Vào Tân Võ Lâm để biết thế nào là kiếm hiệp Kim Dung

Tân Võ Lâm không tồn tại bất kì một môn phái nào, mà người chơi chủ yếu xây dựng cho riêng một đội hình toàn các cao thủ trong Võ lâm.

Tham gia vào game Tân Võ Lâm bạn sẽ thấy một thế giới kiếm hiệp rộng lớn đang mở ra trước mắt bạn. Đây cò là nơi hội tụ những anh hùng hào kiệt ở khắp bốn phương với những cái tên rất nổi tiếng như Dương Quá, Cô Cô, Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Độc Cô Cầu Bại, Hoàng Dược Sư, Mai Siêu Phong, Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn, Đông Phương Bất Bại,…những nhân vật đó đều mang trong mình những chỉ số, sức mạnh, võ công hoàn toàn khác nhau.

2game-tan-vo-lam-mobile-hd-vng-5.jpg (1280×800)

Bên cạnh đó game thủ sẽ được bắt gặp những tuyệt kỹ võ công như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Độc Cô Cửu Kiếm, Hấp Tinh Đại Pháp, Ngọc Nữ Tâm Kinh,…Và bạn có thể tham gia vào giải đấu trên Hoa Sơn Luận Kiếm để tìm ra ai là người có võ công vô địch thiên hạ hay đơn giản là dấu thân vào thế giới giang hồ đầy sự nguy hiểm và khó khăn này.

2game-tan-vo-lam-mobile-hd-vng-2.jpg (1280×800)

Điều đặc biệt là Tân Võ Lâm sẽ không tồn tại bất kì một môn phái nào, mà chủ yếu xây dựng cho riêng mình bằng một đội hình toàn các cao thủ trong Võ lâm. Như vậy bạn sẽ được tùy chọn để trở thành một trong những hiệp khách nổi tiếng của tiểu thuyết Kim Dung mà bạn muốn!

Không chỉ dừng lại ở phần cốt truyện đặc sắc, game Tân Võ Lâm còn đem đến cho người chơi một cái nhìn hoàn toàn mới về nền đồ họa của một game thẻ bài (thẻ tướng) truyền thống trên mobile. Vì so với các tựa game mobile cùng thể loại khác, người chơi không thể nhìn thấy đội quân của mình chiến đấu, hay những nhân vật cụ thể thì nay Tân Võ lâm mang cả trận chiến nảy lửa tới trước mắt bạn. Với những hình ảnh chiến đấu sinh động nhất, hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt, cách phối màu hợp lý, tạo nên một nền đồ họa tươi mới cho dòng game đấu thẻ tướng.

2game-tan-vo-lam-mobile-hd-vng-8.jpg (1190×670)

Và cũng như bao game đấu thẻ tướng thế hệ mới khác, Tân Võ Lâm cũng trang bị cho những tính năng cần thiết để giữ chân người chơi như hệ  thống trận hình, hệ thống level, hệ thống phụ bản, hệ thống nâng cấp tướng – trang bị, hệ thống chuyển sinh, hệ thống pk, hệ thống kỹ năng, tuyệt kĩ…Hay những tính năng giao chiến quy mô hơn như liên đấu, thuyền Phong Lăng Độ, tài nguyên chiến, vận tiêu. chiến trường Tống Kim, boss Hoàng Kim. Nhìn chung những hệ thống tính năng nêu trên đều được các game thủ đánh giá là khá ổn và đặc biệt là luôn mang nhiều điều hấp dẫn và thú vị cho người chơi.

Hóng game tại https://www.facebook.com/tvl.360game.vn

Tân Võ Lâm    *Đã đóng cửa*
Chiến thuật
4.6
Đánh giá game này!
33 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet