Trải nghiệm Tân Ngọa Long VNG: Vote 5 sao cho đồ họa và tính năng game

Trải nghiệm Tân Ngọa Long VNG: Vote 5 sao cho đồ họa và tính năng game

Chính thức ra mắt vào ngày 31/3/2022, Tân Ngọa Long VNG đã thể hiện xuất sắc ở nhiều mặt khiến người chơi yêu thích không rời tay.

Ngay phần giới thiệu CG mở đầu, Tân Ngọa Long VNG đã phô diễn những trận chiến Tam Quốc với quy mô hoành tráng. Bạn không những được thấy những nhà quân sự tài ba thời Tam Quốc mà còn được chứng kiến tài dụng binh như thần của họ nhờ công nghệ đồ họa chân thực, sống động, cực kỳ mãn nhãn.

Đầu tiên, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 thế lực Ngụy, Thục, Ngô. Mỗi thế lực đều có những điểm mạnh riêng, ví dụ như khi lựa chọn phe Ngụy thì tất cả tấn công Kỵ Binh sẽ tăng thêm 5%, đồng thời tất cả tấn công của tướng Ngụy có trong đội hình của bạn cũng sẽ được tăng thêm 5%.

Không chỉ gây ấn tượng với đồ họa phong cách vẽ tay sắc nét và tuyệt đẹp, người chơi còn được dẫn dắt khám phá lịch sử thông qua cốt truyện dạng chương hồi. Các sự kiện lịch sử đặc sắc sẽ được tóm lược khiến những người yêu thích game Tam Quốc vô cùng thích thú. 

Chỉ riêng điểm này thôi đã tạo nên vô vàn chủ đề bàn luận, là cơ hội cho người chơi thể hiện sự hiểu biết của mình về những trận chiến lớn hay những nhân vật chủ chốt của thời kỳ này.

Nhưng điểm khiến người chơi bị lôi cuốn và mong muốn khám phá, gắn bó với game nhiều hơn vẫn phải kể đến chất chiến thuật chuyên sâu và khác biệt. Nhiều game thủ cho rằng: “Sau nhiều giờ chơi Tân Ngọa Long VNG tôi thực sự cảm thấy choáng ngợp. Game khác với webgame Ngọa Long rất nhiều, phải nói là lên một tầm cao chiến thuật mới. Công nhận là chất chơi cực đỉnh nhưng đối với những người mới chơi các dạng SLG như thế này sẽ có chút khó thở.”

Dạo một vòng group Tân Ngọa Long sẽ thấy rất nhiều bài đăng tìm kiếm cao thủ nhờ giúp đỡ bởi để chinh phục các map trong game không hề dễ dàng. Nhiều người mới tiếp xúc với game vài giờ đầu vẫn chưa hiểu được cơ chế chuyển thành đến lãnh địa Guild như thế nào.

Một số game thủ khác thì bất ngờ vì nhầm tưởng: “Lúc đầu cứ nghĩ Tân Ngọa Long VNG thuộc kiểu đi map nhưng vào game mới biết dòng game SLG như Hồng Đồ Chi Hạ. Hơi choáng trong quá trình tìm hiểu nhưng vẫn vote 5 sao cho đồ họa và tính năng quá chất.

Có thể bạn muốn xem thêm: 10:00 sáng 31/3 – Chính thức ra mắt mobile game Tân Ngọa Long

Độ khó vừa đủ trong chiến thuật xây thành, nuôi quân cho đến việc vận dụng những yếu tố mới quyết định thắng thua, thậm chí áp dụng cả những mưu lược của các nhà cầm quân tài ba xưa trong chiến đấu đã kích thích game thủ Tân Ngọa Long tìm tòi nghiên cứu kĩ hơn, năng động hơn trong việc tương tác với những người chơi khác kể cả ingame hay outgame.

Một game thủ chơi game SLG lâu năm sau khi trải nghiệm Tân Ngọa Long VNG đã chia sẻ: “Với Tân Ngọa Long VNG, không còn đơn thuần là xây thành trì, bồi dưỡng quân, điều khiển quân kiểu cày cuốc như thông thường. Mà chính xác bạn phải có tầm nhìn của một bậc đế vương đa tài, nắm vai trò phát triển cả một quốc gia.”

Nhìn chung, nhờ vào gameplay chiến thuật SLG tinh tế, mới mẻ, độc đáo nơi người chơi được dàn trận, phối hợp binh chủng đa dạng, không giới hạn. Có thể chỉ đâu đánh đó, lấy yếu khắc mạnh, đồng thời tái hiện một cách hoàn hảo các trận chiến hoành tráng, khốc liệt thời Tam Quốc cùng vô vàn cung bậc cảm xúc, Tân Ngọa Long VNG là sản phẩm SLG nổi bật và đáng chơi nhất thời điểm hiện tại.

Tải game https://tanngoalong.vnggames.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tanngoalongvng
Group: https://www.facebook.com/groups/tanngoalongvng

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Tân Ngọa Long VNG
Chiến Thuật
4.8
Đánh giá game này!
30 bình chọn

Get involved!

Comments

No comments yet