Utopia No. 8 – Game MMORPG đề cao tính cộng đồng sử dụng đồ họa Unreal Engine

Utopia No. 8 – Game MMORPG đề cao tính cộng đồng sử dụng đồ họa Unreal Engine

Utopia No. 8 được phát triển bởi Happy Tomato – Đài Loan, game sẽ đưa người chơi đến một hành tinh mới để tìm kiếm tài nguyên và có một cuộc sống yên bình.

Utopia No. 8 mang đến một trải nghiệm đậm chất điện ảnh lấy bối cảnh tương lai, vào thời điểm con người đang tìm kiếm tài nguyên trong vũ trụ. Tất cả người chơi sẽ cùng nhau dấn thân vào một cuộc phiêu lưu, để đạt được một mục tiêu chung – xây dựng một ngôi nhà mơ ước ấm cúng và êm dịu. Cuộc hành trình sẽ giúp bạn có thêm nhiều người bạn mới và cùng nhau hướng đến một cuộc sống hạnh phúc trên một hành tinh mới.

Bên cạnh việc sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine tân tiến để tái hiện những khung cảnh cuộc sống trồng trọt, chăn nuôi một cách chân thực và sống động nhất. Thì Utopia No. 8 còn cung cấp một hệ thống tùy biến nhân vật phức tạp, cho phép người chơi tạo nhân vật theo sở thích. Mọi đặc điểm nhỏ trên khuôn mặt và cơ thể đều có thể điều chỉnh, bao gồm cả tùy chọn chủng tộc và độ tuổi. Thêm vào đó là vô số phụ kiện, quần áo,… cho người chơi thêm nhiều khả năng tạo ra một nhân vật độc nhất vô nhị.

Trong game Utopia No. 8, người chơi sẽ thực hiện một loạt các hoạt động chăn nuôi và trồng trọt. Bạn sẽ phát triển trang trại của mình với nhiều loại cây trồng và vật nuôi khác nhau, những thứ này sẽ tạo ra các nguyên liệu thô như các sản phẩm từ sữa, len,…phục vụ cho việc sản xuất hàng hóa và trao đổi mua bán. Mọi thứ diễn ra sẽ giống như cuộc sống trang trại thực sự bởi các yếu tố như mùa vụ và sự sạch sẽ của chuồng trại, nhu cầu thiết yếu của người dùng,… đều sẽ có sự ảnh hưởng nhất định trong quá trình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hero Rush: Idle RPG – Giải cứu Vương Quốc xinh đẹp thoát khỏi tay quái vật tà ác

Ví dụ như nếu bạn quên tưới cây có thể dẫn đến sự xâm nhập của châu chấu, quên bón phân cây trồng sẽ thiếu chất dinh dưỡng không thể lớn nhanh. Có rất nhiều công việc quen thuộc phải làm trong cuộc sống mới như nấu những bữa ăn ngon trong bếp, đi câu cá, khai thác gỗ và thậm chí là khai thác mỏ,… Bạn sẽ cảm nhận chân thực và sâu sắc cuộc sống ở một nông trang là như thế nào?

Vì là một tựa game đề cao tính cộng đồng nên để người chơi dễ dàng tương tác với nhau, trong game Utopia No. 8 sẽ có tính năng trò chuyện bằng âm thanh và video. Dù bạn có khác độ tuổi, khác màu da, đến từ những nơi khác nhau, cách nhau hàng vạn dặm thì vẫn có thể kết nối chặt chẽ. Mọi người được thỏa sức giao lưu, tâm tình, đánh cờ cùng nhau hay là cùng nhau đi hát karaoke, mọi thứ đều có thể thực hiện trong tựa game này.

Theo như thông tin chính thức, game Utopia No. 8 dự kiến sẽ được ra mắt cho PC thông qua Steam, ngoài ra cũng sẽ có phiên bản mobile cho Android và iOS. Alpha Test sẽ khai mở vào tháng 6 năm 2023. Quyền truy cập sớm sẽ bắt đầu từ tháng 11 năm 2023 trên PC, sau đó sẽ ra mắt vào năm 2024.

Theo dõi thêm thông tin tại trang chủ: https://uto8.io/tw

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet