Trải nghiệm phiên bản quốc tế của Kiếm Rồng VTC Mobile trước ngày ra mắt chính thức

Trải nghiệm phiên bản quốc tế của Kiếm Rồng VTC Mobile trước ngày ra mắt chính thức

Kiếm Rồng VTC Mobile sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt ngày mai 2/2/2023. Trước giờ G hãy cùng 2game chơi thử phiên bản quốc tế để có cái nhìn tổng quan nhất.

Kiếm Rồng VTC Mobile là tựa game MMORPG 3D đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu tại Lục Địa Rồng, nơi bạn phải đương đầu với muôn vàn khó khăn thử thách để có được khả năng hóa Rồng và hạ gục tất cả những kẻ ngáng đường.

Kiếm Rồng VTC Mobile sẽ phân chia 6 class gồm cả nam và nữ. Trong đó có 3 loại vũ khí chính là cung, trượng và kiếm với 2 hướng sức mạnh riêng tùy vào giới tính bạn lựa chọn. Cả 6 class đều có sở trường riêng và người chơi được phép chuyển class tùy ý.

Mặc dù Kiếm Rồng VTC Mobile có bộ cài siêu nhẹ nhưng gameplay vẫn vô cùng phong phú, tất cả các tính năng từ cơ bản đến nâng cao đặc sắc nhất đều hội tụ ở đây. Người chơi sẽ được thỏa sức gia tăng sức mạnh thông qua một loạt các tính năng mạnh hóa như Cánh, Đồng Hành, Thú Cưỡi, Trang bị,…

Bên cạnh đó, Kiếm Rồng Mobile cũng cung cấp vô số hoạt động làm hoài không hết và nhận đồ đầy tay. Điển hình có thể kể đến như: săn Boss nhận Ảo hóa, farm quái nhận set Rồng, cắm train không cần vào game mà vẫn nhận được kim cương không giới hạn. Đặc biệt, người chơi có thể dành trọn tất cả các ngày trong tuần để quẩy tung các chiến trường PK khốc liệt.

Trang chủ: https://kiemrong.vn/teaser/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Kiếm Rồng
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
19 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet