Top game match-3 đơn giản nhưng cuốn hút

Game match-3 là một trong những trò chơi đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi. Chỉ cần sắp xếp những vật đơn giản và ghi điểm.

Người đăng: Ngày đăng: 05/11/2022 Top game

Game match-3 là một trong những trò chơi đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi. Chỉ cần sắp xếp những vật đơn giản thành hàng ngang, hàng dọc để ghi điểm và kiếm cho mình những vật phẩm giá trị.

1/ Alchemists’ Garden

Alchemists’ Garden – Mang đến cho bạn câu chuyện về một vùng đất xa xôi. Bạn với vai trò là một nhà Giả Kim nhận được một chiếc hộp thần bí chứa đựng một khu vườn đầy sự sống. Nhiệm vụ của bạn là quan sát và chăm sóc cho khu vườn của mình, biến nó thành một Thế Giới của riêng nó. Tuy nhiên, để làm được việc đó thì bạn phải chiến đấu với những thế lực xấu đang âm mưu lật đổ kế hoạch của bạn.

Bắt đầu công cuộc xây dựng tại Alchemists’ Garden. Bạn cần phải kiếm nguồn tài nguyên để xây dựng những công trình cơ bản cho khu vườn của mình. Tài nguyên chủ yếu tại đây là: Gỗ, Đá và Lương thực, ban đầu tài nguyên có thể được tìm thấy bằng việc tham gia vào những cuộc chiến. Sau đó bạn phải xây dựng những xưởng sản xuất, khu khai thác để có thể tăng số lượng tài nguyên gấp nhiều lần hơn.

Top game match-3 đơn giản nhưng cuốn hút 0

Những trận đấu của Alchemists’ Garden sẽ được thực hiện bằng những trận đấu match-3, tương tự như tựa game Candy Crush Saga mà chúng ta đã từng chơi. Trên bàn cờ sẽ hiển thị những quân cờ có biểu tượng ngũ hành của mỗi thành viên trong đội. Muốn thành viên nào tấn công, bạn phải ghép quân cờ có biểu tượng của thành viên đó thành hàng tối thiểu là 3 quân cờ giống nhau.

Alchemists’ Garden – Cho phép bạn có thể giao lưu, trò chuyện hoặc thậm chí cạnh tranh với những người chơi khác với tính năng “Bang hội”. Ngoài ra, khi tham gia vào bang hội bạn còn được tham gia vào những sự kiện đặc quyền và tham gia vào những trận Bang chiến đầy gay cấn với tính chất cạnh tranh vô cùng cao.

Link game: AndroidiOSAPK

2/ Valhalla Legends: Match 3 RPG

Lối chơi của Valhalla Legends: Match 3 RPG cũng tương tự như những tựa game Match 3 khác. Nhiệm vụ của bạn ở mỗi trận chiến là sắp xếp các viên ngọc cùng nguyên tố thành hàng 3 để tích lũy năng lượng. Năng lượng tích lũy được nhiều hay ít còn phụ thuộc vào việc bạn liên kết được bao nhiêu ngọc nguyên tố. Nguồn năng lượng đó chính là ngòi nổ để kích hoạt kỹ năng đặc biệt của nhân vật mà bạn đang sử dụng.

Mỗi nhân vật đều sở hữu cho mình 3 kỹ năng chuyên biệt, thanh năng lượng của kỹ năng nào đầy thì trên bàn đấu sẽ xuất hiện một viên ngọc ẩn chứa kỹ năng đó và để sử dụng kỹ năng thì việc bạn phải làm là nhấp vào chúng. Chú ý rằng đối thủ của bạn cũng sẽ tích lũy năng lượng giống như bạn và họ cũng có thể sử dụng kỹ năng để công kích bạn một cách tương tự.

Top game match-3 đơn giản nhưng cuốn hút 1

Ngoài ra để có thể an toàn hơn trong mỗi trận đấu thì bạn cũng có thể phá huỷ ngọc kỹ năng của kẻ địch. Bằng cách liên kết 3 viên ngọc nguyên tố cùng loại với nhau và việc này hết sức cần thiết để bạn có thể dành chiến thắng. Tuy nhiên, bạn phải làm nó thật nhanh trước khi đến lượt tấn công của kẻ địch.

Hoàn thành mỗi màn chơi, chiến lợi phẩm mà bạn nhận được vô cùng đa dạng và tất nhiên là chúng hữu ích với nhân vật của bạn như: tiền vàng, Exp, trang bị, vật phẩm hỗ trợ…những thứ này có thể giúp cho những đòn đánh của bạn gây sát thương cao hơn.

Link game: AndroidAPK

3/ Hero Emblems II

Hero Emblems là một tựa game phong cách Nhật Bản kết hợp giữa game nhập vai và lối chơi match 3. Trong phần thứ 2 này, bạn sẽ được tận hưởng một cuộc phiêu lưu ly kỳ hơn và khó khăn hơn với nội dung phong phú hơn.

Top game match-3 đơn giản nhưng cuốn hút 2

Trong Hero Emblems II, người chơi sẽ được tham gia vào trận đấu match 3, có nghĩa là loại bỏ Biểu tượng để tấn công, tạo ra Biểu tượng ma thuật để sử dụng các kỹ năng và tung ra các đòn kết hợp để hạ gục kẻ thù bằng cách kết nối 3 biểu tượng giống nhau.

Mỗi anh hùng trong game Hero Emblems II đều có những kỹ năng và lý lịch độc đáo của riêng mình, và người chơi có thể mua sắm ở các cửa hàng trong làng để mua vũ khí, áo giáp và phụ kiện có thể giúp nâng cao khả năng của anh hùng và bảo vệ, hỗ trợ bạn trước những kẻ thù.

Link game: https://www.heatpotgames.com/

4/ Agency of Heroes

Trong Agency of Heroes, bạn là giám đốc của Cơ quan dành cho những người có khả năng siêu nhiên trên thế giới mà chỉ con gái mới có. Mỗi đặc vụ đều có câu chuyện của riêng mình. Nhiệm vụ của bạn là thu thập thêm dữ liệu cho phép bạn hiểu rõ hơn về họ và khai thác hết tiềm năng của họ. Đồng thời chiến đấu với các anh hùng của các cơ quan khác để đưa cơ quan của mình trở thành cơ quan hàng đầu trên thế giới!

Game được thiết kế theo phong cách truyện tranh đẹp mắt, tạo hình các nhân vật đa dạng, thời thượng cho người chơi thỏa sức chiêu mộ và xây dựng một đội hình các cô gái siêu nhiên siêu ngầu. Tất nhiên bạn cũng sẽ phải nâng cấp, phát triển thuộc tính, gia tăng sức mạnh cho những cô nàng của mình để càng trở nên mạnh mẽ hơn. Không có bất cứ cô gái siêu nhiên nào là yếu, chỉ có bạn đã chưa sử dụng họ đúng cách và đúng chỗ mà thôi.

Top game match-3 đơn giản nhưng cuốn hút 3

Lối chơi của game Agency of Heroes vừa quen thuộc nhưng cũng rất thú vị và lôi cuốn. Người chơi sẽ đem đội hình anh hùng của mình tham gia vào những đấu trường PVP match 3. Bạn sẽ tinh mắt nhanh tay nối những viên đá cùng màu để tạo ra những kĩ năng và combo hủy diệt. Bên cạnh đó còn có rất nhiều sự kiện với nội dung độc đáo mà người chơi nên tham gia để nhận được những phần thưởng hữu ích cho việc nâng cấp đội hình.

Agency of Heroes còn vừa cập nhật thêm 1 tính năng mới để thử thách phản xạ và chiến thuật của bạn trong những trận PVP 3vs3. Bạn đã sẵn sàng trở thành người đứng đầu bảng xếp hạng các ông chủ của đội hình các nữ siêu nhiên đẳng cấp nhất chưa? Tham gia ngay và cảm nhận lối chơi thú vị này.

Link game: AndroidiOSAPK

5/ Puzzle of Thrones

Người chơi Puzzle of Thrones phải lựa chọn anh hùng một cách khôn ngoan để có thể vượt qua các cấp độ phiêu lưu giải đố, giành được tài nguyên và thu thập các mảnh vỡ chính để triệu tập nhiều anh hùng hơn. Khi có trong tay càng nhiều anh hùng bạn có thể nâng cấp lên các phẩm chất cao hơn.

Top game match-3 đơn giản nhưng cuốn hút 4

Bên cạnh đó còn có một nhiệm vụ quan trọng không kém chính là xây dựng vương quốc của riêng mình. Sẽ có hơn 30 cơ sở vật chất hạ tầng cần xây dựng và nâng cấp, ngoài ra còn có các nhiệm vụ khác như huấn luyện quân đội, thu thập tài nguyên, nghiên cứu công nghệ,… Tất cả đều giúp bạn xây dựng nguồn lực mạnh mẽ để đánh bại quái vật cũng như những người chơi khác trên bản đồ thế giới rộng lớn.

Các anh hùng sẽ được sử dụng trong các thử thách chiến đấu và trong chế độ chiến đấu hành quân 4x, bạn sẽ giao nhiệm vụ để họ hoàn thành và kiếm được nhiều loại phần thưởng khác nhau, từ đó tăng năng suất cho quân đội của bạn trong các cuộc thám hiểm và trong các trận chiến.

Link game: AndroidAPK

6/ Alchemists’ Garden

Bắt đầu công cuộc xây dựng tại Alchemists’ Garden. Bạn cần phải kiếm nguồn tài nguyên để xây dựng những công trình cơ bản cho khu vườn của mình. Tài nguyên chủ yếu tại đây là: Gỗ, Đá và Lương thực, ban đầu tài nguyên có thể được tìm thấy bằng việc tham gia vào những cuộc chiến. Sau đó bạn phải xây dựng những xưởng sản xuất, khu khai thác để có thể tăng số lượng tài nguyên gấp nhiều lần hơn.

Lối chơi của Alchemists’ Garden khá đơn giản, bạn sẽ xây dựng một đội hình với tổng cộng 5 thành viên. Mỗi thành viên trong đội hình sẽ có những kỹ năng riêng biệt, bên cạnh đó các nhân vật sẽ được chia thành các hệ nguyên tố khác nhau bao gồm: Lửa, Nước, Thực vật, Ánh Sáng và Bóng Tối. 

Top game match-3 đơn giản nhưng cuốn hút 5

Những trận đấu của Alchemists’ Garden sẽ được thực hiện bằng những trận đấu match-3, tương tự như tựa game Candy Crush Saga mà chúng ta đã từng chơi. Trên bàn cờ sẽ hiển thị những quân cờ có biểu tượng ngũ hành của mỗi thành viên trong đội. Muốn thành viên nào tấn công, bạn phải ghép quân cờ có biểu tượng của thành viên đó thành hàng tối thiểu là 3 quân cờ giống nhau.

Trong lúc chiến đấu, mỗi nhân vật sẽ có 1 thanh SP và 1 thanh HP. Mỗi lần nhân vật tấn công kẻ địch sẽ tích lũy 1 lượng SP cho nhân vật đó, sau khi thanh SP đầy thì đòn tiếp theo nhân vật đó sẽ thực hiện kỹ năng chuyên biệt của mình.

Link game: AndroidiOSAPK

7/ Legally Blonde: The Game

Trong Legal Blonde: The Game, người chơi có thể thưởng thức một câu chuyện thú vị cùng với hơn 500 cấp độ. Thiết kế các màn chơi trong game được sử dụng theo phong cách bàn cờ, cứ mỗi khi vượt được ải bạn sẽ nhận được các Ngôi sao.

Người chơi còn có thể mở khóa các tùy chọn thời trang: quần áo, kiểu tóc, trang điểm và phụ kiện yêu thích, đồng thời không ngừng cải tạo cho căn hộ của bạn trước khi nâng cấp và chuyển đến biệt thự trong mơ.

Top game match-3 đơn giản nhưng cuốn hút 6

Bên cạnh đó, Legal Blonde: The Game còn tạo cơ hội cho người chơi gặp gỡ những thần tượng, kết bạn trọn đời và vượt qua các đối thủ của bạn trong các trận chiến tại phòng xử án.

“Legal Blonde đã được nhiều thế hệ người hâm mộ và đông đảo người chơi khác đón nhận. Nó không chỉ là IP của một bộ phim mà được mở rộng trên nhiều lĩnh vực khác. Với sự ra mắt của trò chơi di động này, PlaySide giúp xây dựng một trải nghiệm thú vị khác mà người hâm mộ IP này có thể thưởng thức ngoài việc xem phim.”

Link game: AndroidiOSAPK

8/ Puzzle Quest 3 

Puzzle Quest 3 – cũng như những game nhập vai RPG đơn thuần, bạn bắt đầu với một nhân vật bình thường. Nhiệm vụ của bạn là giải cứu Thế Giới Etheria. Những nhiệm vụ dọc đường, có thể là những yêu tinh phiền toái hoặc những NPC cần sự giúp đỡ sẽ mang đến những trận đấu đầy hấp dẫn. Đừng vội vàng mà bỏ qua những nhiệm vụ này nhé, chúng sẽ mang về cho bạn những tài nguyên có lợi cho quá trình phát triển.

Bạn sẽ chọn class mà mình mong muốn như: Paladin, Berserker, Shaman, Assassin hoặc Necromancer. Mỗi class sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Bạn được tự do lựa chọn class mà bạn yêu thích và phù hợp với phong cách chiến đấu của bạn. Điều này tạo nên sự khác biệt cho Puzzle Quest 3 với những tựa game match-3 khác.

Top game match-3 đơn giản nhưng cuốn hút 7

Điểm thú vị tiếp theo nữa là, bạn có thể lượm nhặt được những trang bị từ những trận chiến và nâng cấp chúng lên cấp độ hiếm cao nhất để chống lại những làn sóng kẻ địch mạnh mẽ. Chưa hết, bạn có thể tham gia chiến đấu với những Boss Thế Giới để mang về những trang bị tốt hơn. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã đủ mạnh để làm điều đó.

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể cử những Minions đi thu thập những chiếc chìa khoá để mở những hòm rương với những tài nguyên cần thiết để gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Tuy nhiên, đây không phải một game Free-to-play nên bạn sẽ phải trả phí để có những lợi ích nhất định.

Link game: AndroidiOS

9/ Million Dungeon

Sở hữu những yếu tố RPG và roguelike, Million Dungeon cho phép bạn chọn một anh hùng từ các phe phái khác nhau và sau đó bắt đầu cuộc phiêu lưu giúp đỡ những công dân bạn gặp hoặc chiến đấu chống lại quái vật ở các hòn đảo khác nhau trên thế giới.

Đối với mỗi khu vực bạn mở khóa, bạn có “ngày” để có thể chọn từ các cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên mà bạn có thể muốn hoặc có thể không muốn tham gia.

Top game match-3 đơn giản nhưng cuốn hút 8

Ví dụ, bạn có thể ghé thăm một quán trọ để nghỉ ngơi, mua sắm vật dụng trong cửa hàng địa phương hoặc vào những khu rừng với những diễn biến kỳ bí và gặp gỡ những nhân vật đầy màu sắc trên đường đi. Một số cuộc gặp gỡ sẽ thưởng cho bạn những món quà và ưu đãi tùy thuộc vào câu trả lời của bạn cho một số lựa chọn nhất định, trong khi một số khác sẽ đặt bạn vào cuộc chiến đọ sức với quái vật.

Các đơn vị đặc biệt, khi bị loại bỏ, có những hiệu ứng rất đặc biệt. Ví dụ: một số sẽ biến thành các đơn vị mạnh hơn để bạn có thể chống lại kẻ thù của mình trong khi một số sẽ cung cấp các phép bổ trợ hữu ích cho các ô liền kề xung quanh chúng — đó là một cách khéo léo để tạo ra sự thay đổi đối với game Match-3 điển hình và điều này rất đã ghiền.

Link game: AndroidAPK

10/ Call of Antia 

Người chơi cũng có thể tham gia lực lượng với những người khác thông qua các bang hội trên toàn thế giới để nhận được phần thưởng trong trò chơi từ các sự kiện thời gian thực, trận đánh Boss thế giới. Trong trò chơi RPG độc đáo này, lối chơi giải đố match-3 cổ điển được kết hợp với trận chiến, phép thuật và rồng khi bạn lao vào kẻ thù một cách không sợ hãi.

Người chơi sẽ được dẫn dắt theo cuộc phiêu lưu để chứng kiến ​​những cảnh hùng vĩ, gặp gỡ các nhân vật huyền thoại từ các phe phái khác nhau, và mở khóa các truyền thuyết bí ẩn! Bạn sẽ dần phát triển và sử dụng các chiến lược khác nhau và đưa ra những anh hùng tốt nhất của bạn để chống lại bóng tối.

Top game match-3 đơn giản nhưng cuốn hút 9

Trong đó, rồng là một vũ khí bí mật trong các trận chiến, là đồng minh mạnh nhất của bạn để đánh bại tất cả kẻ thù. Người chơi sẽ tìm những con rồng huyền thoại và chúng sẽ tiết lộ những bí mật bị chôn vùi trong thế giới Antia. Bên cạnh đó, người chơi Call of Antia sẽ gặp phải những kẻ thù đa dạng và độc đáo! Đó có thể là con yêu tinh hài hước mang một túi kho báu khổng lồ, một yêu tinh sử thi có hai đầu, những tên sát thủ nham hiểm, và thậm chí cả chính kỵ sĩ không đầu!

Có rất nhiều hoạt động phong phú trong game Call of Antia, với một loạt các chế độ chiến đấu: Alliance Wars, 1v1 battle và Fallen Titans,… sẽ mang đến những trải nghiệm trận chiến thực sự với đồng minh của bạn và chiến đấu để giành lấy vinh quang!

Link game: AndroidiOS

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp