Trở thành chiến binh trong game Shadow War: Idle RPG Survival

Cùng hóa thân thành các chiến binh bóng tối trong tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai nhàn rỗi Shadow War: Idle RPG Survival.

Shadow War: Idle RPG Survival là tựa game được lấy cảm hứng từ series Shadow Fight nổi tiếng. Người chơi sẽ được hóa thân thành các chiến binh bóng tối và chiến đấu với lũ quái vật. Sẽ có vô số tuyệt chiêu và kỹ năng đặc sắc được xuất hiện trong tựa game nhập vai nhàn rỗi này.

Shadow War: Idle RPG Survival có đồ họa chuẩn phong cách Shadow Fight nổi tiếng.

Vương Quốc Bóng Đêm, thánh địa của các vị chiến binh mạnh mẽ nhất thế giới. Tại đây sẽ có vô tận quái vật để các chiến binh rèn luyện khả năng chiến đấu cũng như phát triển bản thân, và người chơi sẽ hóa thân thành một trong các chiến binh đó, có thể thông qua việc đánh bại lũ quái vật để nâng cấp sức mạnh và kỹ năng của mình.

Điểm khiến tựa game Shadow War: Idle RPG Survival này được quan tâm chính là phần đồ họa và tạo hình nhân vật đậm chất u ám của series Shadow Fight. Người chơi sẽ được gặp gỡ các chiến binh với đủ loại phong cách khác nhau cũng như lũ quái vật có tạo hình độc đáo ấn tượng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Merge Match – Game nhập vai kết hợp lối chơi match-3 hấp dẫn

Khác với lối chơi nhập vai hành động của series Shadow Fight nổi tiếng, tựa game Shadow War: Idle RPG Survival thiên về lối chơi nhập vai nhàn rỗi hơn. Nhân vật của người chơi sẽ tự động tấn công quái vật và thu thập các loại tài nguyên. Người chơi có thể dùng những tài nguyên đó để nâng cấp chỉ số, trang bị và kỹ năng cho nhân vật.

Đa dạng nhân vật và đa dạng lối chơi trong game Shadow War: Idle RPG Survival

Một điểm khác khiến tựa game nhập vai nhàn rỗi này trở nên thú vị là người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật dự trên các món trang bị hiện tại, từ đó tạo nên một chiến binh Shadow độc đáo của riêng mình. Ngoài ra, game còn có tính năng thú cưng, người chơi có thể chiêu mộ chúng để vượt ải một cách nhanh chóng.

Tổng quan mà nói thì Shadow War: Idle RPG Survival gần như đã thay đổi hoàn toàn cơ chế quen thuộc của dòng game Shadow Fight. Tuy nhiên, nhờ vào áp dụng lối chơi nhập vai nhàn rỗi đã khiến tựa game trở nên thú vị và giải trí hơn. Người chơi có thể trải nghiệm các trận chiến kịch tính mà không cần tốn quá nhiều thời gian để tập luyện combo của từng nhân vật.

Tải game : Android APK IOS

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet