Trở về tuổi thơ Vòng Quay Vô Cực trong game Spinning Master

Tựa game mobile Spinning Master thuộc thể loại mở rương được lấy cảm hứng từ bộ phim Vòng Quay Vô Cực đã chính thức ra mắt.

Vòng Quay Vô Cực (Infinity Nado) là bộ phim hoạt hình được ra mắt vào năm 2013, phim nói về cuộc chiến thanh thiếu niên bên cạnh những con quay có sức mạnh phi phàm. Tuy không phải là bộ phim hoạt hình nổi bật và được quan tâm nhưng phim vẫn để lại dấu ấn khó phai trong tuổi thơ của nhiều người.

Giờ đây, sau hơn 10 năm chờ đợi. Tựa game mở rương Spinning Master được cho là lấy cảm hứng từ bộ phim Vòng Quay Vô Cực đã chính thức ra mắt. Người chơi sẽ cùng các con quay có sức mạnh thần bí để chiến đấu với những đối thủ trong tương lai.

Mở hợp gacha để kiếm các linh kiện và chế tạo ra con quay độc đáo trong game Spinning Master
Mở hợp gacha để kiếm các linh kiện và chế tạo ra con quay độc đáo trong game Spinning Master

Sở hữu lối chơi đơn giản, người chơi cần mở các hộp gacha để kiếm cho mình các linh kiện và chế tạo ra con quay độc nhất vô nhị của riêng mình. Mỗi linh kiện đều sẽ có cấp bậc khác nhau, cấp bậc càng cao thì chỉ số cộng thêm của linh kiện đó sẽ càng mạnh. Khi người chơi nâng cấp hộp gacha lên bậc cao hơn thì có thể mở khóa những linh kiện có thêm những chỉ số ẩn, giúp con quay có các kỹ năng độc đáo.

Có thể bạn muốn xem thêm : Miracle of Valour – Game MMORPG có đồ họa xịn xò

Khác với đồ họa của 10 năm trước, tựa game Spinning Master có đồ họa vô cùng đặc sắc và đẹp mắt. Người chơi sẽ được gặp gỡ các nhân vật với phong cách thời trang ấn tượng, khám phá những con quay độc đáo và chiêm ngưỡng những hiệu ứng đẹp mắt trong tựa game mở rương này.

Tính năng PvE và PvP của game mở rương Spinning Master đều có nét đặc trưng ấn tương
Tính năng PvE và PvP của game mở rương Spinning Master đều có nét đặc trưng ấn tương

Bên cạnh lối chơi cốt truyện có phần hơi đơn điệu, người chơi có thể khiêu chiến cùng những người chơi chế khác trong chế độ PvP kịch tính. Ngoài ra, game Spinning Master còn có cả tính năng Bang Hội, cho phép người chơi cùng những người đồng đội tham gia vào các trận chiến Bang Hội đầy căng thẳng để nhận được các phần thưởng hấp dẫn.

Tổng quan thì Spinning Master là một tựa game mở rương đầy màu sắc đáng để người chơi trải nghiệm. Nếu bạn từng đam mê các con quay trong bộ phim Vòng Quay Vô Cực thì đây là đủ để bạn sở hữu một con quay của riêng mình.

Tải game : Android APK

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet