Trải nghiệm Vô Địch Triệu Hoán Sư SohaGame, liệu có như những gì game thủ mong đợi?

Thế giới huyền ảo của Vô Địch Triệu Hoán Sư SohaGame sẽ đưa người chơi vào những trải nghiệm khó tả bởi số lượng nhân vật đông đảo.

Vào sáng ngày 6/9/2023 tựa game thẻ tướng Vô Địch Triệu Hoán Sư SohaGame đã chính thức trình làng game thủ Việt. Khỏi phải nói cộng đồng game thủ đã háo hức suốt thời gian qua bởi trước đó chưa hề có tựa game nào có đủ các thể loại nhân vật từ Tây Du Ký, Phong Thần cho đến Tam Quốc hội tụ về 1 mối như tựa game này.

Phần cốt truyện theo đánh giá của 2game thì còn khá sơ sài, những bạn thích tìm hiểu về những thần tích cổ của Trung Quốc như Tây Du Ký hay Phong Thần sẽ có đôi chút hụt hẫng vì game không đầu tư nhiều vào phần này. Bù lại bạn sẽ được thử vận Gacha để rút 1 lần 10 thẻ tìm kiếm những Thần Tướng vô song về đội hình của mình.

Về lối chơi nhàn rỗi của tựa game thẻ tướng màn hình dọc Vô Địch Triệu Hoán Sư SohaGame, theo cảm nhận mình thấy đây là một nước đi khá hợp thời bởi những game thủ gen Z hiện nay đa số thường làm nhiều công việc một lúc và ít có thời gian để cày cuốc nên sẽ cầm điện thoại bằng 1 tay và thao tác thật nhanh. Theo đó khi đã triệu hồi được kha khá quân chủ lực. Bạn bắt đầu đặt các thẻ bài lên sân tối đa 6 ô và chia vị trí rõ ràng.

Các tướng tanker mới đầu game sẽ phát huy tác dụng rõ rệt. Đơn cử như Ngưu Ma Vương với sức chống chịu cực tốt cùng kĩ năng hút quái chụm lại một chỗ sẽ là chiêu lợi hại nhất khiến đối thủ bị phân tán đội hình. Tiếp theo đến phần class. Có 4 class gồm Chiến, Xạ, Pháp, Sát để bạn tự do lựa chọn.

Đội hình cơ bản thường được áp dụng gồm 2-3 tướng Chiến, 2-3 tướng Pháp và Xạ hoặc 1 Xạ 2 Sát để có thể thoải mái tung skill và sát thương liên tục dồn chết đội hình đối phương. Một vài tướng Xạ như Thiết Phiến công chúa với chiếc Quạt Ba Tiêu của mình sẽ gây hỗn loạn cho đội hình đối phương.

Hệ thống thẻ tướng của game dường như có mượn ý tưởng từ Dota 2 nên 2game dễ dàng nhận ra một vài gương mặt thân quen như Cửu Phượng được thiết kế dựa trên nguyên mẫu Medusa cùng chiêu thức Stone Gaze đặc trưng khiến đối thủ hoá đá và nàng ta thoải mái xả đạn. Tuyệt kĩ của Ngưu Ma Vương được dựa trên chiêu thức Berserker’s Call của Axe khiêu khích toàn bộ đối thủ trong phạm vi nhất định đồng thời khiến hắn được tăng chỉ số giáp trắng trong khoảng thời gian nhất định. Đây là một combo khá hay được nhiều hảo thủ Dota 2 áp dụng trong thời gian dài để kéo late game nếu đối thủ quá mạnh mà tướng phía sau không thể dồn sát thương trong 1 lượt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top game thẻ tướng Tam Quốc online dành cho Android & iOS

Chế độ vượt ải trong game có thể được thiết lập ở 2 cách thủ công hoặc tự động cho phép người chơi rảnh tay treo máy đi làm việc khác mà phần thưởng vẫn ào ào chảy về túi đồ. Tuy vậy số phần thưởng này chỉ để dùng để tăng cấp thẻ bài cũng như cường hoá trang bị mà thôi. Để có thể nhận được những thẻ tướng khác bạn cần phải thử vận Gacha xem sao.

Một điều đáng để game thủ để tâm chính là hệ thống thẻ bài được phân cấp như sau: Thẻ xanh sau khi nâng cấp từ 2-3 lần sẽ lên thẻ tím, thẻ tím nâng cấp sẽ lên thẻ vàng nên các bạn vẫn có thể cày cuốc với số lượng thẻ bài tím đang có mà không sợ thua thiệt so với các bạn cùng chơi. Khi nâng cấp thì toàn bộ thẻ tướng sẽ có level ngang nhau, khi cần thay đổi đội hình người chơi chỉ cần thay trang bị cho tướng cần thiết và đưa thẻ bài lên sân mà thôi.

Nhìn chung, Vô Địch Triệu Hoán Sư SohaGame đơn thuần là một tựa game thẻ bài chiến thuật có lối chơi rảnh tay, người chơi có thể tự do lựa chọn đội hình yêu thích, đặc biệt nếu là người chơi Dota 2 lâu năm bạn sẽ dễ dàng nắm bắt hệ thống Skill nhân vật và có cho mình lối chơi hợp lý để vượt ải dễ dàng. Hiện game vừa mới ra mắt nên vẫn còn nhiều sự kiện hấp dẫn khác trên trang chủ với vô số code ưu đãi tân thủ. Nếu bạn có hứng thú với trò chơi này thì hãy thử ngay thôi nào.

Tải game tại đây

Vô Địch Triệu Hoán Sư SohaGame
Thẻ tướng
4.8
Đánh giá game này!
22 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet