Trở thành chỉ huy hùng vĩ nhất trên hải đảo trong Isle Warfare

Tựa game mobile Isle Warfare thuộc thể loại nhập vai chiến thuật, người chơi sẽ phải xây dựng căn cứ quân sự trên các hòn đảo.

Bỗng một ngày, bạn trở thành một vị thủ lĩnh trên một hòn đảo và bạn buộc phải chỉ huy cho những người lính của mình nhanh chóng đứng lên để chống lên kẻ địch, bạn sẽ làm gì? Có lẽ Isle Warfare sẽ giúp bạn có thể giải đáp được thắc mắc ấy.

Câu chuyện mở đầu bằng việc người chơi phải giải cứu một đội trưởng tên là Andrew khỏi việc bị giam cầm tại khu căn cứ những tên kẻ địch. Và rồi hành trình xây dựng nên một căn cứ quân sự cũng như đi chiến đấu ở những vùng đất khác đã mở lên một chương mới cho những câu chuyện về sau của bạn.

Người chơi phải cùng đội quân của mình đi chinh chiến tại các vùng lãnh thổ của kẻ địch để rinh về cho hòn đảo của mình những chiến lợi phẩm. Từ đó, bạn lại sử dụng để xây dựng nên một đế chế riêng bằng cách xây dựng cũng như mở rộng lãnh thổ và chiêu mộ thêm những lính đánh thuê rồi đào tạo cho họ trở thành những binh lính xuất sắc nhất của bạn.

Xây dựng căn cứ của riêng mình

Có thể bạn muốn xem thêm : Chest Legend – Sự cải tiến vượt bậc trong dòng game mở rương

Với nền đồ họa 2D, tựa game Isle Warfare lấy bối cảnh chiến đấu tại những khu vực rừng rậm trên các hòn đảo để tăng tính gây cấn hơn cho người chơi. Bạn sẽ phải di chuyển đội quân của mình tới những hòn đảo được thiết kế theo phong cách khác nhau để chiếm lĩnh và giành chiến thắng.

Bên cạnh việc xây dựng lãnh thổ cũng như đi chiến đấu thì trong game Isle Warfare cũng có hoạt động PvP hấp dẫn, cho phép bạn đi chiến đấu với những người chơi khác để chiếm đoạt tài nguyên của họ và trở thành người mạnh nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có khu vực khác giúp tối ưu hóa tỉ lệ phát triển hòn đảo của riêng bạn

Tài nguyên có thể kiếm được bằng các hoạt động PvP và PvE

Isle Warfare là một tựa game nhập vai chiến thuật đòi hỏi bạn tính toán những nước đi đầy khéo léo để có thể thành công mang thắng lợi về cho mình. Tuy rằng, tựa mobile này không quá mới lạ nhiều so với thị trường hiện nay nhưng vẫn là một lựa chọn đáng để bạn trải nghiệm thử nếu là một người chơi yêu thích thể loại này

Tải game : Android – IOS – APK

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet