UnderKnight – Game roguelite full màn hình dọc điều khiển bằng một ngón tay

UnderKnight – Game roguelite full màn hình dọc điều khiển bằng một ngón tay

UnderKnight là tựa game mobile hành động vô cùng sáng tạo của TruePlayers hiện đã có mặt trên Android ở dạng Early Access.

Game UnderKnight đưa người chơi vào một hành trình phiêu lưu mà ở đó người chơi sẽ chiến đấu theo cách riêng qua thế giới rộng lớn của Amica đến tận sâu thẳm của Thế giới ngầm để cứu vương quốc khỏi một bệnh dịch ác. Một game nhập vai phiêu lưu Hack and Slash Roguelite dành cho thiết bị di động sẽ khiến nhiều người chơi cảm thấy thích thú.

UnderKnight hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ với mọi cấp độ được tạo ngẫu nhiên. Phiên bản đầu tiên sẽ có ba cấp độ và một Boss duy nhất giúp bạn dễ dàng tận hưởng cảm giác giải trí khi ở nhà. Trong game, bạn sẽ chạm để tấn công, giữ để cúi đầu và vuốt để cuộn.

Như mong đợi của thể loại này, bạn có thể sẽ phải lặp lại các cấp nhiều lần nhờ vào người thợ máy không khoan nhượng. Tuy nhiên, là một roguelite, game UnderKnight cung cấp cho bạn một chút thư giãn với các nâng cấp mà bạn có thể mua từ vàng kiếm được sau mỗi lần chạy. Tất nhiên, không có cách chơi nào là giống nhau, vì đôi khi bạn có thể ăn cắp HP của kẻ thù hoặc xoay quanh thanh kiếm rực lửa của mình để giành lợi thế trong trận chiến, tùy thuộc vào đặc quyền được trang bị của bạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fatal Funnel – Game hành động đồ họa low-poly đáng yêu

Hệ thống điều khiển trong game vô cùng đơn giản, linh hoạt, bạn chỉ cần dùng một ngón tay đã có thể chinh phục được các thử thách với độ khó tăng dần. Bên cạnh đó, UnderKnight còn được chăm chút thiết kế theo phong cách nghệ thuật đẹp mắt, sống động. Đây cũng là một trong những lí do giúp tựa game hành động màn hình dọc này giành được vị trí no1 trong ấn bản Digital Big Indie Pitch vào năm ngoái.

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Gameplay một chiều, người chơi nắm mọi quyền kiểm soát.
+ Một thế giới ngầm mới mẻ với những cấp độ được tạo ngẫu nhiên.
+ Phong cách hoạt hình đẹp mắt
+ Cung cấp đầy đủ các trang bị, nguyên liệu nâng cấp, phát triển qua mỗi thử thách.
+ Chỉ có một Boss, sẽ phải bắt đầu lại từ đầu nếu chết.

Tải game UnderKnight cho Android – iOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Get involved!

Comments

No comments yet