Truyền Kỳ Bá Nghiệp: Tựa game hoài cổ và gameplay sâu sắc về Việt Nam

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì webgame nhập vai 2D Truyền Kỳ Bá Nghiệp đã được một NPH Game có tiếng ở thị trường Việt Nam mua về thành công.

Truyền Kỳ Bá Nghiệp (TKBN) là tựa webgame nhập vai kinh điển, mang hơi hướm hoài cổ đặc sệt. Trò chơi phỏng theo game client nổi tiếng Truyền Kỳ khi xưa của thị trường làng game Trung Quốc thời những năm 2000~2005. Cũng giống như Võ Lâm Truyền Kỳ ở Việt Nam, game Truyền Kỳ là một kiệt tác MMORPG 2D do công ty Shanda Games phát triển và đã gây được tiếng vang lớn trong thị trường nội địa Trung Quốc thời bấy giờ khi  liên tiếp cán các cột mốc kỷ lục về số lượng người chơi lẫn doanh thu cao ngất ngưỡng.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/11/18/2game-truyen-ky-ba-nghiep-1.jpg

Kế thừa những tinh hoa ấy mà TKBN một lần nữa tái hiện những hình ảnh 2D mộc mạc, đi cùng lối chơi nhập vai sâu sắc nhất lên nền tảng webgame. Và thật bất ngờ, trò chơi này cũng gặt hái thành công vang dội và đứng thứ hạng cao trong bảng xếp hạng top các webgame ăn khác ở thị trường Trung Quốc năm 2015.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/11/18/2game-truyen-ky-ba-nghiep-2.jpg

Quay trở lại với TKBN thì trò chơi cung cấp cho người chơi 3 lớp nhân vật chính gồm Chiến Sĩ mang vai trò tanker, Pháp Sư mang vai trò dps chính và Đạo Sĩ mang vai trò trị thương bổ trợ, tương tự với phiên bản game client game Truyền Kỳ.

Các nghề nghiệp đều được mặc định về hình dạng và giới tính, cân bằng về năng lực chiến đấu, có tính chất định vị vai trò rõ ràng. Theo đó ai cũng có ưu – khuyết điểm của riêng mình, khiến quá trình trải nghiệm chiến đấu trở nên hấp dẫn, tạo ra sự gắn kết trong cộng đồng người chơi.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/11/18/2game-truyen-ky-ba-nghiep-3.jpg

Chuỗi nhiệm vụ chính trong game không hề có lồng ghép tình tiết cốt truyện gì đáng đề cập, tương tự với những %&&&&&% 2D thời xưa, chúng chủ yếu chỉ có công năng giới thiệu một số tính gameplay quan trọng tới người chơi. Tất cả nhiệm vụ đều có auto tìm đường đầy đủ, nhận nhiệm vụ là tự động chạy đi hoàn thành, thăng cấp nhanh chóng, thao tác đơn giản, cứ click chuột vài cái là xong.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/11/18/2game-truyen-ky-ba-nghiep-4.jpg

Thêm vào đó trò chơi còn tạo điểm nhấn với rất nhiều dạng nội dung gameplay đặc sắc, đem lại trải nghiệm bền lâu cho người chơi thích PVE lẫn PVP như hệ thống chuyển sinh, hệ thống luân hồi, hệ thống tranh đoạt kỳ binh, săn Boss, công thành chiến…Hơn nữa trò chơi cũng không đặt nặng chuyển nạp phí VIP, đảm bảo sự công bằng cho mọi người chơi. Tức bạn chỉ cần nỗ lực cày kéo và biết phương pháp săn đồ là có thể trở thành bậc bá vương trong thiên hạ.

Chơi thử bản tiếng Trung tại https://mir.37.com/

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/11/18/2game-truyen-ky-ba-nghiep-5.jpg

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/11/18/2game-truyen-ky-ba-nghiep-6.jpg

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/11/18/2game-truyen-ky-ba-nghiep-8.jpg

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/11/18/2game-truyen-ky-ba-nghiep-9.jpg

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet

Bài viết liên quan