Trải nghiệm Thiên Thư Truyền Kỳ: Thêm chút gia vị tiên hiệp cho mùa hè 2022

Không cần quá chủ động chỉ cần để ý chút là tăng cấp, với một fan ruột của thể loại game MMORPG, thì bạn không nên bỏ qua game Thiên Thư Truyền Kỳ mới ra mắt vào 9h ngày 02/08/2022. 

Đặt chân vào game, dễ dàng nhận thấy Thiên Thư Truyền Kỳ là một game MMORPG bối cảnh tiên hiệp, được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế nhân vật, từ trang phục đến trang bị và vũ khí của các nhân vật. 

Một điểm gây ấn tượng nữa đó là game này so với các game khác mang đến 6 môn phái chứ không mở đầu bằng con số 5 tương ứng các hệ KIM – MỘC – THUỶ – HOẢ – THỔ. Đây là một điểm cộng khiến game thủ vô cùng thích thú.

Game có 6 môn phái, điểm cộng cho sự mới mẻ này

Game thủ không những có thêm nhiều sự lựa chọn mà còn dễ dàng chọn được nhân vật phù hợp với sở thích của mình. Chia sẻ về vấn đề này, game thủ Hoàng Yến tỏ ra rất hào hứng: “Vốn bản tính thích đi PK nên mình lựa chọn Ảnh Tông dạng sát thủ cầm dao găm trông rất ngầu nhé. Game lại còn có hệ thống PK tự do khắp mọi nơi nên lựa chọn tuyến nhân vật này thì đi đánh nhau thích phải biết. Thêm quả kỹ năng đẹp mắt là hết sẩy luôn đó”

Ảnh Tông dạng sát thủ cầm dao găm trông rất ngầu nhé

Thiên Thư Truyền Kỳ sở hữu lối đánh khá đơn giản chỉ CLICK, CLICK, CLICK, rất phù hợp với các game thủ thích dạng Auto, và không có nhiều thời gian. Bạn sẽ không cần thao tác quá nhiều hay dành nhiều thời gian cày cuốc. Vừa là ưu điểm nhưng cũng là điểm trừ bởi nhiều lúc game khiến người chơi rơi vào thế bị động và chẳng biết nên làm gì tiếp theo.

Game dẫn dắt người chơi đi sâu khám phá chỉ với những thao tác CLICK để hoàn thành nhiệm vụ. Sau đó với mỗi cấp 10, 30, 40, 49 các bạn sẽ nhận những món quà đặc biệt đến từ nhà phát hành game. Những ích lợi này đã góp phần khích lệ anh em game thủ có thêm động lực đua TOP và được nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành.

Những món quà đặc biệt đến từ nhà phát hành game

Game mang đến người chơi đầy đủ những tính năng cần thiết như trang bị đặc sắc, linh thú đẹp mắt, toạ kỵ và chiếc cánh đẹp mắt,… giúp nhân vật thêm mạnh mẽ và ngầu hơn. Càng ở những giai đoạn sau, game sẽ đẩy tính cạnh tranh lên đỉnh điểm với những hoạt động PVP, PK tự do khắp mọi nơi.

Dẫu biết các dòng game tiên kiếm thế này không có quá nhiều khác biệt. Tuy nhiên, mỗi tựa game đều có điểm mạnh riêng để mang đến sự mới mẻ cùng đồ hoạ có sự tăng tiến vượt bậc dành cho người chơi đam mê game đẹp.

Còn về lối chơi thì hiện tại game mới ra mắt nên đôi khi gặp vài lỗi văng ra ngoài hay mất kết nối khi chơi.

Nhìn chung, Thiên Thư Truyền Kỳ sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho game thủ đam mê loại MMORPG tiên hiệp trong mùa hè này

Trang chủ: https://www.tttkvn.com/

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet