Tứ Hoàng Làng Cát tỏa sáng cùng hàng trăm bài dự thi cà khịa độc đáo

Cuộc thi “Cà khịa Got talent” được tổ chức bởi tựa game Tứ Hoàng Làng Cát (Tu Hoang Lang Cat) đã mang đến một sân chơi tài năng độc đáo cho game thủ.

Tứ Hoàng Làng Cát chính là tựa game thẻ tướng Nhẫn giả Haki rất được Fan của 2 bộ truyện Naruto và One Piece yêu thích. Trong tựa game này, bạn sẽ được hóa thân vào các nhân vật yêu thích trong từng bộ truyện và thỏa sức “cà khịa” bất kỳ ai mà bạn muốn.

Không chỉ học được rất nhiều điều ý nghĩa mà Tứ Hoàng Làng Cát còn cho bạn cảm nhận trọn vẹn những phần hiệu ứng chiêu thức. Đặc biệt, phong cách chiến đấu cũng được mô phỏng theo đúng ngưỡng sức mạnh mà nhân vật trong truyện sở hữu.

Vốn im ắng trong một thời gian khá dài thì đột nhiên tháng 6 này đội ngũ phát hành game đã mang tới một sự kiện vô cùng độc và lạ nhằm tạo sân chơi thể hiện tài năng cho các game thủ có tên là “Cà khịa Got talent”. Đây là cuộc thi cho các bạn có thể thoải mái thể hiện óc sáng tạo, hài hước cũng như tài năng của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng Tứ Hoàng Làng Cát phấn khích với sự kiện cà khịa nhận quà giá trị

Cuộc thi kéo dài từ ngày 18/6 đến 30/6. Bạn chỉ cần đăng bài dự thi vào Group – Làng cà khịa đính kèm hasgtag: #THLC #CAKHIAGTL. Bài thi cần thể hiện rõ tài năng của bạn phù hợp với chủ đề thể hiện tài năng bất kỳ: Có thể là tài viết chữ, thể thao, hát, nhép, nhảy…. Ngoài ra, BTC cũng khá ưu ái khi lựa chọn hình thức tham gia có thể là ảnh hoặc video.

Hãy nhanh tay tham gia ngay cuộc thi để có cơ hội nhận những phần quà giá trị như: Figure tướng, mũ bugket, cấm thuật bí ẩn, 5tr vàng, 5000 ngọc, 5000 đá tinh luyện, 1000 đá đột phá…

Fanpage: https://www.facebook.com/NhanGiaHaki
Trang chủ: https://nhangiahaki.vn/home

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.
Nhẫn Giả Haki
Đấu thẻ tướng
4
Đánh giá game này!
310 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet