Trải nghiệm Ký Sư Vân Thế – Game nhập vai chủ đề thần ma hấp dẫn

Là game thuộc thể loại ARPG, Ký Sư Vân Thế vừa ra mắt phiên bản chính thức tại thị trường Trung Quốc với giao diện màn hình dọc quen thuộc.

Trước đó tựa game đã ra mắt phiên bản thử nghiệm thu hút được một lượng chú ý của người hâm mộ tựa game võ hiệp. Một tựa game thuần treo máy có thể cho thấy cả điểm lợi và hại của nó. Điểm thuận lợi đầu tiên là việc người chơi sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để chơi dễ dàng trải nghiệm các hoạt động.

Nhưng đi cùng với nó là mặt hại với những game thủ try hard thì lựa chọn game treo máy là một lựa chọn không mấy sáng suốt, nó sẽ dẫn đến sự nhàm chán dần dần sẽ không còn hứng thú với tựa game.

Được xây dựng trên một nền tảng võ hiệp cổ điển, có một điểm đáng khen đối với đồ họa của game, gam màu của trò chơi được thiết kế một cách rất hài hòa, không có màu sắc quá cao hay quá thấp tất cả đều ở mức trung bình. Hiệu ứng âm thanh của tựa game cũng là một điểm đáng chú ý, với sự phối hợp của nhạc cụ tạo cho chúng ta cảm giác có thêm chút tiên khí khi trải nghiệm.

Điểm qua đôi chút về gameplay, là một tựa game ARPG màn hình dọc khi bắt đầu bạn có thể tham gia vào ba chức nghiệp đó là Kiếm Vũ, Thương Hồn, Xuyên Vân. Mỗi nghề nghiệp có đặc điểm khác nhau, hãy tùy ý lựa chọn để phù hợp với bản thân. Với khởi đầu Ký Sư Vân Thế sẽ chủ yếu làm nhiệm vụ chính tuyến giai đoạn đầu sẽ cho bạn rất nhiều kinh nghiệm. Khi đủ cấp độ sẽ tiếp tục làm nhiệm vụ hiệp khách hàng ngày. Sau khi qua gia đoạn đầu thì có thể tham gia những hoạt động PVE đánh bí cảnh, săn giết boss dã ngoại.

Ngoài ra còn có thể thuần phục và nuôi dưỡng thần thú, tự do khám phá nhiều cảnh đẹp. Và các hoạt động kết đôi cùng đạo lữ hành tẩu. Điều đó sẽ tạo nên một thế giới đầy màu sắc. Ngoài những hoạt động PVE nhằm kiếm tìm các loại trang bị tài nguyên cần thiết. Người chơi còn có thể tham gia những hoạt động PVP đầy máu lửa. Tự do phát triển, thành lập liên minh và kết hợp trang bị để tham gia những trận thư hùng. Thách thức những anh hùng tham gia khám phá và đạt được những thành tích cao hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Cult of the Lamb – Game roguelike với cơ chế trừng phạt rùng rợn

Bên cạnh những tính năng hấp dẫn game còn có một lượng ngoại trang khá phong phú từ vũ khí cho đến trang phục. Thú cưỡi cũng là một phần không thể thiếu sở hữu không ít lượng những thú cưỡi trong truyền thuyết như Kỳ Lân, Hạc, Phi Kiếm. Không chỉ vậy, với lối hướng đến sự tự do trong chiến đấu và thao tác đơn giản. Kể cả khi bạn không online vẫn có thể kiếm được một lượng kinh nghiệm khá lớn. Trò chơi sẽ đưa đưa nhân vật của bạn đến bãi quái phù hợp với cấp độ để có thể kiếm được tối ưu lượng kinh nghiệm nhất có thể.

Ký Sư Vân Thế mới ra mắt cũng đem đến rất nhiều ưu đãi từ những trang bị ngoại trang có thể nhận được khi nạp lần đầu, hay lượng kinh nghiệm được thưởng thêm khi làm đánh quái. Hứa hẹn sẽ góp phần gia tăng trải nghiệm  hành tẩu trên con đường võ hiệp.

Nhìn chung đây là một tựa game đáng chú ý về mặt hình ảnh tuy không được xây dựng trên những nền tảng đồ họa 3D hiện đại hiện nay, nhưng nhà sản xuất đã làm rất tốt phần hiển thị hình ảnh khi tựa game ra mắt cộng đồng. Với lượng hoạt động lớni có thể tùy ý tham gia tận hưởng những giây phút khi online.

Đó là một số điểm đáng chú ý của game. Bên cạnh đó game vẫn còn đôi chút hạn chế một số mặt như lượng chức nghiệp còn quá ít làm hạn chế sự lựa chọn khi mới bắt đầu. Mong rằng trong tương lai nhà phát triển có thể khắc phục những thiếu sót để tựa game có thể hoàn thiện hơn.

Link game: https://www.taptap.com/app/225371

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet