Trải nghiệm cảm giác trở thành nữ hiệp diệt Rồng trong game Idle RPG Spear Knight

Spear Knight là một tựa game thuộc thể loại nhập vai với lối chơi nhàn rỗi, sử dụng bối cảnh Châu Âu thời kì Trung cổ do Boltrend Games phát hành.

Spear Knight là một tựa game nhập vai nhàn rỗi, lấy bối cảnh Châu Âu thời kì Trung Cổ. Game sẽ đưa người chơi đến với những trận chiến giữa loài Người và loài Rồng vô cùng kịch tính. Được phát hành bởi Boltrend Games, một NPH với rất nhiều những tựa game hấp dẫn và quen thuộc với an hem game thủ như: DISGAEA RPG, Immortal Soul: Black Survival, Project Winter Mobile…

Spear Knight sẽ đưa người chơi đến với một vùng đất yên bình Valencia. Bỗng một ngày, cánh cổng địa ngục đã mở ra giúp cho những loài quỷ thoát ra khỏi địa ngục, xâm chiếm và phá vỡ sự yên bình nơi đây. Một số vương quốc lúc này đã bán đi linh hồn cho quỷ dữ, tộc Rồng lúc này cũng đã không còn làm chủ được nữa nên chúng quyết định quay sang tấn công loài người. 

Bạn sẽ đóng vai trò là một chiến binh với tư cách là hiệp sĩ của Vương Quốc Thánh sẽ chiến đấu chống lại Quỷ Vương và Tộc Rồng. Khôi phục lại sự bình yên cho vùng đất và con Người nơi đây.

Spear Knight là một tựa game có lối chơi vô cùng đơn giản và nhàn rỗi với cơ chế tự chiến đấu của nhân vật. Nhiệm vụ chính của bạn là liên tục phát triển nhân vật của mình ngày càng trở nên mạnh hơn. Sử dụng loại vũ khí chủ đạo là Thương với vô số những hình dạng, kích thước và uy lực dũng mãnh mà người chơi có thể thu thập để trang bị cho nhân vật của mình.

Hầm ngục của game Spear Knight sẽ được chia thành nhiều Chapter và cửa ải nhỏ để bạn chinh phục với độ khó tăng dần. Thông qua những nhiệm vụ cốt truyện, phó bản người chơi sẽ thu thập được rất nhiều tài nguyên để nâng cấp cho nhân vật của mình như: exp, tiền vàng, kim cương, đá quý…chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc cải thiện sức mạnh nhân vật như: tăng cấp, tăng sao, tiến cấp vũ khí, mở skill…

Việc tăng cường liên tục sức mạnh cho nhân vật là vô cùng cần thiết. Bởi vì ngoài những cửa ải cốt truyện thống thường thì Spear Knight cũng có rất nhiều những hoạt động khác vô cùng sôi nổi mà bạn có thể tham gia để mang về những món đồ xịn sò hơn như: săn Boss Thế Giới, Luyện ngục Rồng, Phó bản hầm ngục…Tất nhiên là để tham gia những hoạt động trên hiệu quả nhất thì bạn phải Mạnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm SLG Civilization: Reign of Power – Tạo nên lịch sử của chính bạn

Bên cạnh đó, Hệ thống thời trang của Spear Knight cũng vô cùng đa dạng với vô số những món ngoại trang như: vũ khí, quần áo, hiệu ứng…Không chỉ khiến bạn trở nên ngầu hơn, đẹp hơn so với những người khác. Chúng còn giúp bạn mạnh hơn, dễ dàng chiếm lấy những thứ hạng cao trên bảng xếp hạng bởi những chỉ số cộng thêm mà nó mang lại.

Spear Knight tuy chỉ sử dụng đồ hoạ 2D đơn giản nhưng bối cảnh cùng nhân vật được thiết kế vô cùng đẹp mắt, chi tiết, hiệu ứng kỹ năng thì vô cùng ấn tượng, mãn nhãn. Kết hợp với âm thanh vô cùng sống động, nhạc nền mang những giai điệu sôi động, kịch tính. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trận chiến thú vị, gây cấn nhất. 

Spear Knight có lối chơi đơn giản, nhàn rỗi mang tính giải trí, xả stress vô cùng cao phù hợp với đa số đối tượng game thủ. Hiện tại game đã cho ra mắt phiên bản trải nghiệm trước vào ngày 28/11/2022. Hãy nhanh chóng trải nghiệm và cho mình biết ý kiến cá nhân của bạn nhé.

Tải game cho Android – IOS – APK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet