kỳ 1~3, Kiếm Thế 1~2 và Tân Thiên Long thì chỉ riêng những điều trên thôi cũng đã tạo ra được 1 sức hút không hề nhỏ rồi.

Hóng game tại https://www.facebook.com/tvl.360game.vn/

Tân Võ Lâm    *Đã đóng cửa*
Chiến thuật
4.6
Đánh giá game này!
33 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet