Vạn Kiếm Quy Tông không cần môn phái, chỉ cần võ học

Không quá lời khi cho rằng sự kết hợp kỹ năng và thao tác nhanh nhạy trong game chính là yếu tố để quyết định cho việc thắng thua trong Vạn Kiếm Quy Tông.

Bỏ qua lối chơi đa môn phái thường gặp ở các tựa game mobile online nhập vai khác thì trong Vạn Kiếm Quy Tông mỗi người chơi khi tham gia đều mang thân phận vô danh giống nhau. Và trong quá trình trải nghiệm mỗi người chơi sẽ tự cảm thấy một điểm mới từ hàng chục bộ kỹ năng mà game đưa ra. Ngoài việc lãnh ngộ võ học, tìm kiếm vũ khí thích hợp để kích hoạt kỹ năng thì bạn có thể kết hợp, chuyển đổi chúng qua lại với nhau để cho ra các bộ chiêu thức mới không đụng hàng.

2game-van-kiem-quy-tong-mobile-3.jpg (960×600)

Cũng chính vì kỹ năng trong game Vạn Kiếm Quy Tông đa dạng mà cách tăng điểm skill, lên đồ của từng người chơi cũng khác nhau. Để từ đó đưa ra những hình thức chiến đấu hoàn toàn khác biệt như đánh đơn. đánh quần thể, thiên dạng hỗ trợ hay khống chế.  Và tùy từng thời điểm người chơi phải biết quan sát để thay đổi vũ khí, kỹ năng cho phù hợp. Cho nên 2Game không quá lời khi cho rằng sự kết hợp kỹ năng và thao tác nhanh nhạy trong game chính là yếu tố để quyết định cho việc chiến thắng.

2game-van-kiem-quy-tong-mobile-2.jpg (927×555)

Chưa hết Vạn Kiếm Quy Tông còn thể hiện lối PK không hề đơn điệu nhờ phong cách giác đấu. Cụ thể sau khi tu tiên, người chơi sẽ tìm đối thủ để so tài, giao diện game lúc này sẽ giống với những game đối kháng 1vs1 kinh điển khi xưa. Ngoài ra trò chơi cũng hội tụ đầy đủ các tính năng thường thấy của dòng MMORPG như hệ thống cường hóa, phụ bản, diệt boss, bang hội, bang chiến, hệ thống kỹ năng, thú nuôi…để bạn thỏa sức chinh phục.

Hóng game ngay tại https://vankiemquytong.vn/

2game-van-kiem-quy-tong-mobile-4.jpg (960×531)

2game-van-kiem-quy-tong-mobile-5.jpg (800×499)

2game-van-kiem-quy-tong-mobile-6.jpg (800×499)

2game-van-kiem-quy-tong-mobile-7.jpg (800×500)

2game-van-kiem-quy-tong-mobile-8.jpg (800×498)

2game-van-kiem-quy-tong-mobile-9.jpg (800×499)

2game-van-kiem-quy-tong-mobile-10.jpg (800×496)

Vạn Kiếm Quy Tông    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.4
Đánh giá game này!
18 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet