Tuần này chơi gì: Top 5 game mobile mới hay ho để bạn thử trong tuần này

Nếu bạn đang phân vân không biết tuần này nên chơi gì thì hãy thử ngay những tựa game mobile mới ra mắt đáng trải nghiệm dưới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 28/03/2022 Top game

Nếu bạn đang phân vân không biết tuần này nên chơi gì thì hãy thử ngay những tựa game mobile mới ra mắt đáng trải nghiệm dưới đây.

1. When The Past Was Around

Nhà phát triển: Toge Productions

Nền tảng: iOS + Android

Thể loại: Phiêu lưu

Tuần này chơi gì: Top 5 game mobile mới hay ho để bạn thử trong tuần này 0

Đúng như tiêu đề, game mobile mới ra mắt When The Past Was Around là một trò chơi đầy cảm xúc đưa bạn vào cuộc hành trình xuyên qua những ký ức của một cô gái trẻ với người bạn cú kỳ quặc của mình. Nó một phần cũng giống như các trò chơi âm nhạc, vì đôi khi người chơi sẽ phải tìm các nốt và giai điệu hoàn chỉnh một bài hát rồi từ đó tiến bộ qua các cấp độ.

Được cấu tạo thành bởi các tác phẩm nghệ thuật vẽ tay tuyệt đẹp cùng với giai điệu sinh động như lột tả được mọi cảm xúc mà NSX muốn truyền tải, từ buồn đến…. When The Past Was Around là một câu chuyện ngắn nhưng ngọt ngào về “tình yêu, bước tiếp, sự buông bỏ, niềm vui và nỗi đau.”

2. Arabilis: Super Harvest

Nhà phá triển: Tim Overvliet

Có sẵn trên: Android

Thể loại: Quản lý nông trại

Tuần này chơi gì: Top 5 game mobile mới hay ho để bạn thử trong tuần này 1

Tựa game mobile mới về đề tài nông nghiệp quyến rũ này sử dụng hình ảnh Pixel và chủ đề thư giãn về việc trồng rau, nuôi dưỡng chúng trong khu vườn của mình. Giống như tự nhiên trong cuộc sống thực, trò chơi đưa ra cho bạn những thử thách ngẫu nhiên như động vật và sự thay đổi thời tiết bốn mùa không thể đoán trước sẽ tạo nên sự thiên biến vạn hóa cho mỗi thử thách của game.

3. Mosaic Chronicles

Nhà phát triển:

Có sẵn trên: iOS + Android + Steam

Thể loại: Câu đố

Tuần này chơi gì: Top 5 game mobile mới hay ho để bạn thử trong tuần này 2

Mosaic Chronicles được cấu tạo bởi các tác phẩm nghệ thuật bằng kính màu tuyệt đẹp mà nhiệm vụ của bạn là phải ghép chúng lại với nhau để hoàn thành câu chuyện. Game mobile mới Mosaic Chronicles thuộc thể loại game giải đố độc đáo đưa người chơi đi qua những câu chuyện lấy cảm hứng từ các tác phẩm của Olga Gromyko. Người chơi sẽ phải hoàn thành các câu đố ghép hình với họa tiết kính màu để hé lộ từng chương của câu chuyện.

4. Phobies

Nhà phát triển: Smoking Gun Interactive

Có sẵn trên: iOS + Android + Steam

Thể loại: Chiến lược

Tuần này chơi gì: Top 5 game mobile mới hay ho để bạn thử trong tuần này 3

Game mobile mới thuộc thể loại thẻ bài chiến lược này cho phép người chơi thu thập hơn 120 Phobies, sau đó sử dụng chúng để chiến đấu trên một bản đồ rộng lớn và có sự thay đổi liên tục. Bản thân mỗi Phobies có những khả năng độc đáo và đại diện cho nỗi sợ hãi phi lý của con người, nhưng được ẩn dụ qua những sinh vật đáng yêu mang vẻ ngoài rất cứng đầu. Bạn cũng có thể kiếm được phần thưởng hàng tuần và theo mùa khi bạn leo lên đỉnh của bảng xếp hạng Mount Ego.

5. NCHE: The Escape

Có sẵn trên: iOS + Android

Thể loại: Hành động, Bắn súng

Tuần này chơi gì: Top 5 game mobile mới hay ho để bạn thử trong tuần này 4

NCHE: The Escape là một tựa game mobile mới thuộc thể loại bắn súng hành động góc nhìn thứ nhất này từ nhà phát triển solo Okolie Uchechukwu. Cuộc chiến bắt đầu khi bạn thức dậy trong một cơ sở không xác định đầy rẫy thây ma. Bạn sẽ phải làm mọi cách để tìm cách trốn thoát bằng cách nhặt vũ khí và đạn trên đường đi. Bạn cũng sẽ phải né (hoặc bắn) những tia laze vào đám xác sống, vì vậy mỗi cấp độ đòi hỏi tư duy chiến lược khi độ khó tăng dần.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên