Trải nghiệm nhanh Lục Giới AFK thoả sức chiêu mộ Thần Tướng sướng tay, nông dân tha hồ đua top

Có thể nói Lục Giới AFK cho người chơi một trải nghiệm giải trí cực đã trước nay chưa từng có. 2game sẽ có nhận xét nhanh ở phía dưới.

Lục Giới AFK là tựa game nhập vai thẻ tướng rảnh tay do Funtap phát hành tại Việt Nam vừa ra mắt vào lúc 9h sáng ngày 12/9 và nhận được nhiều sự quan tâm từ game thủ.

Khác với một số tựa game thẻ tướng khác có đồ hoạ rực rỡ đặc sắc, những nhân vật chính của trò chơi được tạo hình mới lạ không giống bất cứ tác phẩm nào. Những giai điệu quen thuộc của bộ phim Tây Du Ký và Phong Thần được thiết kế với phong cách mới lạ.

Theo những gì 2game đã có dịp trải nghiệm thì đây đích thực là một tựa game dành cho những game thủ nông dân chính hiệu, chỉ cần cày chay thôi cũng đủ để vượt ải một cách dễ dàng. Bối cảnh game diễn ra khi 6 Cõi giới xảy ra va chạm, mọi quy luật đều bị phá vỡ. Người chơi sẽ phải triệu tập đội hình gồm những thần tiên cũng như yêu ma quỷ quái cùng hội tụ lại để lập nên trật tự mới cho toàn cõi.

Bạn sẽ lựa chọn đội hình gồm 5 Thần Tướng với đủ các cấp độ từ tím 4 sao đến vàng 5 sao vô cùng thoải mái. Nếu xây dựng một đội hình gồm 2 tanker gồm các tướng cận chiến cùng 2 tướng tầm trung và 1 tướng tầm xa thì bạn sẽ dễ dàng vượt qua phần đầu game cũng như có cơ may đua top cùng những đại gia trong game.

Theo cảm nhận của 2game, một đội hình chuẩn mà hầu như người chơi đều có thể nhận được chính là Tây Vương Mẫu, Chúc Dung, Vô Đương Thánh Mẫu, Khương Tử Nha, vị trí còn lại người chơi có thể thay đổi giữa Đường Tăng hay Cự Linh Thần đều được.

Hoạt động vượt ải của game khá đơn điệu, hầu như người chơi không gặp bất cứ trở ngại nào. Bản thân mình khi trải nghiệm chỉ sử dụng những lượt quay tướng game cho sẵn và sử dụng thêm kim cương từ các hoạt động khai mở server thì cũng đủ để xây dựng đội hình ngon không thua kém bất cứ người chơi nào. Việc duy nhất bạn phải làm chính là thu thập lượng tiền và Lịch Luyện Đơn để tăng cấp tướng mà thôi.

Ngoài vượt ải chính tuyến, bạn có thể tham gia các hoạt động như Lăng Vân Tháp với từng tầng ải dễ đến khó, 2game chỉ vừa trải nghiệm mà đã vượt qua tầng 70 mà không phải chơi lại một lần nào. Đôi khi điều này lại có thể gây nhàm chán với một vài game thủ, ý kiến của bạn về việc này thì sao?

Có thể bạn muốn xem thêm: Pocket Knights 3 – Game nhập vai thẻ tướng bảo vệ vương quốc khỏi quỷ dữ

Những cách để có thêm mảnh tướng vàng 5 sao cũng vô cùng dễ kiếm. Có thể kể đến như kết bạn tặng mảnh thẻ, khi bạn chỉ cần kết nối với 60 người bạn là nghiễm nhiên có thêm 1 tướng vàng mà không phải làm gì. Với 10 lần quay tướng thì sẽ ra 1 tướng vàng được đảm bảo. Sau cùng để có thể nâng lên tướng đỏ (tướng cao cấp nhất game) thì người chơi cần đến 1 tướng trùng và 4 tướng 5 sao cùng hệ.

Hệ thống tương khắc trong game được thiết kế khá chi tiết gồm Phong, Thổ, Hoả, Lôi, Thuỷ để bạn tuỳ ý sắp xếp đội hình. Mỗi yếu tố ngũ hành này lại có ảnh hưởng đến sát thương cũng như hiệu ứng khống chế và hồi máu cho team nên bạn phải cân nhắc. Tuy vậy một điểm trừ nho nhỏ chính là người chơi cần phải lên cấp theo yêu cầu thì mới có thể mở khoá hoạt động được nên với những game thủ đam mê cày cuốc thì bạn sẽ phải rời máy sau khoảng thời gian dài chinh chiến.

Có thể nói Lục Giới AFK là tựa game nhập vai thẻ tướng rảnh tay để những game thủ nông dân trải nghiệm, nhất là những fans của Tây Du Ký hay Phong Thần, bạn sẽ thoả sức chiêu mộ Na Tra, Trư Bát Giới hay Đường Tăng về đội hình của mình và đối đầu với những thế lực yêu ma lập lại trật tự cho Lục Giới đang chìm trong hỗn mang.

Tải và trải nghiệm game tại đây

Lục Giới AFK
Thẻ tướng
4.6
Đánh giá game này!
29 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet