Vainglory ra mắt hero mới Churnwalker và nhiều trang phục Mùa Thu hấp dẫn

Với bộ kỹ năng hỗ trợ tấn công tầm xa vô cùng hữu ích cũng như việc gây choáng trên diện rộng sẽ khiến Churnwalker nhanh chóng trở thành một hotpick trong Vainglory.

Mới đây Super Evil Megacorp (SEMC) – nhà phát triển tựa game dẫn đầu trong lĩnh vực Esport Mobile Vainglory đã cho ra mắt phiên bản cập nhật 2.9 trên toàn cầu. Bản cập nhật này cũng sẽ chứng kiến màn ra mắt của Churnwalker, một hero có lối chơi sử dụng kĩ năng để làm tổn thương đối thủ xuyên suốt trận đấu. Với bộ kĩ năng có phần giống như Torment và Trepass, hero mới có thể lao đến kẻ địch khi hắn ta không ngờ đến và kéo ngược mục tiêu về một cách nhẹ nhàng.

Ngoài ra để chào mừng mùa giải Mùa Thu, NSX SEMC cũng đã cho ra mắt những bộ trang phục cực đẹp. Có thể kể tới như: Baptiste Scarecrow, Fly or Die Baron. Đặc biệt, phải kể tới bộ ba trang phục chào mừng Tết Trung Thu như: Lyra Moon Queen, Lyra Moon Empress, Lyra Moon Goddess, mỗi bộ trang phục chứa đựng những điểm vô cùng độc đáo và thú vị với game thủ Vainglory. 

Ra-mat-hero-moi-Churnwalker-va-nhieu-trang-phuc-mua-thu-hap-dan-1.jpg (800×450)

Bên cạnh đó với những người hâm mộ thể thao điện tử, Super Evil Megacorp xin trân trọng giới thiệu giải đấu Vainglory World Championship. Giải đấu lớn nhất trong năm của Vainglory sẽ được tổ chức tại Kallang Theatre, Singapore bắt đầu từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 12 năm 2017.

Ra-mat-hero-moi-Churnwalker-va-nhieu-trang-phuc-mua-thu-hap-dan-3.jpg (800×450)

Được biết năm nay người xem đã được chứng kiến sự thống trị tuyệt đối của Cloud 9 khi họ đã lên ngôi vô địch tại cả 2 giải đấu Unified Spring Championships diễn ra tại London và Summer Championships diễn ra tại Los Angeles.  Tại giải vô địch thế giới, Cloud 9 sẽ phải thi đấu với những đội tuyển mạnh khác đến từ toàn thế giới như ông lớn và cũng là đương kim vô địch giải đấu đội Rox Armada đến từ Đông Á hay như  đội tuyển Elite 8 đến từ Indonesia, Hunters đến từ Trung Quốc và đại diện cho nước chủ nhà Singapore, đội tuyển Impunity.

Ra-mat-hero-moi-Churnwalker-va-nhieu-trang-phuc-mua-thu-hap-dan-2.jpg (850×450)

Khán giả xem trực tiếp giải đấu có thể đặt vé hoàn toàn miễn phí ngay từ bây giờ tại Vaingloryworlds2017.peatix.com. Nếu bạn không có cơ hội sang Singapore thì có thể đón xem trực tiếp toàn bộ giải đấu trên kênh chính thức của Vainglory tại YoutubeFacebook.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet