Vào Landing – Rinh Quà Hot: Tưng bừng chuỗi sự kiện Giáng Sinh cùng Đạo Sĩ Xuất Quan VTC

Vào Landing – Rinh Quà Hot: Tưng bừng chuỗi sự kiện Giáng Sinh cùng Đạo Sĩ Xuất Quan VTC

Cơ hội sở hữu những phần quà giá trị cao, đặc biệt là Thỉnh Thần hàng top trong hệ khắc chế – Băng Dị.

2022 là 1 năm thành công đối với Đạo Sĩ Xuất Quan VTC với quá nhiều thành tích đáng nể tại phân khúc nhập vai. Kết lại năm cũ và mở ra năm mới cùng hành trình mới, Đạo Sĩ Xuất Quan VTC chính thức tung Landing Lễ Hội Mùa Đông vô cùng sôi động.

Giáng Sinh cùng Đạo Sĩ Xuất Quan VTC

2022 là 1 năm thành công đối với Đạo Sĩ Xuất Quan VTC với quá nhiều thành tích đáng nể tại phân khúc nhập vai. Kết lại năm cũ và mở ra năm mới cùng hành trình mới, Đạo Sĩ Xuất Quan VTC chính thức tung Landing Lễ Hội Mùa Đông vô cùng sôi động.

Hàng loạt quà độc đắc chỉ có tại: https://1url.vn/dao-si-xuat-quan-sk-mua-dong

Vòng Quay Tuyết Trắng – Người Chơi Là Người Thắng

Đúng vậy, cứ quay là ra quà, tỉ lệ 100%. Trên vòng quay này sẽ được lấp đầy bởi các phần thưởng hấp dẫn.

Đầu tiên là Rương chọn Ảo hóa Cực Phẩm Tinh Linh Giáng Sinh. Nằm trong bộ sưu tập mới nhất chủ đề Noel, ảo hóa này vừa đẹp chuẩn gu vừa giúp tăng nhiều lực chiến, là công cụ bổ trợ rất tốt cho nhân vật.

Giáng Sinh cùng Đạo Sĩ Xuất Quan VTC

Đặc biệt, Thỉnh Thần Băng Di cũng sẽ xuất hiện tại vòng quay. Đây là là Thỉnh Thần hệ khống chế hot hàng top, được 500 anh em khát khao sở hữu bậc nhất hiện nay.

Không thể không kể đến bộ đôi Áo Hoodie Đạo Sĩ version 4.0 và Áo T Shirt Đạo Sĩ version 4.0. Cả hai đều là phiên bản giới hạn cộp mác độc quyền Đạo Sĩ Xuất Quan VTC, cực chơi cực chất.

Giáng Sinh cùng Đạo Sĩ Xuất Quan VTC

Có thể nói, đây là 1 vòng quay mà “chạm đâu cũng ra quà”, hot từ vật phẩm ingame cho tới hiện vật. Mỗi lượt quay chỉ có giá 10.000 VNĐ, trong khi quà tặng có giá trị tới vài trăm, thậm chí vài triệu, lại còn là hàng “limited” quả là 1 vốn 4 lời, ưu đãi sập sàn quá ngon để có thể bỏ qua.

Gom Tuyết Đổi Thưởng – Càng Gom Càng Sướng

Giáng Sinh cùng Đạo Sĩ Xuất Quan VTC

Tại Vòng Quay Tuyết Trắng, game thủ sẽ có thể nhận được Bông Tuyết lớn. Số Bông Tuyết này có thể tích lũy đổi quà rất hời.

Đắp Tuyết Thành Người – Share Chơi Mà Quà Thật

Giáng Sinh cùng Đạo Sĩ Xuất Quan VTC

Gói quà khổng lồ của ông già Noel sẽ bắt đầu bằng ưu đãi hoàn toàn miễn phí, cứ tham gia là có thưởng, vui chơi đúng chất Giáng Sinh mà túi đồ lại ngày càng đầy.

Tích Đủ Lượt Quay – Nhận Ngay Quà Khủng

Mỗi lần quay đều đã mang đến những phần quà hấp dẫn, tuy nhiên nếu tích đủ đến 100 lượt, game thủ sẽ ngay lập tức nhận gói quà siêu lớn, số lượng siêu nhiều.

Cũng vào thời điểm “chốt sổ năm cũ – mở bát năm mới” này, Đạo Sĩ Xuất Quan VTC sẽ tung ra Thỉnh Thần Bát Giới – 1 trong những mảnh ghép trong tổ đội “Tây Du Ký nhập đạo”, đồng hành cùng đạo sĩ diệt cương thi.

Thuộc hệ Mộc, Trư Bát Giới được đánh giá là một Siêu Đỡ Đòn với bộ kỹ năng, nội tại lẫn Thần vị đều tập trung vào khả năng phòng thủ, gây nhiều hiệu ứng bất lợi lên địch. Tuy nhiên, khả năng gây sát thương của Thiên Bồng Nguyên Soái cũng không phải dạng vừa, lại có khả năng tăng tốc độ di chuyển và miễn khống chế. Có thể nói, Trư Bát Giới là 1 Thỉnh Thần công thủ vẹn toàn, hoàn toàn có thể trở thành đối trọng đối với Tôn Ngộ Không.

Bằng nội tại sản phẩm, đề tài đạo sĩ diệt cương thi độc nhất và cách chăm sóc cộng đồng tận tụy, Đạo Sĩ Xuất Quan VTC đã trở thành 1 trong số những tựa game nhập vai đông vui nhất hiện nay. 1 triệu game thủ đăng nhập chỉ sau 2 tuần ra mắt, 2 triệu đạo sĩ xuất quan sau 6 tháng, hơn 71,000 – các con số quá đủ để chứng minh. Chẳng trách mà sự kiện Huynh Đệ Tề Tựu được tổ chức vừa qua lại ghi nhận số người chơi tham gia nhiều đến như vậy, hashtag #anhemdaosi trở nên phổ biến với hàng trăm bức ảnh checkin cùng anh em Đạo Sĩ Xuất Quan VTC.

Không những vậy, tựa game còn liên tục update, đổi mới để nâng cao trải nghiệm của người chơi. Phiên bản Đạo Sĩ Sang Trang – Đạo Sĩ 2 được ra mắt hồi đầu tháng 12 đã đón nhận sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng và là động thái tích cực cho thấy Đạo Sĩ Xuất Quan VTC đã sẵn sàng để chinh phục đỉnh cao mới. Không chỉ bộ nhận diện, thiết kế ingame mà cả loạt tính năng hoạt động mới cũng được tung ra ở giai đoạn này với ưu đãi ngập tràn, sập sàn quà tặng, chiều game thủ tới bến.

Đừng chần chừ thêm nữa, trở thành Đạo Sĩ, diệt yêu cản thi và tham gia loạt sự kiện siêu cháy tại:
Landing: 
https://1url.vn/Landing-Ta-La-Dao-Si-Xuat-Quan-VTC
Fanpage: 
https://1url.vn/Fanpage-Ta-La-Dao-Si-Xuat-Quan-VTC

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.
Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan Mobile
Nhập vai
4.8
Đánh giá game này!
37 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet