Trải nghiệm nhanh game Idle RPG Thợ Săn Kho Báu Mobile vừa mới ra mắt

Thợ Săn Kho Báu Mobile là game nhập vai rảnh tay được dựa trên tác phẩm Đạo Mộ Bút Ký vô cùng lôi cuốn.

Thợ Săn Kho Báu Mobile là game idle RPG do NPH GOSU phát hành chính thức tại Việt Nam và sẽ ra mắt chính thức trong tháng 9. Sáng 20/9/2023 game đã mở Alpha Test để game thủ có cái nhìn gần nhất với phiên bản chính thức. 2game cũng đã có trải nghiệm nhanh để cung cấp thêm thông tin đến game thủ.

Theo cảm nhận sơ bộ của 2game, Thợ Săn Kho Báu Mobile có đồ hoạ mang phong cách u ám ma mị cùng tạo hình nhân vật mang dáng vẻ của những nhà thám hiểm trong tiểu thuyết. Sau một hồi tìm hiểu thì quả đúng như vậy. Game được làm dựa trên tiểu thuyết Đạo Mộ Bút Ký vốn rất ăn khách kể về những nhà khảo cổ truy tìm kho báu bí ẩn.

Khi vừa mới bắt đầu game, người chơi được chọn 1 nhân vật với 3 class tự chọn gồm Cuồng Chiến, Thợ Săn và Thuật Sĩ. Nhưng theo ý kiến riêng của mình thì bạn nên chọn Cuồng Chiến để có thể trụ lại trong combat lâu nhất ở khoảng đầu game. Sau những nhiệm vụ đầu game với màn hướng dẫn quen thuộc thì bạn đã có trong tay 2 nhân vật Cuồng Chiến và Thợ Săn đứng hàng sau thoải mái xả đạn.

Các hoạt động trong Thợ Săn Kho Báu Mobile có thể liệt kê ra gồm nhiệm vụ chính tuyến, vượt ải đánh boss. Riêng hoạt động vượt ải đánh boss có một điểm mới chính là chỉ có người sở hữu được nhận phần thưởng cao nhất, những game thủ khác có thể tấn công người sở hữu nếu may mắn tiêu diệt được họ thì có thể độc chiếm kho báu.

Mỗi ngày người chơi có một số lượt vượt ải phụ bản nhận về vô số phần thưởng như kinh nghiệm, xu, đá nâng cấp trang bị. Với các tựa game khác thời gian đánh boss đều có khung giờ riêng trong ngày còn ở đây chúng ta có thể đánh boss liên tục không ngừng nghỉ để sưu tập trang bị xịn. Không biết có phải vì đang trong giai đoạn Alpha Test hay không mà mình nhận được vô số trang bị từ vàng tới đỏ 4 sao vô cùng dễ dàng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm nhanh demo game kinh dị Việt Nam Tai Ương vừa mới ra mắt

Trải nghiệm nâng cấp và mạnh hoá nhân vật theo cảm nhận của 2game là vô cùng dễ dàng. Người chơi có thể tăng cấp lên 100 level chỉ trong vài giờ. Bạn cũng có thể treo máy để nhân vật tự động vượt ải nhận kinh nghiệm. Mỗi khi lên cấp nhất định thì bạn có thể mua thêm sách kĩ năng trong shop đồ để trang bị cho nhân vật.

Ngoài những trang bị được cung cấp. Người chơi còn có thể Khảm Đá cũng như Quân Hàm. Khi vượt qua những nhiệm vụ nhất định bạn có thể nâng Quân Hàm và cải thiến sức mạnh của mình. Đặc biệt game thủ còn có thể bán đồ quý hiếm cho những người chơi khác theo phương pháp đấu giá để có người mua phù hợp.

Trước mắt có thể nói Thợ Săn Kho Báu Mobile là tựa game nhập vai có lối chơi rảnh tay mới lạ phù hợp với những game thủ không có thời gian cày cuốc. Mong rằng NPH sẽ tham khảo ý kiến của các game thủ và chỉnh sửa các tính năng hấp dẫn hơn.

Thông tin chi tiết tại đây.

Thợ Săn Kho Báu Mobile
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
41 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet