Trải nghiệm game Flag Of Gods – Tự do điều binh khiển tướng trong tầm tay

Flag Of Gods thuộc thể loại game MOBA kết hợp RTS mang hơi hướng của dòng game Esport hấp dẫn, lôi cuốn, hứa hẹn phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần.

Vừa được cho ra mắt vào đầu tháng 2/2022, Flag Of Gods ngay lập tức nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía các game thủ, với lối chơi Moba quen thuộc gần gũi với nhiều thế hệ game thủ kết hợp cùng với đồ hoạ 3D cuốn hút, ấn tượng đã góp phần tạo nên thành công của game.

Flag Of Gods cũng giống như những người anh em cùng loại của mình như: LOL, DOTA, Heroes Evolved…Người chơi có nhiệm vụ lập nên một chiến đội với chiến thuật phù hợp và phá huỷ thành công căn cứ của đối phương và giành chiến thắng. Tuy nhiên Flag Of Gods khác với những tựa game Moba khác ở chế độ chơi, thay vì 5v5 truyền thống, thì Flag Of Gods chỉ có 1v1 hoặc 2v2 cho bạn lựa chọn.

Nhưng không vì thế mà Flag Of Gods trở nên nhàm chán. Trong game bạn sẽ được hoá thân vào một vị thủ lĩnh với tài điều binh khiển tướng thần sầu, cũng như người sẽ tiên phong trong các trận chiến. Bên cạnh đó bản đồ của game cũng tương đối rộng với chế độ 1v1, nơi người chơi có thể tận dụng những địa thế để tạo lợi thế trong trận chiến.

game Flag Of Gods mang xu hướng game Esports

Flag Of Gods với hơn 10 tướng và 50 binh lính khác nhau và các loại phép bổ trợ như khiên bảo vệ băng, hồi máu, khóa chân, tăng tốc,… . Mỗi game người chơi có tối đa 8 lựa chọn bao gồm : Tướng, lính và những phép bổ trợ. Từ đó bạn có thể kết hợp và tạo nên những chiến thuật khác nhau, bạn có thể xây dựng một đội quân thiên về phòng thủ hoặc tấn công tuỳ theo sở thích và lối chơi của bạn.

game Flag Of Gods - game moba kết hợp rts

Bắt đầu trận chiến người chơi sẽ triệu hồi cho mình một lượng quân lính nhất định, farm những top quái nhỏ trên khắp bản đồ để kiếm về nguồn tiền dùng để nâng cấp nhà chính, triệu hồi thêm binh lính cũng như mua những trang bị tăng thêm sức mạnh cho nhân vật của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm game Tân Kỷ Nguyên Mobile: Thế giới fantasy mới lạ và lôi cuốn

Quái vật trong game Flag Of Gods được chia theo cấp độ từ yếu đến mạnh. Nhiệm vụ cốt yếu là người chơi phải vượt qua được những pháo đài bảo vệ nhà chính và phá huỷ căn cứ của đối phương. Sẽ có những binh lính và đối thủ cản đường, bạn chỉ cần không ngừng tăng sức mạnh và quét sạch hết bất cứ thứ gì cản đường bạn. Tất nhiên tùy từng trường hợp, đôi lúc bạn sẽ lựa chọn đối đầu trực tiếp, nhưng có đôi lúc nên chọn cách gián tiếp, miễn sao cuối cùng bạn là bên đầu tiên phá hủy được căn cứ chính.

Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể quay về căn cứ để nâng cấp nhà chính, mở khóa thẻ cấp 2, theo dõi hoặc tìm kiếm vị trí căn cứ và các anh hùng của kẻ thù trên bản đồ, … Bạn cũng có thể gặp những thuyền cứu trợ trên bản đồ và mua được những vật phẩm tăng thêm những thuộc tính, hiệu ứng có lợi cho anh hùng của bạn,…

game Flag Of Gods - trải nghiệm 2

Cơ chế điều khiển được nhà phát hành điều chỉnh phù hợp với thiết bị di động. Chính vì vậy nên thao tác cũng khá đơn giản với thể loại Moba. Cho dù là người chơi lần đầu tiếp cận với thể loại này cũng sẽ dễ dàng điều khiển, mang đến cho người chơi những phút giây trải nghiệm thoải mái nhất.

game Flag Of Gods - trải nghiệm 1

Nhìn chung game Flag Of Gods thích hợp cho những bạn đam mê thể loại game chiến thuật. Game có nét tương đồng với tựa game Warcraft nổi tiếng một thời. Nếu như bạn đã cảm thấy ngán ngẩm với những tựa game Moba thông thường thì hãy thử đổi gió với Flag Of Gods. Chắc chắn đây sẽ là cơn gió lạ mát mẻ dành cho bạn.

Tải game Flag Of Gods cho AndroidiOSAPK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet