“Trải bài tu tiên” cùng Nhất Đại Thiên Tôn – Thách thức mọi game thủ

Nhất Đại Thiên Tôn chính thức ra mắt S1 vào 10h00 ngày 10/07 với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cùng các sự kiện mới lạ khiến các Game thủ thích thú.

Sau 2 ngày bản Alpha Test được ra mắt – Nhất Đại Thiên Tôn đã được giới yêu game nhận định là một dòng Card Battle mới lạ với S1 được ra mắt vào ngày 10/07 này, Nhà Phát Hành GOSU đầu tư mạnh về các phúc lợi ingame khiến người chơi đầy bất ngờ và thỏa mãn.

Với diện mạo này, Nhất Đại Thiên Tôn mang đến trải nghiệm thị giác đẹp mắt bởi Art nhân vật siêu “Nghệ” nhưng vẫn cân bằng yếu tố vừa đẹp vừa nhẹ, không nóng máy hay cần cấu hình máy cao. Game còn chiều lòng người chơi bởi âm thanh êm dịu, cốt truyện rõ ràng và lồng tiếng hấp dẫn, chắc hẳn sẽ ghi điểm với những bạn đam mê thể loại game này.

Cốt truyện xoay quanh cuộc chiến giữa các thế lực Tà nguyệt – Vô Gian – Đại hạ – Quần Hùng và một trong những điểm nhấn của cốt truyện chính là cặp đôi yêu nhau tại nhân gian lại vô tình bị cuốn vào cuộc chiến giữa Tam giới và Tâm ma. Để tìm lại tình yêu của mình, nhân vật chính phải trải qua vô số kiếp nạn và thử thách, tu luyện bản thân thông qua các hoạt động ingame và các tính năng để tìm lại nửa kia. Không giới hạn lối chơi, không giới hạn thần tướng, mỗi người chơi sẽ được tự do trên con đường tu tiên của chính mình để bảo vệ sự cân bằng của Tam Giới và tìm lại tình yêu đích thực.

Bốn thế lực – bốn tộc nhân vật được phác họa khác nhau, tạo hình, vũ khí và kỹ năng riêng biệt, cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo và phát huy tối đa khả năng nhân vật. 

Ngoài cốt truyện thì hệ thống thần tướng cũng được chăm chút, các thần tướng sẽ được chia theo 5 tư chất: 10 – 13 – 15 – 18 – 21 và các vai trò như  Công, Hỗ Trợ, Đỡ Đòn được phát triển nhằm để người chơi có thể tự do lựa chọn chiến thuật và phát triển nhân vật theo phong cách của riêng mình. 

Ưu đãi đặc biệt

Game có nhiều ưu đãi đặc biệt cho người chơi như giftcode VIP, quà đăng nhập, quà tân thủ, lên cấp nhận thưởng,…. Và khi hoàn thành mỗi chương ải chính tuyến sẽ nhận được KNB và vé quay Chiêu Mộ. Tổng phần thưởng khi vượt chương 100 là 180 vé Chiêu Mộ và 4320 KNB. 

Bộ giftcode tân thủ trị giá 3 triệu đồng

Nhất Đại Thiên Tôn mang đến bộ giftcode VIP giá trị thật lên đến 3 triệu đồng. 

Chỉ với 5s để nhập code là có thể nhận ngay một trong 5 tướng sở hữu tư chất 13 (Ngân Nguyệt, Trường Thanh, Kiếm Tiên, Đông Thất, Thôi Phán Quan) và các phúc lợi đi kèm như Thẻ Triệu Hồi, Đá Tăng Sao Thần Tướng, KNB,… Nhờ vào đó, các “tân tiên hữu” có thể tích trữ cho mình nguồn tài nguyên dồi dào để tăng cấp cho nhân vật và các tướng của mình trở nên mạnh hơn.

Nhiệm vụ 28 ngày

Hệ thống nhiệm vụ 28 ngày sẽ chia thành 4 giai đoạn, mỗi giai đoạn kéo dài 7 ngày với phần thưởng miễn phí và nhiệm vụ cần làm trong ngày. Ngoài ra, cũng có thể nhận được phần thưởng hấp dẫn khi lên cấp độ nhất định, với các thần tướng cam và vé thưởng.

Chuỗi phúc lợi bao la khi trải nghiệm nhất đại thiên thôi

+ Cày chay lên VIP
+ Nạp đầu nhận quà liên tục trong 3 ngày
+ Hoạt động đa dạng

Tóm lại, không chỉ là một tựa game mới lạ mà Nhất Đại Thiên Tôn còn là cơ hội cho các game thủ được giải trí và trải nghiệm tuyệt vời khi tìm được “Nửa kia” để cùng tu tiên đắc đạo. Vậy còn chờ gì nữa, đăng nhập game ngay để nhận được những phần quà hấp dẫn và trải nghiệm thế giới Tu Tiên đầy màu sắc. 

Tải Nhất Đại Thiên Tôn ngay hôm nay tại Appstore hoặc Google Play để bước vào hành trình tu tiên nên duyên đạo hữu!

Link tải game: https://nhatdaithienton.vn/taigame
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatdaithienton.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/nhatdaithienton

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Nhất Đại Thiên Tôn Gosu
Nhập vai
5
Đánh giá game này!
555 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet