Trải nghiệm Cờ Tỷ Phú mobile của VNG tự sản xuất

Ngoài lối chơi dựa trên cách chơi Cờ Tỷ Phú truyền thống (Monopoly), game thủ sẽ còn được bắt gặp những nhân vật nổi tiếng trong làng show biz lẫn cộng đồng mạng!

https://www.youtube.com/watch?v=RUSsGlgl4HU

Cờ Tỷ Phú mobile hay Cờ Tỷ Phú – Zing Play là tựa boardgame đã khá quen thuộc đối với nhiều thế hệ người Việt. Trò chơi sở hữu một lối chơi đơn giản nhưng đầy kịch tính, đôi khi đòi hỏi sự tính toán nhất định từ người chơi để có thể giành chiến thắng. Đây cũng là trò chơi giúp bạn trở thành một nhà kinh doanh với mô hình thu nhỏ, nhưng để có thể giành chiến thắng đôi khi cần những quyết định chuẩn xác song hành một chút may mắn.

2game_trai_nghiem_co_ty_phu_mobile_1.jpg (1013×568)

2game_trai_nghiem_co_ty_phu_mobile_2(1).jpg (1013×568)

Cho đến thời điểm hiện đại, trò chơi kinh điển này đã có mặt khắp mọi nơi, từ thế giới thật cho đến thế giới ảo, đặc biệt là trên các chiếc smartphone của người dùng. Với lợi thế đơn giản, nhỏ gọn, Cờ Tỷ Phú đã trở thành công cụ giải trí hữu hiệu cho nhiều người bởi lối chơi không quá phức tạp và có thể chơi cùng với bạn bè của mình mọi lúc, mọi nơi. Và mới đây, làng game Việt tiếp tục đón nhận một sản phẩm mới, áp dụng lối chơi kinh điển của Cờ Tỷ Phú do chính đội ngũ Studio của NPH VNG tự tay sản xuất.

2game_trai_nghiem_co_ty_phu_mobile_3.jpg (1013×568)

Về cơ bản thì Cờ Tỷ Phú – Zing Play không có nhiều khác biệt so với lối chơi truyền thống. Game cho phép người chơi tham gia các bàn chơi trong các chế độ 1vs1, 1vs3 và 2vs2. Game sử dụng hình thức lựa chọn ngẫu nhiên người chơi online để người chơi có thể tìm được đối thủ cho mình.

2game_trai_nghiem_co_ty_phu_mobile_4(1).jpg (1013×568)

Bạn vẫn sẽ phải tung xúc sắc để có thể di chuyển nhân vật của mình trên một bản đồ hình vuông, bao gồm rất nhiều địa danh nổi tiếng của Việt Nam. Mỗi địa phương người chơi đi qua đều cho phép bạn dùng tài sản để mua đất và xây biệt thự, phát triển các công trình. Mỗi địa phương sẽ có những ưu thế về kinh doanh và du lịch khác nhau, đòi hỏi người chơi cần tính toán để đầu tư có lời nhất. Và cũng giống như phiên bản gốc, nhiệm vụ của người chơi là làm người khác phá sản, trở thành người đầu tư đứng đầu.

2game_trai_nghiem_co_ty_phu_mobile_5(1).jpg (1013×568)

Trong khi chơi sự may mắn đôi khi cũng cần song hành với người chơi bởi ngoài các ô địa danh quen thuộc, Cờ Tỷ Phú – ZingPlay còn có các ô may mắn, các mini-games hoặc nếu đen hơn, bạn sẽ phải ra ngoài Côn Đảo ngồi tù. Trong ô may mắn, người chơi cũng sẽ nhận được một số thẻ bài có khả năng đặc biệt như gây ô nhiễm, tạo ra các trận lốc xoáy để phá hoại các công trình của người chơi khác. Nhìn chung Cờ Tỷ Phú – ZingPlay về cơ bản vẫn giữ nguyên yếu tố hấp dẫn, dễ gây nghiện cho game thủ khi trải nghiệm.

2game_trai_nghiem_co_ty_phu_mobile_6.jpg (1013×568)

Bên cạnh đó để tạo sự khác biệt, Cờ Tỷ Phú – ZingPlay còn kết hợp thêm hệ thống thẻ bài gồm nhiều nhân vật khác nhau. Mỗi thẻ bài được phân chia theo phẩm cấp A, B, C, D và cao nhất là S. Phẩm chất càng cao thì nhân vật sẽ sở hữu nhiều kỹ năng khác nhau, giúp cho việc thi đấu trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, người chơi cũng có thể nâng cấp các thẻ bài của mình giống các game đấu thẻ bài hiện nay.

2game_trai_nghiem_co_ty_phu_mobile_7(1).jpg (1013×568)

Điểm nổi bật của trò chơi nằm ở đồ họa 2D được chau chuốt kết hợp với nền âm thanh sống động. Game không quá nặng, được thiết kế phù hợp với các thiết bị di động hiện nay. Đặc biệt game gây ấn tượng nhờ hệ thống nhân vật phong phú, bao gồm các nhân vật nổi tiếng trong làng show biz lẫn cộng đồng mạng! Tất cả đều dược thiết kế theo phong cách thẻ bài chibi khá phá cách. Điều này chắc chắn sẽ khiến game thủ khi trải nghiệm đôi khi phải phá lên cười với tạo hình ngộ nghĩnh của nhận vật trong Cờ Tỷ Phú – ZingPlay.

Hóng game Tại đây

2game_trai_nghiem_co_ty_phu_mobile_8.jpg (1013×568)

2game_trai_nghiem_co_ty_phu_mobile_9(1).jpg (1013×568)

2game_trai_nghiem_co_ty_phu_mobile_10.jpg (1013×568)

2game_trai_nghiem_co_ty_phu_mobile_11.jpg (1013×568)

2game_trai_nghiem_co_ty_phu_mobile_12.jpg (838×500)

2game_trai_nghiem_co_ty_phu_mobile_13.jpg (838×500)2game_trai_nghiem_co_ty_phu_mobile_14.jpg (838×500)

2game_trai_nghiem_co_ty_phu_mobile_15.jpg (838×500)

Cờ Tỷ Phú mobile    *Đã đóng cửa*
Casual
4.4
Đánh giá game này!
403 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet