Top 9 game nhập vai đậm chất luyện cấp săn đồ cho game thủ Việt thỏa sức cày bừa

Là những game nhập vai đang rất được chú ý, đây sẽ là những lựa chọn hoàn hảo cho game thủ mê luyện cấp săn đồ được thỏa sức cày cuốc.

Người đăng: Ngày đăng: 13/10/2018 Top game

Là những game nhập vai đang rất được chú ý, đây sẽ là những lựa chọn hoàn hảo cho game thủ mê luyện cấp săn đồ được thỏa sức cày cuốc.

MU Strongest VNG

Kế thừa y nguyên phong cách thiết kế đồ họa lẫn lối chơi cày cấp săn đồ giống như bản PC, MU Strongest VNG còn thêm vào những cải tiến hấp dẫn để mang đến một phiên bản mới lạ hơn, phù hợp với xu thế thời đại cho nền tảng di động.

Top 9 game nhập vai đậm chất luyện cấp săn đồ cho game thủ Việt thỏa sức cày bừa 0

Có thể thấy, MU Strongest VNG vẫn đi theo mô típ truyền thống của dòng game nhập vai như đánh quái, làm nhiệm vụ, săn boss và tham gia vào các chiến trường lớn nhỏ. Điểm khác biệt ở trò chơi này là không có cơ chế điểm thể lực thường thấy ở game mobile nên người chơi có thể thoải mái cày cuốc cả ngày mà không bị giới hạn các hoạt động tham gia. Và hầu hết quá trình chiến đấu trong game diễn ra theo kiểu nhập vai hành động với thao tác điều khiển đơn giản và có hỗ trợ auto đầy đủ càng hỗ trợ hết mức cho việc luyên cấp săn đồ.

MU Strongest VNG

MU Strongest VNG

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Cửu Âm 3D VNG

Cửu Âm 3D VNG là một tựa game mobile nhập vai đề tài kiếm hiệp không chỉ được đánh giá cao về mặt đồ họa mà thậm chí ngay cả gameplay cũng được nhận định là ngang ngửa phiên bản PC.

Top 9 game nhập vai đậm chất luyện cấp săn đồ cho game thủ Việt thỏa sức cày bừa 1

Theo đó Cửu Âm 3D VNG vẫn mang đến lối chơi diễn võ quen thuộc, đậm vị  kiếm hiệp đặc trưng của thương hiệu SnailGame thông qua hệ thống hư chiêu, thực chiêu, ngự chiêu, các bộ võ học, nội công, tâm pháp, kinh mạch, khinh công,..được tích lũy và khám phá lâu dài.

Đặc biệt phải nhắc đến số lượng hoạt động PVE và PVP diễn ra tương đối dày đặc trong ngày, đủ để người chơi thả sức trong thế giới giang hồ rộng lớn cả ngày mà không thấy nhàm chán. Cửu Âm 3D VNG thực sự tạo ra một thế giới quan rộng lớn để người chơi được tự do bôn tẩu, thỏa sức luyện cấp, cày đồ.

Cửu Âm 3D VNG

Cửu Âm 3D VNG

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile được công nhận như là một phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bình dân với hệ thống gameplay, hỗ trợ nhận thưởng trang bị, nguyên vật liệu vô cùng phóng khoáng. Theo đó trò chơi tập trung vào một cơ chế gameplay thuần RPG với hệ thống đánh quái cày cấp ở cả map dã ngoại lẫn qua phó bản, đi cùng những tính năng quen thuộc như cường hóa, chế tạo, thú cưỡi, luyện skill, chế đồ, bồi dưỡng bạn đồng hành, đồ thời trang…

Top 9 game nhập vai đậm chất luyện cấp săn đồ cho game thủ Việt thỏa sức cày bừa 2

Đặc biệt những điểm đặc sắc của dòng game Kiếm hiệp tình duyên không hề bị mất đi trong game như hệ thống chiến trường Tống – Kim, ngũ hành tương sinh tương khắc, hệ thống thú cưỡi, thất đại thành thị, thập đại môn phái, lửa trại, săn boss, bạch hổ đường…và tính năng trợ thủ đặc trưng của dòng game mobile online nhập vai Trung quốc hiện nay, đem đến cho người chơi những khoảng thời gian cày cuốc thú vị, thoải mái cày cấp, săn đồ ở bất cứ hoạt động nào trong game.

Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhất Kiếm Giang Hồ

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Cửu Dương VNG

Cửu Dương VNG là game MMORPG lấy đề tài võ hiệp được đầu tư xây dựng bằng công nghệ hiện đại nhất, đem lại chất lượng đồ họa tuyệt đỉnh kết hợp một cơ chế gameplay có chiều sâu đa dạng.

Top 9 game nhập vai đậm chất luyện cấp săn đồ cho game thủ Việt thỏa sức cày bừa 3

Mặc dù điểm cốt lõi của Cửu Dương VNG chính là ở tính năng PK tuy nhiên để hỗ trợ cho việc có thể tung hoành trên chiến trường, người chơi vẫn phải tu luyện cấp độ, vượt phụ bản, thu thập nhiều nguyên vật liệu để trui rèn kỹ năng và trang bị,…Bên cạnh đó trò chơi này cũng được coi là thiên đường làm giàu cho game thủ bởi tính năng giao dịch tự do, cổ vũ trao đổi buôn bán.

