Trải nghiệm game Hành Trình AFK – Một nhiệm vụ giả tưởng đơn giản nhưng vừa đủ đáp ứng nhu cầu

Hành Trình AFK (AFK Journey) đẩy bạn vào một thế giới giả tưởng sống động về ma thuật và quái vật, nơi bạn không cần phải nỗ lực cày cuốc quá nhiều.

Đồ họa phong cách hoạt hình đẹp mắt

Bước vào game Hành Trình AFK, người chơi có cảm giác như đang ở trong một cuốn truyện với nội dung nhẹ nhàng, ấm áp. Nếu là người hâm mộ AFK Arena, bạn sẽ rất vui khi biết rằng một số gương mặt quen thuộc sẽ trở lại trong tựa game mobile màn hình dọc này. Nhưng có một điểm khác biệt, các nhân vật đều được tái hiện bằng nghệ thuật canvas 3D đẹp mắt. Do đó mà khi người chơi chiêu mộ anh hùng sẽ cảm thấy vô cùng hồi hộp, vì các anh hùng bạn sắp có được chắc chắn sẽ thỏa mãn bạn chí ít là về mặt hình ảnh.

Các đoạn cắt cảnh cũng được làm theo phong cách hoạt hình với giọng lồng tiếng xuất sắc cho các nhân vật quan trọng. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng thế giới mở trong game Hành Trình AFK theo góc nhìn từ trên xuống. Người chơi được tự do di chuyển từ nơi này sang nơi khác bằng cách đi bộ đến đó cùng nhóm anh hùng vui vẻ của mình hoặc bằng cách dịch chuyển tức thời qua các điểm tham chiếu . Kẻ thù hung hãn nằm rải rác trên bản đồ thế giới, vì vậy không thiếu cách để bạn có thể thử thách đội của mình trên thực địa.

Chế độ tự động chiến đấu rảnh tay thuận tiện

Do Hành Trình AFK có tích hợp cơ chế nhàn rỗi nên các trận chiến trong game diễn ra tự động, giúp người chơi không phải thao tác quá nhiều và dành nhiều thời gian cho việc lập chiến thuật đội hình, sắp xếp phối hợp các nhân vật cho phù hợp. Trong chiến đấu, chiến trường cũng là một yếu tố mà người chơi cần xem xét, các yếu tố vè địa hình hay sự xuất hiện của các vật như thuốc nổ, tường và điểm nghẹt thở,… nếu người chơi biết tận dụng tối đa sẽ làm tăng hiệu quả chiến đấu.

Tất nhiên, bạn vẫn có thể chiến đấu mà không cần phải di chuyển trên bản đồ thế giới nhờ tính chất AFK. Các trận chiến AFK cung cấp cho người chơi tài nguyên theo cách thuận tiện nhất, bởi đó chỉ là một chuỗi các trận chiến không hồi kết mà đội của bạn được tham gia bất cứ lúc nào miễn là đủ lực chiến quy định. Bạn cũng có thể tự động tiêu diệt kẻ thù trên bản đồ thế giới nếu bạn mạnh hơn chúng.

Một thế giới MMORPG độc đáo

Hành Trình AFK không hẳn là game nhập vai thế giới mở, vì mặc dù có thể đi lang thang khắp nơi để làm nhiệm vụ chính, nhận nhiệm vụ phụ, nhưng vẫn có một số khu vực không thể di chuyển qua cho đến khi hoàn thành các nhiệm vụ chính liên quan. Khi khám phá các ngóc ngách trong game, người chơi cũng sẽ gặp được nhiều người chơi khác cũng đang khám phá. Ngoài ra, còn có rất nhiều điều bất ngờ nho nhỏ ẩn giấu trong những góc không ngờ tới, như rương kho báu, giải đố, hang động ngẫu nhiên và những người dân thị trấn hài hước với rất nhiều sự ngổ ngáo.

Một số khuyết điểm trong phiên bản test

Là phiên bản CBT nên Hành Trình AFK vẫn còn rất nhiều vấn đề cần giải quyết, chẳng hạn như một số đồ họa lỗi, các cuộc trò chuyện với các NPC vẫn chưa được dịch hoàn toàn. Lỗi lớn nhất là đôi lúc bị mắc kẹt ở nhiệm vụ chính, may mắn là vẫn có thể giải trí với các nhiệm vụ phụ và nâng cấp các anh hùng. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà có một số tính năng người trải nghiệm vẫn chưa được thử. Nhưng từ những gì đã được chơi, thì Hành Trình AFK cực kỳ hứa hẹn, hệ thống F2P cũng rất thân thiện với người chơi.

Tải game cho Android – IOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet