Trận Chiến Thiên Mệnh – Game MMORPG tiên hiệp mới có gì nổi bật?

Cùng khám phá tựa game MMORPG tiên hiệp Trận Chiến Thiên Mệnh vừa được Vision Network phát hành tại Việt Nam.

Giftcode Trận Chiến Thiên Mệnh:

SVIP666
SVIP888
SVIP999
SVIP2024
SVIP222

Trận Chiến Thiên Mệnh là tựa game MMORPG tiên hiệp mới được ra mắt bởi NPH Vision Network nổi tiếng. Game được cộng động game thủ quan tâm bởi bối cảnh hấp dẫn và đồ họa 3D đặc sắc trong game. Hôm nay hãy cùng 2Game khám phá xem tựa game mobile mới này có gì nổi bật không nhé.

Đồ họa :

Khác với tưởng tượng của mình về một tựa game 3D hoàn toàn mới, Trận Chiến Thiên Mệnh có phần khá giống một tựa game cổ điển được nâng cấp lại phần đồ họa. Trong game, người chơi sẽ được khám phá một thế giới vừa quen vừa lạ với các khung cảnh với giao diện quen thuộc trong những tựa game MMORPG cổ điển một thời.

Tuy có khá nhiều game thủ không thích phong cách đồ họa “độc lạ” này, nhưng cũng có không ít game thủ yêu thích đồ họa của game Trận Chiến Thiên Mệnh. Một trong những nguyên nhân khiến họ yêu thích đồ họa này, chính là chúng đã mang cho người chơi cảm giác quay lại tuổi thơ cày cuốc một thời trong quá khứ. Ngoài ra sự kết hợp đồ họa cũng khá ấn tượng, tạo cho người chơi có cảm giác mới lạ khi trải nghiệm.

Lối chơi:

Về lối chơi thì game Trận Chiến Thiên Mệnh khá cơ bản và đơn giản, người chơi chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến để khám phá thế giới đầy màu sắc này. Từ đó mở ra các tính năng mạnh hóa trong game để trở nên mạnh mẽ hơn.

Trong game có ba lớp nhân vật cơ bản là Ngự Kiếm, Huyền Linh, và Phi Vũ, đại diện cho kiếm sĩ, pháp sư và cung thủ trong những tựa game MMORPG cổ điển. Đặc biệt, game còn cho phép người chơi lựa chọn giới tính nhân vật chứ không phải cố định giới tính như nhiều tựa game mobile trên thị trường hiện nay.

Phần bản đồ và các kẻ địch của game Trận Chiến Thiên Mệnh cũng khá đa dạng không kém, người chơi sẽ được đối đầu với nhiều kẻ địch khác nhau đặc trưng trên từng bản đồ. Ngoài ra, các con boss trong game cũng được đầu tư không kém với đủ loại tạo hình độc đáo.

Có thể bạn muốn xem thêm : Eternal Empire – Hành trình phiêu lưu đa vũ trụ không hồi kết

Tính năng :

Cuối cùng phải kể đến các tính năng trong game Trận Chiến Thiên Mệnh. Có thể nói game gần như có đầy đủ các tính năng quen thuộc mà người chơi cần để phát triển cho nhân vật của mình như Thú Cưng, Thú Cưỡi, Cánh, Rèn…v.v.

Đồng thời, game cũng bổ sung thêm các tính năng mới như Tiên Đồ Bí Tịch, nơi người chơi hoàn thành các nhiệm vụ cố định để nhận được các kỹ năng và chỉ số vượt trội.

Hoặc tính năng SVIP được tăng miễn phí lên tới bậc 10 và nhận được 100 triệu kim cương để thoải mái tiêu xài và mua sắm vật phẩm tài nguyên cần thiết. Từ đó nâng cấp các tính năng mạnh hóa và giúp cho nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngoại trừ những điểm kể trên, game còn có kha khá hoạt động sự kiện thú vị với các phần quà xịn xò, để người chơi có thể mau chóng vượt qua giai đoạn tân thủ. Từ những hoạt động Phúc Lợi quen thuộc cho tới những hoạt động server mới, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thoải mái cho người chơi.

Tổng Kết :

Nhìn chung, game Trận Chiến Thiên Mệnh hứa hẹn sẽ là một tựa game MMORPG tiên hiệp hấp dẫn và mới lạ. Nếu bạn đang tìm một tựa game theo phong cách cổ điển với đồ họa mới thì đây sẽ là cái tên không thể phù hợp để bạn trải nghiệm.

Tải game : https://www.tctm.vn/home

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola
Trận Chiến Thiên Mệnh Mobile
Nhập vai
5
Đánh giá game này!
478 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet

Bài viết liên quan