Thương Khung Chi Mộng: Khi game PC được chuyển thành game mobile hoàn hảo

Thương Khung Chi Mộng đã cho người chơi hiểu được một điều rằng mọi thứ mà game client PC đem đến cho bạn được thì ở mobile game vẫn có thể mô phỏng thành công và làm tốt hơn nếu muốn!

Có thể xem Thương Khung Chi Mộng (TKCM) là phiên bản mobile hoàn hảo của webgame Đấu Phá Thương Khung đang được cổng 360Game phát hành tại Việt Nam. Do đó hệ thống nhiệm vụ, cốt truyện, bản đồ, NPC và các lớp nhân vật trong TKCM hầu như được giữ nguyên so với bản PC song được tối ưu hóa về gameplay để game thủ có thể trải nghiệm một cách dễ dàng trên màn hình di động.

2game-trai-nghiem-thuong-khung-chi-mong-mobile-1.jpg (1280×720)

Cốt truyện của game bám sát bộ truyện Đấu Phá Thương Khung, nơi bạn có thể song hành cùng với nhân vật chính Tiêu Viêm tại Thương Khung Đại Lục. Cũng như phiên bản webgame trước đó, TKCM hầu như giữ nguyên các tình tiết cắt cảnh trong cốt truyện, tái hiện một cách chân thực và sâu sắc cuộc đời sóng gió của Tiêu Viêm.

2game-trai-nghiem-thuong-khung-chi-mong-mobile-3.jpg (1280×720)

Theo đó game tối ưu hóa giao diện một cách gọn hơn với một phím điều hướng và các phím kỹ năng được bố trí đơn giản.  Song song hệ thống tự động tìm đường và đánh quái cũng được tích hợp, game mang đến một trải nghiệm không cần nhiều thao tác cho game thủ nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố chất lượng nhờ hệ thống gameplay đa dạng về tính năng.

2game-trai-nghiem-thuong-khung-chi-mong-mobile-4.jpg (1280×720)

TKCM mang đến 4 lớp nhân vật quen thuộc gồm Đấu Sĩ, Du Hiệp, Cung Thủ và Pháp Sư dành cho game thủ lựa chọn. Các lớp nhân vật không có nhiều sự thay đổi về tạo hình cũng như các bộ kỹ năng so với phiên bản webgame. Hệ thống nhiệm vụ của game ban đầu không quá phức tạp, chủ yếu giai đoạn tân thủ sẽ giúp game thủ làm quen với các tính năng và hệ thống. Tuy vậy chuỗi nhiệm vụ cốt truyện cũng không hề nhàm chán, chỉ dừng ở lại ở việc đánh quái mà sẽ bắt người chơi phải thu thập vật phẩm hay hóa trang để thăm dò kẻ địch.

2game-trai-nghiem-thuong-khung-chi-mong-mobile-5.jpg (1280×720)

Hệ thống phát triển nhân vật trong TKCM rất đa dạng, một số tính năng của phiên bản webgame cũng được tích hợp vào như Đấu hồn, Nạp Giới, Gia tộc, Thú cưỡi, Đấu Dực,…v…v…Thông qua hệ thống Đấu hồ, ngoài việc gia tăng thuộc tính cho nhân vật, người chơi còn nhận được các kỹ năng để nâng cấp vô cùng hiệu quả. Ngoài ra các tính năng cường hóa, khảm ngọc trang bị cũng sẽ là nơi để bạn gia tăng thêm lực chiến cho nhân vật của mình.

2game-trai-nghiem-thuong-khung-chi-mong-mobile-6.jpg (1280×720)

Và như đã nói ở trên, đến với TKCM người chơi sẽ được tận hưởng hệ thống gameplay với nhiều hoạt động hấp dẫn ở cấp độ cao hơn. Ngoài hệ thống gia tộc, hệ thống PvP và PvE cũng là điểm sáng giúp game thu hút được game thủ. Các hoạt động như đấu trường, săn Boss, phụ bản, khiêu chiến sẽ là nơi bạn kiếm được những trang bị, nguyên liệu quý để nâng cấp nhân vật.

2game-trai-nghiem-thuong-khung-chi-mong-mobile-7.jpg (1280×720)

Nhắc đến TKCM chúng ta không thể không nói đến nền đồ họa 3D đẹp mắt, không hề thua kém phiên bản webgame. Với nền tảng Future 3D tân tiến, game tái hiện thành công với hệ thống bản đồ và nhân vật được thiết kế chi tiết và sống động. Bên cạnh đó các hiệu ứng trong game như đổ bóng, ánh sáng, vật lý hay các đòn kỹ năng năng của nhân vật được thể hiện có chiều sâu, đặc sắc, tạo ấn tượng mạnh cho game thủ ngay từ lần đầu trải nghiệm.

2game-trai-nghiem-thuong-khung-chi-mong-mobile-10.jpg (1280×720)

Nhìn chung TKCM xứng đáng là người thừa kế hoàn hảo của phiên bản webgame Đấu Phá Thương Khung dưới một nền tảng mới đó là mobile game. Đến với trò chơi, game thủ có thể tự do khám phá gameplay đa dạng, đặc sắc với nhiều tính năng chắc chắn sẽ khiến bạn phải cầm điện thoại chơi hàng giờ liền.

Hóng game tại https://www.facebook.com/tkcm3d

2game-trai-nghiem-thuong-khung-chi-mong-mobile-2.jpg (1280×720)

2game-trai-nghiem-thuong-khung-chi-mong-mobile-8.jpg (1280×720)

2game-trai-nghiem-thuong-khung-chi-mong-mobile-9.jpg (1280×720)

2game-trai-nghiem-thuong-khung-chi-mong-mobile-11.jpg (1280×720)

Thương Khung Chi Mộng    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.6
Đánh giá game này!
19 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet