Trải nghiệm Torchlight: Infinite – Khi Diablo và Sacred bước lên nền tảng mobile

Torchlight: Infinite lấy cảm hứng từ những tựa game PC huyền thoại, dù là chơi trên nền tảng mobile nhưng nhà phát triển đã đẩy chất lượng đến giới hạn cao nhất không hề thua kém game PC.

Trong game Torchlight: Infinite là một cuộc phiêu lưu đồ họa 3D ấn tượng, nhiệm vụ chính là hoàn thành các nhiệm vụ và kiếm được những chiến lợi phẩm. Bên cạnh đó còn có hệ thống giải đấu theo mùa, người chơi sẽ chọn một trong số các anh hùng có những đặc điểm và lối chơi riêng để chinh phục các nhiệm vụ chính, nhiệm vụ phụ, khám phá các bản đồ khác nhau trong game.

Là một tựa game mobile được phát triển như game PC, Torchlight: Infinite luôn mang đến những điều mới mẻ, chẳng hạn như một câu chuyện tiếp diễn với giai đoạn trước đó bao quát các nội dung hay sự kiện mới, nhưng về cốt lõi vẫn được giữ nguyên. Cốt truyện chính xoáy quanh một thế giới giả tưởng vô danh, Ngọn lửa đầu tiên đã mang lại sự thịnh vượng chưa từng thấy cho nhân loại và các chủng tộc khác. Tuy nhiên, một tai họa xảy ra đã chia ngọn lửa thành 4 mảnh.

Kết quả là một thế lực đen tối được gọi là Aember xuất hiện, biến các sinh vật và quái vật thành những thực thể hủy diệt tàn phá vùng đất. Tuy nhiên, vẫn có những người sở hữu Aember nhưng lại sử dụng sức mạnh đó để chống lại các quái vật, những người này tập hợp lại tạo thành Torchlight. Bạn sẽ tham gia vào lực lượng này, sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn thử thách để khôi phục lại ngọn lửa.

Torchlight: Infinite sở hữu lối chơi tương tự như huyền thoại PC Diablo và Sacred. Lúc đầu, bạn sẽ lựa chọn anh hùng phù hợp với bản thân. Mỗi anh hùng trong game đều có cách tấn công rất khác nhau hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm khác biệt. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để thử tất cả các nhân vật và tìm ra nhân vật phù hợp nhất với mình, đồng thời quá trình đó còn giúp bạn biết được tất cả các kỹ năng khác nhau của các anh hùng để tìm cách đối phó về sau. Game còn có hệ thống tùy chỉnh nhân vật cho phép bạn biến anh hùng của mình thành hình mẫu phù hợp nhất với mình.

Torchlight: Infinite có gameplay vô cùng đa dạng, đồ sộ hơn nhiều tựa game mobile khác. Sau phần hướng dẫn dài, bạn sẽ tập trung ở một khu vực trung tâm với các nhiệm vụ luôn thay đổi và có người chơi mới ra vào. Ngoài một chiến dịch dài hơi, có rất nhiều nhiệm vụ tùy chọn cần hoàn thành để nhận chiến lợi phẩm, EXP. Bạn cũng có thể di chuyển qua các bản đồ, thực hiện các nhiệm vụ chiến đấu với kẻ thù và hạ gục Boss. Ngoài ra còn có những sự kiện đặc biệt diễn ra hàng tuần. Vì vậy, người chơi luôn có điều gì đó để mong đợi khi trải nghiệm tựa game này, đó có thể là anh hùng mới, kĩ năng mới, trang bị mới,…

Torchlight: Infinite mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của game thủ nhưng đôi khi lại làm quá nhiều thứ. Ví dụ như các anh hùng được thiết kế để chúng không tấn công bằng cách nhấp chuột, chạm màn hình như các game truyền thống mà chỉ có các kĩ năng sử dụng được nhiều lần. Điều này thú vị và phù hợp với lối chơi mới nhưng cũng làm giảm đi giá trị. Vì có rất nhiều kĩ năng tấn công hào nhoáng và kẻ thù, quái vật ở một số trường hợp sẽ rất đông khiến các trận chiến trở nên lộn xộn và hỗn loạn.

Điều này cũng dẫn đến một vấn đề khác đó là bạn cần có kết nối internet ổn định để chơi. Nếu không bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và ức chế. Mọi chiêu thức đều gặp phải độ trễ lớn, đặc biệt là khi sử dụng các chiêu thức tấn công mà anh hùng của bạn phải lướt hoặc bay lên không trung, hay đóng băng và làm chậm kẻ thù sẽ không thành công, khiến cho việc so tài trở nên vô nghĩa. Vì vậy nếu như không có một thiết bị tốt và kết nối internet mạnh thì rất khó để chơi và tận hưởng tựa game này theo đúng nghĩa.

Nếu chưa trải nghiệm tựa game này hãy tải ngay về thưởng thức và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé!

Tải game cho AndroidiOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet