Trải nghiệm game mở rương X Fish – Nhận thưởng sướng tay

Lối chơi đơn giản cùng phần thưởng nhận mỏi tay của game mở rương X Fish đang được cộng đồng game thủ hết mực quan tâm.

Có thể nói kể từ thời điểm hé lộ thông tin trên mạng xã hội cho đến khi ra mắt chính thức, chưa có tựa game nào lại nhanh như tựa game mở rương X Fish. Cộng đồng game thủ được một dịp bất ngờ vì mới mấy hôm trước thấy thông tin thì đến cuối tháng 2 đã được tải sớm tựa game giải trí hấp dẫn độc đáo này.

Với đồ họa 2D đơn giản cùng tạo hình nhân vật gồm những chiến binh cá được lấy cảm hứng từ những IP như Naruto hay One Piece khiến game thủ vô cùng thích thú. Về hoạt cảnh chiến đấu thì do đây là một tựa game rảnh tay nên cũng không có nhiều ấn tượng so với những game mobile khác trên thị trường. Nhạc nền phong cách 8 bit giống với những game retro sẽ mang lại những giây phút giải trí nhẹ nhàng mà thư thái cho người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phong Vân Truyền Kỳ 2 – Tượng đài game nhập vai có được như những gì game thủ mong đợi?

Vẫn giữ nguyên gameplay mở rương truyền thống để nhận thưởng dồi dào. Game thủ sẽ có cơ hội nhận được đủ loại phần thưởng từ tướng ra trận, tiền thưởng, cần câu cá hay nguyên liệu để cường hóa đội hình. Bạn sẽ không cần phải quan tâm đến việc đội hình của bạn có đủ sức để vượt ải hay không.

Nhân vật trong game X Fish
Nhân vật trong game X Fish

Nếu lực chiến của đội bạn không đủ thì việc diệt quái chỉ kéo dài hơn mà thôi. Game thủ sẽ lắp đầy đội hình gồm 5 vị trí trên sân và chiến nhau với kẻ thù. Bạn sẽ hỗ trợ đội quân của mình bằng cách click liên tục lên màn hình để tấn công địch.

Nếu như bạn thấy mỏi tay vì click liên tục thì có thể dùng số tiền vàng có được mua những vật phẩm hỗ trợ như bật lửa hay đèn khò để tự động tấn công, game thủ chỉ việc tận hưởng cảm giác sung sướng khi nhận thưởng dồi dào.

Bối cảnh trong game mở rương X Fish
Bối cảnh trong game mở rương X Fish

Thông qua việc triệu hồi tướng, bạn sẽ có cơ hội gặp lại những người bạn quen thuộc như Shanks hay Naruto, Luffy được cùng đứng chung hàng ngũ và hỗ trợ nhau chiến đấu trên nền đồ họa 2D dễ thương.

Nhìn chung với lối chơi mở rương đơn giản mà phần thưởng nhận được lại dồi dào đủ để game thủ sảng khoái mà không cần tốn nhiều công sức cày cuốc. Vậy nên bạn có thể lựa chọn tựa game này để giải trí cuối tuần để đổi gió xem sao.

Tải game tại đây

X Fish
Nhập vai
5
Đánh giá game này!
1663 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet