Chân Tam Quốc Mobile chính là game điều binh khiển tướng, đấu trí căng não bậc nhất

Chân Tam Quốc Mobile chính là game điều binh khiển tướng, đấu trí căng não bậc nhất

Cũng là một tựa game chiến thuật đề tài Tam Quốc nhưng Chân Tam Quốc Mobile khiến bất cứ tín đồ nào cũng phải thán phục trước gameplay sáng tạo, hoàn hảo.

Kết hợp nhiều yếu tố nhập vai và cũng khá tập trung vào yếu tố cộng đồng nhưng về cơ bản người chơi Chân Tam Quốc cũng phải vượt qua hệ thống nhiệm vụ vượt ải với độ khó tăng dần.

Thông qua vượt ải, bạn sẽ mở được nhiều thẻ tướng, thu được những trang bị, vật phẩm, nguyên liệu để phát triển một đại binh đoàn của riêng mình.

Một điểm đặc biệt cuốn hút ngay từ lần đầu tiên đặt chân vào game chính là nền đồ họa 3D có thiên hướng giống các game nhập vai kiếm hiệp. Không chỉ thế, Chân Tam Quốc Mobile còn xây dựng nên một bản đồ mô phỏng hoàn hảo khu đóng quân của những đội quân chinh chiến biên ải. Qua đó người chơi có thể cảm nhận một cách chân thực bối cảnh loạn thế thời Tam Quốc, sinh động không kém gì đang xem trên phim ảnh.

Chân Tam Quốc Funtap đem đến cho người chơi cơ hội được trở thành chân mệnh đế vương, chiêu binh mãi mã, xây dựng đại nghiệp. Bạn sẽ được chiêu mộ và sở hữu trong tay những siêu thần chiến tướng như Ngọa Long Gia Cát Lượng, Phượng Sồ Bàng Thống,..Các tướng này vẫn được phân chia theo các quốc gia Ngụy, Thục, Ngô, Quần Hùng với những đặc điểm, khả năng chiến đấu riêng biệt.

Với kho tàng tướng đồ sộ, lại có mối duyên phận, khắc chế lẫn nhau nên việc xây dựng trận hình trong game mobile Chân Tam Quốc không phải là một việc dễ dàng. Vì không hề có các đội hình mặc định, mà từ những nghiên cứu, tìm hiểu về mỗi tướng để đưa ra những trận hình mạnh nhất và phù hợp nhất để đối đầu với kẻ địch.

Có thể bạn muốn đọc: Chân Tam Quốc Mobile – Game chiến thuật kiểu mới sắp được Funtap ra mắt

Chưa dừng lại ở đó, còn có rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến sự thành bại trong mỗi trận chiến. Thứ nhất là ở quá trình bồi dưỡng, nâng cấp tướng. Nâng cấp mỗi đơn vị binh chủng càng cao càng mở khóa được những khả năng di chuyển, tiến công đa dạng, dễ dàng lật kèo trên chiến trường.

Thứ hai chính là yếu tố thời tiết, với việc có ảnh hưởng không như khi xảy ra các tình huống mưa, bão cát, sương mù, băng trên chiến trường, người chơi cần linh hoạt tìm cách khống chế. Cuối cùng là các yếu tố chiến lược khác như sắp xếp trận hình, điều hướng tấn công, lắp đặt cạm bẫy,…chỉ một yếu tố nhỏ trong đó cũng đều làm thay đổi được cục diện trận đấu.

Không chỉ cho thấy một tầm cao mới trong việc điều binh khiển tướng, đấu trí căng não, game Chân Tam Quốc mobile còn cung cấp những hoạt động đậm chất cộng đồng như Quốc Chiến, Bang Chiến, Loạn Đấu 10vs10. Bên cạnh đó còn thỏa mãn sở thích PK với nhiều chiến trường 1vs1, 3vs3, Liên đấu, đấu trường xếp hạng.

Cùng với đó là vô số hoạt động phụ bản đặc sắc như Huấn luyện doanh, con đường bách chiến, các tính năng độc đáo như Phong địa, Công Phường, Binh Phù, Phú Thương,…giúp người chơi có nhiều hướng phát triển, không bao giờ hết vấn đề để đào sâu khám phá và hết lí do để gắn bó với game.

Trang chủ https://chantamquoc.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/chantamquoc.vn/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Chân Tam Quốc
Chiến thuật
2.7
Đánh giá game này!
74 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet