Truy tìm “hoàng thượng” trong tựa game A Castle Full of Cats

Truy tìm “hoàng thượng” trong tựa game A Castle Full of Cats

A Castle Full of Cats là một trò chơi ẩn giấu đồ vật, trong đó người chơi cần phải tìm tất cả những con mèo bị nguyền rủa trong lâu đài. Cứu từng con mèo và giải phóng sức mạnh của tình yêu!

Một lâu đài của những con mèo bị bỏ rơi đã bị nguyền rủa, biến tất cả cư dân mèo thành những con mèo ác quỷ, xác ướp, giống dơi hoặc với một số biến dạng ma quái khác. Người chơi sẽ vào vai Lily, một con mèo tam thể đang thực hiện sứ mệnh giải thoát đồng loại khỏi lời nguyền, bao gồm cả người chủ Fofiño yêu quý của cô! Bên cạnh đó, nội dung trò chơi cũng được truyền tải thông qua một vài đoạn hội thoại với những chú mèo trong lâu đài, làm cho mọi thứ trở nên có ý nghĩa hơn.

Cách chơi của A Castle Full of Cats rất giống với những phiên bản trước đây, yêu cầu người chơi tìm kiếm một số lượng mèo nhất định ở mỗi khu vực. Tuy nhiên độ khó của A Castle Full of Cats cũng sẽ được thay đổi, trở nên phức tạp hơn so với phiên bản trước. Bên cạnh đó trong phiên bản này, người chơi không chỉ tìm kiếm những chú mèo mà còn tìm kiếm những đồ vật bị thất lạc chẳng hạn như chìa khóa để mở cửa các căn phòng bí mật.

A Castle Full of Cats được thiết kế ở dạng hoạt hình rất dễ thương. Các hình minh họa vẽ tay bắt mắt bao gồm các đường nét chi tiết trên nền đầy màu sắc với những chú mèo được tô màu khi được tìm ra. Những con mèo bình thường và mèo ẩn sẽ có nhiều màu sắc khác nhau và màu sắc ở các căn phòng cũng được trang trí khá bắt mắt.

Có thể nói âm nhạc là một điểm nổi bật của trò chơi, với một loạt các bản nhạc phù hợp với bối cảnh. Tiếng piano ma quái, tiếng ghi-ta ủ rũ và tiếng trống đáng sợ v.v… Kết hợp lại tạo ra bầu không khí căng thẳng cho trò chơi.

Link game: Steam

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet