Trailer phim Warcraft khiến game thủ nức lòng ca ngợi

Phim Warcraft dự tính sẽ bắt đầu công chiếu tại các rạp chiếu phim vào ngày 10/6/2016.

Được đảm nhiệm bởi Duncan Jones (Moon), bộ phim Warcraft lấy bối cảnh trong khoảng thời gian của phiên bản game đầu tiên, khi tộc Orc mới chỉ đặt chân tới vùng đất Azeroth – nơi con người đang sinh sống hòa bình sau khi quê hương Draenor của họ bị phá hủy hoàn toàn bởi quân đoàn Burning Legion.

Với dung mạo kì dị, mâu thuẫn nhanh chóng nổ ra giữa hai dân tộc và bắt đầu châm ngòi cho cuộc chiến tranh đầu tiên nổ ra The First War. Dù vậy theo những diễn biến có trong trailer trên, có vẻ như tộc Orc và Human sẽ phải tạm gác lại hiềm khích xưa kia để chung sức chống lại kẻ thù nguy hiểm – Burning Legion cùng những chiến binh Orc đã bị chúng mê hoặc bằng ma thuật của mình.

Về phần diễn viên, Warcraft có sự tham gia của các diễn viên Travis Fimmel (Anduin Lothar), Toby Kebbel (Durotan), Daniel Wu (Gul’dan), Paula Patton (Garona), Ben Foster (Medivh), Dominic Cooper (King Llane), Ben Schnetzer (Khadgar), Ruth Negga (Lady Taria). Trong trailer này, chúng ta cũng có thể thấy sự xuất hiện của toàn bộ các nhân vật nói trên ngoại trừ nhà tiên tri Medivh.

Đặc biệt vì lấy bối cảnh trong một thế giới thần thoại với phép thuật, Orc cùng nhiều sinh vật chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng khác, nên phim Warcraft tất nhiên nghiêng về mảng CGI nhiều hơn và theo đạo diễn Duncan Jones tiết lộ thì tác phẩm này có khối lượng kĩ xảo sử dụng không thua kém gì so với những bom tấn như Avatar hay Lord of the Rings.

Cũng cần phải nói thêm rằng đây là một phim điện ảnh chiếu rạp chuyển thể từ seri game Warcraft chứ không phải World of Warcraft. Dòng game này bao gồm: Warcraft: Orcs and Humans, Warcraft II: Tides of Darkness, Warcraft III: Reign of Chaos. 

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet