Trải nghiệm Đại Hiệp Truyện: Game đấu tướng Võ hiệp dễ chơi dễ nghiện

Đại Hiệp Truyện Mobile cho phép người chơi AFK nhận thưởng, Thí luyện cốc, Huyết chiến, Bang chiến, Thế lực chiến, Lôi đài chiến…để săn đồ. Chưa kể đến việc người chơi có thể thu thập các bí kíp võ công giang hồ, chiêu mộ nhiều hiệp khách đến từ thế giới Kim Dung, Cổ Long để xây dựng cho mình một tổ đội chiến ưng ý nhất.

CỐT TRUYỆN KIM DUNG VS CỔ LONG MỚI LẠ

Đại Hiệp Truyện là tựa game mobile mới của NPH VGP lấy đề tài Võ Lâm Trung Nguyên. Nơi người chơi sẽ được gặp gỡ nhiều tuyến nhân vật quen thuộc như Tiêu Phong, Trương Vô Kỵ, Dương Quá,…trong truyện kiếm hiệp Kim Dung, thậm chí có cả nhân vật từ Cổ Long như Tây Môn Xuy Tuyết. Tất cả sẽ cùng tham dự vào một trận huyết chiến nhằm tranh dành bảo vật Thiên Cơ Thạch cùng một lời sấm truyền có thể thay đổi số mệnh cả giang hồ.

HÌNH ẢNH 2D ƯA NHÌN

Dễ dàng nhận thấy game Đại Hiệp Truyện sở hữu nền đồ họa 2D ưa nhìn. Với tất cả ngoại hình hay thiết kế nhân vật đều theo kiểu chibi ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Ngoài ra phần bối cảnh của game và các trận chiến đều được thể hiện một cách hài hòa với gam màu tươi sáng làm chủ đạo. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, chuyển động nhân vật mượt mà càng khiến cho các trận đấu 6vs6 càng trở nên kịch tích hơn.

LỐI CHƠI THẺ TƯỚNG DỄ NGHIỆN

Về lối chơi Đại Hiệp Truyện Mobile phát triển theo phong cách đấu thể tướng quen thuộc nơi bạn phải lập một đội hình gồm những hiệp khách có được trong quá trình bôn tẩu. Tất nhiên, việc nâng cấp – bối dưỡng cho họ bằng các khoản đi kèm như trang bị, kích duyên, mở khóa kỹ năng, nâng phẩm…v…v…sẽ giúp các nhân vật trong đội hình ngày một bá đạo thêm.

Do thuộc thể loại game mobile được thiết kế theo kiểu màn hình dọc rảnh tay nên game Đại Hiệp Truyện mobile sở hữu hệ thống auto và ủy thác tương đối hoàn chỉnh. Chỉ bằng vài cú chạm hay lựa chọn các hoạt động cần tham chiến là người chơi sẽ nhanh chóng thu về rất nhiều điểm Kinh nghiệm, Bạc, Vật phẩm hay mảnh Tướng để sử dụng.

Song điểm nổi bật nhất có lẽ là hệ thống duyên phận và hợp kích của game. Chỉ cần đưa tướng vào trận hình là bạn có thể kích duyên, tung đòn hợp kích để nhận về những chỉ số cực mạnh cho nhân vật xuất chiến. Không những chỉ cần nhân vật mà bạn có thể gán ghép cả những trang bị phù hợp để kích duyên thần khí nữa!!!

2game-trai-nghiem-dai-hiep-truyen-3.jpg (700×614)

NHIỀU HOẠT ĐỘNG ĐỂ CÀY NGUYÊN LIỆU, MẢNH TƯỚNG!

Trong phiên bản đầu tiên này game mobile Đại Hiệp Truyện đã mang đến nhiều tính năng PvP, PvE đầy tính thử thách để người chơi thể hiện bản thân của mình trước các đối thủ khác như Thí Luyện Cốc,Hộ Tống, Động Thiên Phúc Địa, Luận Kiếm…Được biết các hoạt động này sẽ được mở khóa dần dần trong quá trình chơi để đảm bảo đội hình của bạn luôn có việc làm.

Có thể thấy Đại Hiệp Truyện VGP mang đến rất nhiều tính năng quen thuộc trong dòng game thẻ tướng nhưng vẫn có nét riêng của mình đến từ nền đồ họa hay lối chơi rảnh tay tiện dụng.

Tải game cho Android – IOS
Trang chủ: https://daihiep.vgplay.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daihiep.vgplay.vn/

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.
Đại Hiệp Truyện
Thẻ tướng
3.8
Đánh giá game này!
29 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet