Trở thành vua của các loài rồng trong Dragon Island

Thế giới hỗn loạn, loài rồng chìm vào giấc ngủ sâu hàng ngàn năm. Để giải thoát chúng, bạn phải lên đường tìm kiếm được Đảo rồng và xây dựng lại nơi sống của chúng.

Dragon Island

Dragon Island là một tựa game mô phỏng nông trại. Nơi mà bạn sẽ tìm kiếm các bí mật đang bị ẩn giấu cũng như là nơi phát triển cho loài rồng. Tại đây, bạn và gia đình cùng nhau khai phá mảnh đất hoang sơ. Trồng trọt, xây dựng ngôi làng của mình và cung cấp thức ăn cho dân đảo. Với các nhiệm vụ, thử thách thú vị và bất ngờ ở mỗi lượt, Đảo Rồng là trò chơi tuyệt vời nhất dành cho bất kỳ ai yêu thích trò chơi gia đình, trò chơi khám phá và xây dựng…

Dragon Island là một tựa game mô phỏng nông trại.

Dragon Island được cai trị bởi 5 bộ tộc rồng đại diện cho các nguyên tố khác nhau, đã từng thịnh vượng và mang lại hòa bình cho loài người. Tuy nhiên, một thế kỷ trước, một thảm họa bí ẩn đã khiến tất cả những con rồng chìm vào giấc ngủ sâu, dẫn đến mất cân bằng sinh thái và điều kiện sống tồi tệ cho cư dân trên đảo. Cha của Orc đã biến mất trong khi điều tra vấn đề. Quyết tâm tìm kiếm anh ta và khôi phục lại những con rồng, Orc và gia đình anh ta định cư trên đảo với mục tiêu khôi phục hệ sinh thái và sự thịnh vượng của hòn đảo thông qua nỗ lực của chính họ.

Tái tạo lại hệ sinh thái để loài rồng phát triển

Tại Dragon Island, bạn có thể tận hưởng nhiều hoạt động thú vị, bao gồm trồng trọt và xây dựng ngôi làng và tạo ra một ngôi nhà của riêng mình. Với sự trợ giúp của Google Family Link, bạn có thể kết nối với gia đình và bạn bè của mình, những người có thể tham gia cùng bạn trong cuộc phiêu lưu này! Khám phá những bí mật của hòn đảo, bao gồm cả những bí mật chìm đắm của một con tàu đắm và những tàn tích bằng đá cổ xưa. Và tìm kiếm những kho báu to lớn xung quanh đảo qua các nhiệm vụ thăng cấp.

Các nhiệm vụ khám phá trong Dragon Island
Nhiệm vụ sẽ ngày càng được nâng cấp với mức độ khó hơn

Tải xuống Đảo Rồng ngay hôm nay từ Cửa hàng Google Play và bắt đầu chơi trò chơi tuyệt vời này, tham gia cùng Orc và gia đình của anh ấy trong một cuộc phiêu lưu hoành tráng để cứu hòn đảo và khôi phục lại vinh quang trước đây của nó

Tải game: Android

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet