Under AI – Game sinh tồn roguelike có đồ họa cực chất

Tựa game mobile Under AI thuộc thể loại sinh tồn roguelike với bối cảnh trí tuệ nhân tạo cùng dàn nhân vật cực chất đã ra mắt trên Android.

Bạn đã quá chán với các chủ đề tu tiên, võ hiệp, fantasy..v.v.? Vậy thì hãy thử trải nghiệm ngay tựa game sinh tồn roguelike Under AI, với bối cảnh về các trí tuệ nhân tạo cũng như các nhân vật có tạo hình vô cùng chất trong game.

Bối cảnh được diễn ra tại một mê cung dưới lồng đất, người chơi sẽ vào vai chỉ huy của một biệt đội Trí Tuệ Nhân Tạo với đủ loại hình dạng khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là dẫn dắt họ khám phá và tìm cách thoát khỏi mê cung u ám không thấy mặt trời này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đại Võ Lâm – Game casual võ hiệp có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Under AI có lối chơi sinh tồn roguelike cổ điển, người chơi sẽ phải xây dựng một biệt đội gồm các trí tuệ nhân tạo và điều khiển họ di chuyển xung quanh bản đồ để tấn công vào các kẻ địch đang lại gần. Mỗi khi người chơi tiêu diệt được số lượng nhất định, người chơi sẽ được chọn 1 trong số những kỹ năng mạnh mẽ để tăng thêm sức mạnh và tiêu diệt các kẻ địch đang dần trở nên mạnh hơn.

Tạo hình cực chất của các nhân vật trong game under ai
Tạo hình cực chất của các nhân vật trong game

Tạo hình của các nhân vật trong game Under AI được thiết kế vô cùng “chất” khi người chơi say mê không thôi. Tại đây, người chơi có thể gặp gỡ và chiêu mộ những nhân vật quen thuộc trong những câu chuyện tiểu thuyết, thần thoại với dưới hình dạng trí tuệ nhân tạo cực ngầu trên nền đồ họa 2D cổ điển.

Lối chơi sinh tồn roguelike cực cuốn trong game Under AI
Lối chơi sinh tồn roguelike cực cuốn

Có thể nói Under AI là một tựa game sinh tồn roguelike đáng để bạn thử nghiệm. Sự đa dạng về lối chơi cũng như đồ họa sẽ khiến bạn thỏa thích trải nghiệm cũng như sáng tạo đội hình trong game. Hiện game chỉ mới ra mắt trên Android và sẽ sớm có mặt trên IOS trong thời gian tới.

Tải game : Android

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet