Trảm Ma Mobile, những điều game thủ nên biết

Như lần trước 2Game đã hóng hớt được thì VTC Game đã nắm trong tay tựa game mobile có tên gọi Trảm Ma. Và theo tìm hiểu của chúng tôi, trò chơi có tên gốc Phục Ma Giả được sản xuất tại Trung Quốc, hiện game đã có phiên bản tiếng Anh dành cho Android với  tên gọi The Exorcists A-RPG 3D. 

Game Trảm Ma mobile được xây dựng với cốt truyện thần thoại pha trộn nhiều phong cách phương Đông, phương Tây kết hợp với rất nhiều nhân vật nổi tiếng như Tôn Ngộ Không, Kung-fu Panda, Nàng Tiên Cá, Crimson Baron…

Bối cảnh của game là cuộc chiến giữa hai phe Ánh Sáng và Bóng Tối. Cũng giống như bao câu truyện thần thoại khác, người chơi sẽ được lựa chọn một trong ba lớp nhân vật ban đầu gồm Undead (Xác sống), Blade Master (Kiếm thánh) và Mage (Pháp sư) nắm trong tay vận mệnh tiêu trừ ác quỷ.

2game_14_1_TramMa_1.jpg (1280×720)

Điểm ấn tượng dễ nhận thấy của Trảm Ma nằm ở đồ họa 3D được xây dựng bằng công nghệ Unity tân tiến. Các bản đồ trong game được xây dựng sống động với các chi tiết như cây cỏ, địa hình được chăm chút. Ngoài ra tạo hình nhân vật, quái vật và các hiệu ứng chiến đấu trong game thực sự bắt mắt, đủ sức ghi điểm trong mắt game thủ sau khi trải nghiệm.

2game_14_1_TramMa_12.jpg (1280×720)

Lối chơi của Trảm Ma mang đặc điểm thuần A-RPG trên mobile, nơi game thủ có thể xây dựng một đội hình với hàng chục tướng sẵn có để tham gia các hoạt động vượt ải quen thuộc. Thông qua các hoạt động vượt ải theo cốt truyện, bạn có thể dễ dàng kiếm được điểm kinh nghiệm, vàn và các loại trang bị quý hiếm.

2game_14_1_TramMa_2.jpg (1280×720)

Hệ thống nhân vật của Trảm Ma lên tới hơn 30 tướng khác nhau, được phân chia làm các thuộc tính STR, INT, AGI và phân loại dựa trên số sao. Người chơi được phép sử dụng tối đa 03 tướng trong một đội hình đi kèm các tính năng phát triển nhân vật khá quên thuộc như tăng cấp, học kỹ năng, trang bị, tăng sao… Game cung cấp hơn 270 loại vũ khí và 380 loại trang bị khác nhau, tương đối nhiều so với một tựa game mobile.

Về cơ chế chiến đấu, Trảm Ma lựa chọn cho mình lối chơi đơn giản, ít thao tác với hệ thống auto được kích hoạt ngay từ level 1. Game cho phép game thủ thay đổi tướng trong quá trình chiến đấu, từ đó đòi hỏi sự kết hợp phù hợp giữa các tướng để tạo hiệu quả cao nhất.

2game_14_1_TramMa_3.jpg (1280×720)

Ngoài chế độ chơi đơn, Trảm Ma còn mang đến các tính năng trực tuyến nâng cao tính tương tác giữa người chơi với nhau. Ngoài các phụ bản tổ đội, bạn có thể tham gia các trận đấu PvP 1vs, 3vs3, Bang chiến hay săn Boss đầy kịch tính. Bên cạnh đó game cũng có các hoạt động nhiệm vụ hàng ngày, xếp hạng để người chơi nhận thưởng hằng ngày.

Hóng game tại https://www.facebook.com/trammamobile

Trảm Ma mobile    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
38 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet