Tribal Arrow Man – Tựa game phiêu lưu bắn súng phiên bản thổ dân được ra mắt

Tribal Arrow Man – Tựa game phiêu lưu bắn súng phiên bản thổ dân được ra mắt

Tribal Arrow Man là một trò chơi phiêu lưu bắn súng theo phong cách roguelike với vô số bản đồ và màn chơi được khám phá.

Tribal Arrow Man là một tựa game nhập vai bắn súng được phát hành bởi Fun Game Mini Studio. Đây là một tựa game nhập vai rất khác biệt so với những thể loại game thông thường. Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ hóa thân thành một thổ dân vượt qua các màn chơi, săn quái vật nhằm tìm kiếm trang bị và nâng cấp kỹ năng mới cho bản thân của mình.

Game nhập vai bắn súng với đồ họa cực đáng yêu

Tribal Arrow Man có 2 lớp nhân vật để bạn lựa chọn. Nhân vật Nam hoặc Nữ. Với phong cách đồ họa chibi đề tài rừng nguyên sinh, bạn phải chiến đấu, tiêu diệt hết tất cả các quái vật: sói, thằn lằn sấm, ếch độc, khỉ đột.. Mỗi màn chơi sẽ tăng cấp độ khó lên, chính vì vậy mà bạn phải nhanh chóng vượt qua những màn chơi dễ trước đó, tìm kiếm được trang bị và nâng cấp những kỹ năng tấn công mới để có thể khiêu chiến được với các thủ lĩnh bộ tộc khác.

Thử thách hấp dẫn với các Boss

Bạn sẽ hóa thân thành một người thủ lĩnh, dẫn dắt đồng đội đi săn bắt những con thú hung dữ. Trở thành thủ lĩnh oai phong, dẫn dắt các đồng đội của mình dành lấy vinh quang tột đỉnh. Với lối chơi đơn giản, chỉ cần điều khiển hướng và tránh né đòn đánh của đối thủ, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian vào trò chơi này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Paper Trail – Game phiêu lưu giải đố từng đoạt một loạt giải thưởng sắp ra mắt trên mobile

Trờ thành thủ lĩnh của bộ tộc

Điều mà các game thủ thích nhất, chính là chơi game không phải nạp tiền. Với Tribal Arrow Man, bạn chỉ cần chăm chỉ đăng nhập check-in hàng ngày, hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản là sẽ được nhận vô số các phần quà hỗ trợ nâng cấp nhân vật. Mặc dù nhìn cách chơi rất đơn giản, nhưng Tribal Arrow Man chỉ có ngôn ngữ Tiếng Anh, nên một số các game thủ sẽ gặp khó khăn khi phải đọc hiểu các kỹ năng mới cần phải học. Việc này sẽ rất ảnh hưởng đến quá trình xây dựng sức mạnh của người thủ lĩnh. 

Nhận thưởng dễ dàng nâng cấp kỹ năng

Hiện tại, game đã được ra mắt trên hệ điều hành Android. Nếu các bạn không muốn mất quá nhiều thời gian vào các thể loại game hard-core, thì Tribal Arrow Man chính là game mà các bạn đang tìm kiếm. Để trải nghiệm tựa game này, các bạn có thể tải game theo link dưới đây.

Tải game tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tribalarrowman.android

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet