Trải nghiệm Trấn Ma AFK – Game đấu tướng nhẹ dành cho người bận rộn

Trấn Ma AFK là tựa game đấu tướng sở hữu đồ họa và lối chơi đơn giản dành cho những game thủ bận rộn vừa được Gamota ra mắt thử nghiệm.

Được phát hành bởi Gamota và chỉ vừa ra mắt thử nghiệm Alpha Test, Trấn Ma AFK để lại cho game thủ trải nghiệm những cảm nhận khác nhau. Vậy thực sự game hay dở ra sao? Hãy cùng 2game điểm qua những nét nổi bật độc đáo mà Trấn Ma AFK để lại trong ngày đầu ra mắt thử nghiệm nhé.

Trấn Ma AFK 1

Là một tựa game đấu tướng được xây dựng dựa trên cảm hứng từ các nhân vật thần thoại Trung Hoa, Trấn Ma AFK dễ dàng lôi cuốn game thủ ngay từ những bước chân đầu tiên bước vào thế giới tiên cảnh của game. Giai đoạn khởi tạo của game khá đơn điệu và không có gì đáng nói ngoại trù việc chọn lựa giới tính cho tiên nhân. Tuy nhiên giai đoạn hướng dẫn để game thủ làm quen và xây dựng tiên phủ lại được đầu tư khá chi tiết và bài bản.

Trấn Ma AFK 2

Sở hữu cấu hình gọn nhẹ cùng đồ họa đậm chất hoạt hình Trung Hoa, Trấn Ma AFK Gamota dễ dàng tái hiện những tiên ma, thần thú nổi tiếng trong truyền thuyết. Đặc biệt hoạt ảnh, kỹ năng và chiêu thức của từng nhân vật trong game cũng đồng thời gợi nhớ lên một phần tuổi thơ game thủ với những bộ phim hoạt hình nhưu Natra, Kim Cang Hồ Lô…

Trấn Ma AFK 3

Lối chơi Trấn Ma AFK không quá khác biệt so với những tựa game nhàn rỗi từng ra mắt với phong cách màn hình dọc. Tuy nhiên game lại tập trung nhiều vào hệ thống tiên ma yêu đa dạng. Qua đó game thủ có thể dễ dàng triệu hồi các thần nhân nổi tiếng như Hắc Bạch Vô Thường, Ngưu Ma Vương, Họa Bì hay thậm chí là cả Tề Thiên Đại Thánh Tôn ngộ Không để xây dựng đội hình theo phong cách riêng của bạn.

Trấn Ma AFK 4

Nghe qua thì Trấn Ma AFK không quá nổi bật về đồ họa và lối chơi, tuy nhiên chính độ tiện dụng và dễ tiếp cận mới là điểm nhấn thú vị nhất của game. Nhất là với hệ thống auto được trang bị để hỗ trợ đến tận răng, game thủ càng không phải bận tâm về game mà chỉ cần tập trung công việc sau đó tối về cứ thoải mái trải nghiệm các chế độ pvp là được.

Trấn Ma AFK 5

Trong ngày đầu trải nghiệm, tác giả ghi nhận được khá nhiều lỗi trong quá trình khám phá thế giới tiên linh thú vị này. Đơn cử như việc game thủ sẽ dễ dàng bị treo màn hình khi tiến vào chế độ hướng dẫn và không thể làm tiếp được bất cứ thao tác nào. Cách khắc phục đơn giản nhất là tắt game khởi động lại, tuy nhiên với một tựa game đang trong giai đoạn Alpha Test thì Trấn Ma AFK vẫn còn thời gian để khắc phục những lỗi hệ thống khó chịu này.

Hiện tại game mới chỉ ra mắt thử nghiệm sớm trên Android. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://tranma.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tranma.gamota

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.
Trấn Ma AFK    *Đã đóng cửa*
Chiến thuật
3
Đánh giá game này!
3 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet