Top 9 game online chơi trên PC cực hay dành cho game thủ Việt

Nếu bạn đang thấy nhớ cảm giác chơi game online nhập vai trên máy tính, và chán ngán với rất nhiều sản phẩm game mobile kiểu na ná nhau thì 9 tựa MMORPG sau đây sẽ giúp bạn quay trở lại cảm giác đấy nhé!

Người đăng: Ngày đăng: 30/10/2017 Top game

Nếu bạn đang thấy nhớ cảm giác chơi game online nhập vai trên máy tính, và chán ngán với rất nhiều sản phẩm game mobile kiểu na ná nhau thì 9 tựa MMORPG sau đây sẽ giúp bạn quay trở lại với cảm giác cày cập săn đồ đầy phấn khởi nhé!

Blade and Soul

Không chỉ sở hữu nền tảng đồ họa vượt trội, Blade And Soul còn khiến cho người chơi ngây ngất bởi tính chất thần thoại và kỳ ảo hiếm có trong cốt truyện, từ đó xây dựng nên một hệ thống gameplay có chiều sâu và luôn ẩn chứa vô vàn những bí mật thú vị chờ đợi người chơi khám phá.

Bên cạnh đó là lối chơi nhập vai hành động non-target mới mẻ và cuốn hút cùng tính cân bằng được đảm bảo tối đa trong game khiến cho hiếm có người chơi nào có thể rời mắt khỏi màn hình, một khi đã bước vào những trận chiến kịch tính và rực lửa của tựa game này. 

Top 9 game online chơi trên PC cực hay dành cho game thủ Việt 0

Điều đặc biệt hơn trong Blade and Soul còn đến từ hệ thống combo skill, cũng như việc yêu cầu tích điểm Soul để người chơi có thể tung ra các đòn combo đặc biệt. Thanh tích điểm Soul sẽ tăng dần theo thời gian, nhưng thường tăng nhanh hơn khi người chơi tung ra các đòn đánh thường hay chặn (block) được các chiêu thức của đối thủ.

Blade and Soul Việt Nam

Blade and Soul Việt Nam

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game PC

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Cũng cần phải nói thêm rằng Ngạo Kiếm Vô Song 2 (NKVS 2) chính là phiên bản game cải tiến, phát triển đi lên từ MMORPG – Ngạo Kiếm Vô Song đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên đây không phải là một bản big update, trái lại NSX Ixinyou đã chế tác biến NKVS 2 trở thành một sản phẩm hoàn toàn mới, hoạt động tách rời so với Ngạo Kiếm Vô Song. Cho nên xét về mặt hình ảnh, gameplay, tính năng chuyên sâu của trò chơi thì khỏi phải bàn cãi. Vì nó được đúc kết dựa trên những khảo nghiệm và kế thừa những giá trị tinh túy nhất mà Ngạo Kiếm Vô Song đã tích góp được trong suốt nhiều năm liền.

Top 9 game online chơi trên PC cực hay dành cho game thủ Việt 1

Ở những nội dung gameplay khác, trò chơi đương nhiên chú trọng vào hệ thống trang bị với đủ công năng chế tạo, cường hóa, khảm nạm. Mặt khác game cũng khuyến khích người chơi tham gia vào các chiến trường phó bản PvE tổ đội đầy phức tạp hay chiến trận PVP ngàn người vô cùng sôi nổi. Qua đó với 24h trong ngày người chơi có thể thỏa sức khám phá và đắm mình vào rất nhiều hoạt động giao tranh mà game mang lại không ngừng nghỉ. Thậm chí nhiều khi bạn có cảm giác việc đi Pk trong game này cũng mang lại điểm kinh nghiệm và đồ luôn đấy!

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Ngạo Kiếm Vô Song 2

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game PC

Ngũ Thần 3D Online

Top 9 game online chơi trên PC cực hay dành cho game thủ Việt 2

Ngũ Thần Online là một game online chơi cài đặt trên PC thuộc thể loại MMORPG 3D có đề tài huyền ảo dung hợp nhiều tích truyện Kiếm hiệp lẫn Tiên hiệp nổi tiếng vào trò chơi. Qua đó mang đến sự đa dạng về bối cảnh, nội dung lẫn hình ảnh rộng lớn hiện hữu ra trước mắt người chơi. Đồng thời bản thân trò chơi không thiếu tính năng gameplay hấp dẫn, đề cao PVP quy mô và hứa hẹn mang lại một sân chơi thú vị cho tập game thủ yêu thích thể loại RPG truyền thống.

Thiên Hạ 3D – PC

Mặc dù bản chất là game mobile nhưng Thiên Hạ 3D của NPH Gamota vẫn xứng đáng góp mặt trong danh sách game online chơi trên PC này do bản thân trò chơi chứa đựng tố chất của dòng MMORPG thuần dạng client game. Song song đó Thiên Hạ Gamota còn sở hữu phiên bản mini client chơi ngay trên PC mà không cần phải giả lập Android. Điều này đáp ứng tốt mặt trải nghiệm trơn tru lẫn chất lượng hình ảnh full 3D cực kỳ sắc nét.

Top 9 game online chơi trên PC cực hay dành cho game thủ Việt 3

Cũng cần phải nói thêm rằng Thiên Hạ 3D Mobile chính là hậu bản của MMORPG 3D – Thiên Hạ 3 nổi tiếng trên PC trong suốt hơn 5 năm qua. Theo đó mà trò chơi này đã được áp dụng bộ engine next-gen tự phát triển có tên Messiah 3D của NetEase, mang lại chất lượng đồ họa tuyệt vời trên nền tảng di động. Đồng thời game lại có nội dung gameplay sâu với đủ yếu tố cốt truyện, khả năng tăng trưởng nhân vật, hoạt động chiến trường dày đặc và hệ tương tác xã hội hoàn chỉnh nhất.

Thiên Hạ 3D

Thiên Hạ 3D

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

MU Online WEB

MU Online Web do VNG độc quyền phân phối tại Việt Nam, trò chơi được đánh giá là phiên bản MU Online hoàn thiện và đẹp nhất trên phiên bản web với cách dựng hình nhân vật, khung cảnh, trang bị giống nguyên bản nhất nhờ được chuyển nhượng bản quyền từ NSX Webzen.

Top 9 game online chơi trên PC cực hay dành cho game thủ Việt 4

Qua đó game vẫn giữ nguyên 3 lớp nhân vật quen thuộc Soul, Dark Knight và Elf đi kèm hệ thống giao diện, vật phẩm, trang bị, như nhân vật vẫn giữ nguyên như bản PC, mang nét đẹp huyền bí phương Tây. Hệ thống bản đồ từ tên bản đồ đến hình ảnh, độ rộng lớn, quái vật,…đều được tạo hình như MU Online.

MU Online Web

MU Online Web

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Webgame

Tây Du Chi Lộ

Top 9 game online chơi trên PC cực hay dành cho game thủ Việt 5

Tây Du Chi Lộ 360Game là một webgame MMORPG 2D lấy bối cảnh Tây Du làm chủ đạo, trò chơi có sử dụng cốt truyện Tây Du Ký của tác giả Ngô Thừa Ân làm nền tảng và phát triển theo ý của riêng mình, tạo nên sự mới mẻ và riêng biệt khác với những sản phẩm cùng đề tài. Dù được cải biên đi đôi nét, song người chơi vẫn có thể yên tâm bởi cốt truyện trong Tây Du Chi Lộ vẫn vô cùng chắc chắn, không trở nên lỏng lẻo, thiếu hợp lý như đa số webgame hiện hành.

Tây Du Chi Lộ

Tây Du Chi Lộ

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Webgame

Hàng Long Phục Hổ

Top 9 game online chơi trên PC cực hay dành cho game thủ Việt 6

Bước vào thế giới của Hàng Long Phục Hổ người chơi sẽ bắt gặp những thứ vừa quen, vừa lạ ở trong các tác phẩm của Kim Dung. Quen chính là những nhân vật truyền kỳ của võ lâm như Lệnh Hồ Xung, Dương Quá, Kiều Phong…cũng như các địa danh, môn phái và chiêu thức võ công từng được nhắc đến trong tiểu thuyết. Lạở chỗ mối quan hệ giữa các môn phái, nhân vật, tuyệt chiêu… sẽ được làm rõ ràng hơn và gắn kết với nhau thành một chỉnh thể.

Hàng Long Phục Hổ

Hàng Long Phục Hổ

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Webgame

Đại Càn Khôn

Top 9 game online chơi trên PC cực hay dành cho game thủ Việt 7

Webgame Đại Càn Khôn có nền tảng đồ họa ưa nhìn, vượt trội so với nhiều webgame cùng thể loại trên thị trường đang có. Nội dung gameplay của trò chơi này khá phong phú với hệ thống phụ bản đa dạng, tính năng tọa kỵ cực ngầu, đề cao khoản săn Boss và Chiến trường loạn chiến để săn đồ kiếm nguyên liệu. Đặc biệt game còn bổ sung thêm một số tính năng bổ trợ như hệ thống thiên phú, thần binh, thần dực, tiên mạch, phi thiên, mỹ nữ phò trợ, ngự kiếm, pet trợ chiến,chế tạo trang bị, cường hóa vật phẩm, kích hoạt thuộc tính ẩn, …hòng gia tăng sức mạnh chiến đấu và phòng thủ cho nhân vật lên mức đỉnh điểm.

Đại Càn Khôn

Đại Càn Khôn

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Webgame

Cửu Âm Truyền Kỳ

Top 9 game online chơi trên PC cực hay dành cho game thủ Việt 8

Bằng việc tuyển chọn những tính năng đặc sắc của dòng game kiếm hiệp nhập vai, Cửu Âm Truyền Kỳ có sự xuất hiện của nhiều bộ võ học trứ danh giang hồ. Ví dụ mỗi môn phái sẽ có hệ thống nội công và võ học riêng biệt. Để có thể mạnh hơn, người chơi ngoài việc tăng cấp cho võ học còn phải tu luyện nội công lên các tầng cao hơn. Như chỉ riêng Thiếu Lâm thực sự xứng danh Thái sơn bắc đẩu với nội công La Hán Phục Ma và bộ võ học Đạt Ma côn pháp, Tương tự với 4 phái còn lại Nga My, Cái Bang, Võ Đang, Cực Lạc Cốc.

Cửu Âm Truyền Kỳ

Cửu Âm Truyền Kỳ

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Webgame

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật