Tử Thần 3D tái hiện bộ manga Bleach qua phong cách mới lạ

Nghe nói Tử Thần 3D là game mobile có đề tài dựa trên bộ manga Bleach nổi tiếng nên 2Game cũng tò mò chơi thử xem có hay không!

https://www.youtube.com/watch?v=xfR3-ZBvvtg

Có thể nói đề tài về bộ manga Bleach hiện cũng không quá nhiều nhà phát hành tại Việt Nam chú trọng khai thác. Nếu có hầu hết cũng chỉ là các tựa game thẻ bài khá đơn giản, khiến fan của bộ truyện này chưa cảm nhận được nét sống động của từng nhân vật yêu thích của mình. Chính vì thế sự xuất hiện của Tử Thần 3D hứa hẹn sẽ là một điểm sáng mới để game thủ có thể khám phá.

2game_trai_nghiem_tu_than_3d_mobile_5.jpg (1280×720)

2game_trai_nghiem_tu_than_3d_mobile_1.jpg (1280×720)

Theo đó trò chơi có tên gốc Tử Thần Lai Liễu tại thị trường Trung Quốc, là tựa game mobile nhâp vai kết hợp yếu tố chiến thuật đánh theo lượt. Với việc khai thác nội dung và hình ảnh của Bleach, không khó để người chơi có thể bắt gặp những nhân vật quen thuộc như Kurosaki Ichigo, Kuchiki Rukia, Inoue Orihime hay Ishida Uryu…v…v..

2game_trai_nghiem_tu_than_3d_mobile_2.jpg (1280×720)

Điểm nổi bật của Tử Thần 3D so với nhiều gMO cùng đề tài đang được phát hành tại Việt Nam hiện nay nằm ở yếu tố đồ họa. Với công nghệ Unity tân tiến, game đã tái hiện một cách sinh động các nhân vật của Bleach được thể hiện rõ nét theo phong cách chibi đáng yêu. Ngoài ra, game còn ghi điểm nhờ các hiệu ứng chiến đấu bắt mắt, có tốc độ cao và hết sức mượt mà. Đặc biệt, các hiệu ứng ứng cắt cảnh mỗi khi nhân vật sử dụng kỹ năng cũng để lại ấn tượng mãn nhãn cho game thủ khi trải nghiệm.

2game_trai_nghiem_tu_than_3d_mobile_3.jpg (1280×720)

2game_trai_nghiem_tu_than_3d_mobile_6.jpg (1280×720)

Điều này phần nào bù đắp cho lối chơi chiến thuật đánh theo lượt chưa có nhiều đổi mới trong Tử Thần 3D. Vẫn là cách thu thập và phát triển tổ đội gồm 06 thành viên, game hướng người chơi đến với các nhiệm vụ vượt ải theo cốt truyện được làm khá kỹ với rất nhiều câu thoại của nhân vật. Tham gia vào các màn chơi, bạn có thể nhận được điểm kinh nghiệm, trang bị, vàng để nâng cấp cho các nhân vật của mình.

2game_trai_nghiem_tu_than_3d_mobile_4.jpg (1280×720)

2game_trai_nghiem_tu_than_3d_mobile_7.jpg (1280×720)

Bên cạnh đó Tử Thần 3D cũng có các tính năng nhập vai khá cơ bản như cường hóa, tiến cấp, học kỹ năng cho từng nhân vật. Thông qua việc phát triển nhân vật đa dạng, người chơi có thể gia tăng lực chiến cho toàn bộ đội hình của mình. Ngoài ra, yếu tố trận đồ cũng nắm vai trò khá quan trọng để các nhân vật có thể phát huy hết khả năng.

2game_trai_nghiem_tu_than_3d_mobile_8.jpg (1280×720)

Nhìn chung Tử Thần 3D dù có lối chơi không quá mới lạ nhưng đồ họa 3D của game sẽ đủ để lại ấn tượng tốt đẹp với những ai yêu thích bộ manga Bleach. Với các thử thách ở cấp độ cao như đấu trường, săn Boss, khiêu chiến… game hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị.

Trang chủ game https://tuthan.choi.vn

Tử Thần 3D    *Đã đóng cửa*
Chiến thuật
4.5
Đánh giá game này!
39 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet