Mabinogi: Fantasy Life – Game nhập vai thế giới mở nói không với auto

Thiên về xây dựng cộng đồng và kĩ năng sống, Mabinogi: Fantasy Life mở ra một thế giới Erinn màu nhiệm nhưng cũng vô cùng chân thực như cuộc sống.

Chú ý: Trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Mabinogi: Fantasy Life bắt đầu với việc tuỳ chỉnh nhân vật theo ý thích cá nhân, đồng thời lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật chính là Chiến Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ. Trong đó mỗi class sẽ có 2 sự lựa chọn vũ khí nhưng đây vẫn chưa phải là class cuối cùng của bạn khi game còn mở ra thêm nhiều hướng tiến hóa về sau.

Trong đó dễ dàng nhận thấy còn rất nhiều những class khác rất độc đáo như Nhạc Sĩ, Luyện Kim, Thuật Sĩ,…chưa được mở khoá. Hơn thế nữa trong quá trình chiến đấu, chỉ cần thay đổi vũ khí thì từ một chiến sĩ cận chiến ngay lập tức có thể là một cung thủ bắn xa.

Là một game nhập vai thế giới mở nên nhiệm vụ của người chơi vẫn là vượt qua những yêu cầu của cốt truyện chính tuyến rồi dấn thân vào các hoạt động chiến trường nguy hiểm. Nhưng không giống các game mobile cùng thể loại, Mabinogi: Fantasy Life Việt Nam chỉ tích hợp auto chỉ đường và buộc bạn phải tương tác thêm với NPC để có thêm dữ liệu về nhiệm vụ hay các chỉ dẫn liên quan.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spellbreak – Game Battle Royale cho phép sử dụng phép thuật để tạo combo

Bên cạnh đó các nhiệm vụ trong game rất đơn giản và thân thuộc với cuộc sống. Chủ yếu là những công việc thường nhật như thu thập trứng gà, kiếm nguyên liệu chế biến, hái thuốc. Đôi lúc người chơi cũng phải chiến đấu với những con sói, con cáo gây ảnh hưởng đến cuộc sống của con người.

Mabinogi: Fantasy Life Mobile mở ra rất nhiều tính năng quen thuộc nhưng cũng có nét độc đáo riêng, phù hợp với hướng phát triển của trò chơi. Theo đó ngoài việc cường hoá trang bị, tăng cấp kĩ năng, người chơi còn được thực hiện loạt hoạt động thu thập, khai khoáng, cắt lông cừu, thu thập nông phẩm,…

Trò chơi còn cũng cung cấp một hệ thống thời trang, thú cưỡi, các kho hình để người chơi thu thập và kích hoạt để gia tăng thuộc tính cho nhân vật,..cực kỳ phong phú.

Trải nghiệm Mabinogi: Fantasy Life người chơi sẽ được làm bất cứ điều gì mình thích và tận hưởng một thế giới mở rộng lớn,có cơ hội kết bạn với nhiều người trên thế giới.

Trang chủ: https://mabinogi.nexon.net/landing/
Tải game cho AndroidAPKIOS
Link APK dự phòng

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Mabinogi: Fantasy Life
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
24 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet