Trải nghiệm Eroica: Chuyến phiêu lưu turn-based đầy lôi cuốn

Eroica – là tựa game thuộc thể loại JRPG nhập vai sưu tầm thẻ tướng phong cách Anime đẹp mắt đến từ NPH FourThirtyThree.

Nếu bạn là một fan của Anime, có thể bạn đã biết một thuật ngữ khá phổ biến là “Isekai”. Thành thật mà nói thì Isekai trong anime/manga và gacha trong game online có nét tương đồng khá lớn. Cả hai đều dựa trên những câu truyện ở Thế Giới thật và biến tấu nó trở nên hấp dẫn hơn ở một Thế Giới khác có thể là manga hoặc trò chơi điện tử. Cả 2 đều được hàng triệu người yêu thích. Và bây giờ một tựa game mới nhất vừa gia nhập truyền thống lâu đời này – Eroica. 

Eroica – mang đến cho người câu chuyện về chuyến phiêu lưu của Sei là một người đến từ Thế Giới khác, quên đi ký ức về quá khứ của bản thân thậm chí không nhớ mình là ai. Nguồn sức mạnh to lớn chưa được khám phá bên trong Sei là thứ mà nhiều kẻ đang tìm cách để chiếm đoạt. Bạn sẽ vào vai Sei và trải qua những chuyến phiêu lưu ly kỳ để tìm ra nguồn gốc của sức mạnh đó trước sự công kích của vô số kẻ tham vọng khác.

Eroica – là một tựa game chiến đấu kết hợp cơ chế Gacha sưu tầm thẻ tướng. Điều đó đồng nghĩa với việc kho nhân vật của game vô cùng đa dạng và phong phú. Bạn có thể lấp đầy những khoảng trống trong đội hình của bạn bằng những anh hùng phẩm chất cao với những bộ kỹ năng siêu việt.

Eroica – Sẽ mang bạn đến những trận đấu Turn Based đẹp mắt. Tại đây, bạn sẽ lập nên đội hình của bạn gồm 4 thành viên và tất cả họ đều sử dụng chung một nguồn sức mạnh tạm gọi là tinh thể. Những nguồn sức mạnh từ tinh thể sẽ là chìa khoá để những anh hùng của bạn thực hiện những ký năng chuyên biệt của mình. Hãy sử dụng những kỹ năng này một cách hợp lý và đúng thời điểm sẽ giúp cho đội hình của bạn tăng sát thương, hồi máu hoặc debuff kẻ thù. Sử dụng nhuần nhuyễn và hoàn hảo chúng, bạn sẽ dễ dàng giành lấy chiến thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Khám phá Wolf Game: The Wild Kingdom – tựa game chiến thuật với hình ảnh mới mẻ

Tuy nhiên, ngoài những trận chiến thì Eroica còn mang đến những điều thú vị cho bạn. Bạn sẽ trải qua những mini game mà tại đây bạn sẽ giải những câu đó nhỏ thông qua hình thức giải mật mã. Chẳng hạn như một kho sách bí ẩn được ngoại trang bằng chiếc tủ bị và một mật mã tượng hình. Thực hiện ấn các nút theo đúng thứ tự để mở ra và hiển nhiên những phần thưởng bạn nhận được không hề nhỏ có thể là tiền thưởng hoặc vé gacha. 

Cũng tương tự như những trò chơi gacha khác. Eroica không bao giờ hết việc cho bạn thực hiện bao gồm vô số phó bản bạn cần tham gia để mang về tài nguyên, tìm kiếm trang bị và nâng cấp chúng cho anh hùng của bạn trở nên mạnh hơn.

Eroica – Sử dụng đồ hoạ 3D sống động cùng với tạo hình nhân vật đậm chất Anime được thiết kế vô cùng tỉ mỉ kết hợp với những hiệu ứng kỹ năng và loại hoạt cảnh được lồng ghép tinh tế mỗi khi nhân vật tung skill. Chắc chắn sẽ khiến bạn mãn nhãn với những trận đấu và làm chuyến phiêu lưu của bạn trở nên hấp dẫn nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game hoàn hảo về mặt đồ hoạ với dung lương thấp nhưng vẫn phải mang đậm phong cách chiến đấu anime chặt chém lôi cuốn. Thì – Eroica – chắc chắn sẽ là cái tên bạn không nên bỏ qua.

Tải game cho Android – iOS – APK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet