Tựa game sinh tồn độc lạ cho game thủ đối đầu với cả người lẫn zombies – Z Zombies Battle Royale Games

Tựa game sinh tồn Z Zombies Battle Royale Games hiện đã cho phép đăng kí trước và ra mắt trong thời gian sắp tới.

Z Zombies Battle Royale Games là tựa game sinh tồn lấy bối cảnh zombies xâm chiếm trái đất nhưng kết hợp với thể loại battle royale do io2Games phát triển.

Đồ hoạ của Z Zombies Battle Royale Games được thiết kế trên nền 2D màn hình ngang phù hợp với xu hướng chung của các tựa game trên điện thoại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Space Troopers – Giải cứu vũ trụ khỏi lũ nấm ngoài hành tinh

Phần chuyển động của nhân vật khá mượt mà dù cho đây chỉ mới là những hình ảnh cũng như video đầu tiên được NPH công bố, chúng ta sẽ phải chờ đợi 1 thời gian nữa mới có thể biết chính xác được.

Ngoài việc chống lại bầy zombies hung hãn, bạn còn phải tiêu diệt những người chơi còn lại để trở thành người sống sót cuối cùng. Game còn có chế độ chơi 5v5 vô cùng độc đáo khi 2 đội vừa phải tấn công bầy zombies vừa phải tiêu diệt lẫn nhau, khiến cho khung cảnh trận chiến trở nên hỗn loạn.

Khi hoàn thành ván đấu, người chơi sẽ được nhận về nguyên liệu cũng như tiền thưởng để nâng cấp trang bị cũng như vũ khí của mình. Hệ thống vũ khi của game cũng khá đa dạng từ cận chiến đến đánh xa như dao găm, rìu, gậy bóng chày, cung tên…

Tương tự như các tựa game sinh tồn khác, game còn có nhiều skin để bạn tự do lựa chọn tuỳ theo ý thích. Và hơn nữa là hệ thống pet hỗ trợ nhân vật chính khi vừa có thể gây sát thương vừa nhặt đồ giúp chủ nhân.

Hiện game thủ đã có thể đăng kí trước để trải nghiệm tại đây: Android

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet