Tuyệt Phẩm 3Q – Game thẻ bài đấu tướng trí tuệ chơi là mê

Sở hữu cốt truyện Tam Quốc bám sát lịch sử cùng gameplay quen thuộc mà hấp dẫn, Tuyệt Phẩm 3Q hứa hẹn mang đến những trận chiến cân não.

Tuyệt Phẩm 3Q lấy bối cảnh Tam Quốc Chí quen thuộc đồng thời sử dụng các nhân vật nổi tiếng trong đó như Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố, Điêu Thuyền, Lưu Bị,… để xây dựng bể tướng phong phú trong game. Thêm vào đó là thiết kế phong cách chibi đáng yêu, rất được ưa chuộng và dễ chiếm được cảm tình của người chơi.

Tựa game mobile này là sự kết hợp giữa 3 thể loại: chiến thuật, đấu tướng và nhập vai. Khác với các game chiến thuật 3Q thông thường, Tuyệt Phẩm 3Q sở hữu tính năng Tốc Chiến yêu cầu người chơi phải tinh tế trong việc sắp xếp chiến thuật đội hình tướng để phát huy tối đa sức mạnh.

Theo đó, các trận chiến trong game không phải chỉ là các tướng lao vào giáp lá cà, tung chiêu thức loạn xạ, thậm chí thắng thua đôi khi phụ thuộc may rủi. Trái lại, mỗi tướng trong game Tuyệt Phẩm 3Q sẽ có một chỉ số tốc đánh riêng, điểm tốc càng cao thì tỷ lệ ra đòn và xuất chiêu càng lớn. Vì vậy, yếu tố chiến thuật trong game chuyên sâu hơn, có nhiều điểm thú vị hơn khiến người chơi mong muốn được khám phá nhiều hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tựa game chiến thuật vạn kiểu chơi Tam Quốc Chess công bố lộ trình ra mắt

Tham gia vào game, người chơi sẽ xây dựng một đội hình gồm 6 tướng để chinh chiến trong các hoạt động vô số kể từ PVE cho đến PVP. Bạn có thể cày cuốc cả ngày mà không thấy chán với hệ thống gameplay đủ mọi hình thức như vượt ải, săn Boss, Bang chiến, Tam Quốc Tranh Phong, Quốc Chiến,… Không chỉ mang lại cho người chơi cảm xúc phấn khích mà còn là cơ hội để mỗi người thể hiện tài dụng binh như thần, khẳng định đẳng cấp bản thân.

Chưa kể đến, Tuyệt Phẩm 3Q còn bắt kịp xu hướng, tích hợp tính năng rảnh tay, không làm vẫn có ăn. Trong trận chiến thì có sẵn chế độ Real Time x2 x3 phù hợp với những người chơi hệ lười. Khi bận rộn không thể chơi game thì đội hình vẫn sẽ tự động chiến đấu tích lũy tài nguyên. Người chơi sẽ được trải nghiệm game mà không chịu quá nhiều áp lực phải online thường xuyên mà có thể chơi bất cứ lúc nào.

Với khẩu hiệu “Tài Trí Định Giang Sơn”, Tuyệt Phẩm 3Q đã sẵn sàng mở ra cơ đồ để chào đón người chơi tới chinh phục vào lúc 10h ngày 16/2/2023. Game thủ cũng đừng bỏ lỡ các sự kiện hấp dẫn đang diễn ra với những phần quà cực khủng giúp ích rất nhiều trong ngày đầu ra mắt.

Tải game ngay: https://tuyetpham3q.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetpham3q

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Tuyệt Phẩm 3Q
Chiến thuật
4.8
Đánh giá game này!
50 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet

Bài viết liên quan