Cửu Dương VNG

Cửu Dương VNG

- Thể loại: Game nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Trường Sinh Quyết VNG

Trường Sinh Quyết VNG là tựa game mobile nhập vai thế giới mở được xây dựng nội dung xoay quanh bộ võ công trứ danh Trường Sinh Quyết. Bên cạnh việc sở hữu nền tảng đồ họa 3D không thể xuất sắc hơn trên mobile, Trường Sinh Quyết VNG còn thể hiện một lối chơi có chiều sâu, xây dựng một bộ khung vững chãi, trải dài bằng những hoạt động PvP, PvE hấp dẫn cùng một loạt những tính năng cộng đồng giúp gắn kết người chơi một cách chặt chẽ.

Top 9 game nhập vai đậm chất luyện cấp săn đồ cho game thủ Việt thỏa sức cày bừa 4

Như đã nói ở trên thì Trường Sinh Quyết VNG thuộc thể loại MMORPG truyền thống như PC. Tức là người chơi có thể hoàn toàn tự do trong việc di chuyển quanh những bản đồ rộng lớn đã được thiết kế sẵn, nhận và làm những nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến một cách thoải mái để làm tiền đề cho việc luyện cấp, săn trang bị, cày đồ.

Trường Sinh Quyết VNG

Trường Sinh Quyết VNG

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

360mobi Kiếm Khách VNG

360mobi Kiếm Khách VNG thuộc thể loại game nhập vai được xây dựng trên nền tảng Unity Engine tân tiến, mang đến đồ họa full 3D tương đối đẹp mắt. Đặc biệt 360mobi Kiếm Khách VNG còn sử dụng góc nhìn 3D xoay tự do tương tự các game MMORPG bom tấn trên PC, do đó việc trải nghiệm sẽ hết sức thú vị trên thiết bị di động.

Top 9 game nhập vai đậm chất luyện cấp săn đồ cho game thủ Việt thỏa sức cày bừa 5

Bên cạnh đó lối chơi của 360mobi Kiếm Khách VNG tập trung nhiều vào việc khám phá thế giới võ hiệp trong các bản đồ rộng lớn, người chơi sẽ hóa thân thành một nhân sĩ võ lâm và từng bước rèn luyện bản thân, tăng cường sức chiến đấu để từng bước khẳng định tên tuổi trên giang hồ. Ngoài xây dựng hệ thống PK quy mô lớn, tựa game này cũng không thiếu những công năng tăng trưởng như cường hóa trang bị, thăng cấp tọa kỵ, thăng cấp kỹ năng, mở khóa kinh mạch, luyện hóa trang bị, kỹ năng nghề hay hệ thống bang phái với đủ mặt phúc lợi, giao thương…cho người chơi thỏa sức cày bừa.

360mobi Kiếm Khách VNG

360mobi Kiếm Khách VNG

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Tiên Kiếm Online

Là tựa game nhập vai PC hiếm hoi ra mắt trong năm 2018, Tiên Kiếm Online lột tả một thế giới võ hiệp hoàn toàn khác so với những gì game thủ Việt từng biết đến qua dòng game Kiếm hiệp hay Tiên hiệp cố hữu. Cũng giống như bao tựa MMORPG chơi trên PC khác, bạn phải tự tay rèn luyện, tìm hiểu mọi tính năng từ cơ bản cho đến nâng cao để có thể tồn tại trong thế giới hiểm nguy mà game vẽ ra.

Top 9 game nhập vai đậm chất luyện cấp săn đồ cho game thủ Việt thỏa sức cày bừa 6

Khi đạt đến cấp độ nhất định, người chơi có thể chuyển sang những map khác để tiếp tục luyện cấp săn đồ hòng bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật. Và trong quá trình trải luyện, bạn có thể đạt được những kỹ năng cũng như gia tăng chỉ số cho nhân vật mình trở nên mạnh hơn với hàng tá tính năng kinh điển như cường hóa trang bị, chế đồ, khảm ngọc, luyện hóa vật phẩm.

Tiên Kiếm Online

Tiên Kiếm Online

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game PC

Tam Sinh Tam Thế Soha

Lấy cảm hứng từ phiên bản phim truyền hình, Tam Sinh Tam Thế Soha vừa mang dáng dấp của một không gian huyền ảo lãng mạn, vừa sáng tạo và biến thể nhiều hơn nhằm tạo nên sự hấp dẫn, kích thích cho người chơi, cho thấy một thế giới mô phỏng thế giới tiên hiệp cực kỳ đẹp mắt cùng hệ thống nhân vật được thiết kế vô cùng chỉn chu.

Top 9 game nhập vai đậm chất luyện cấp săn đồ cho game thủ Việt thỏa sức cày bừa 7

Hơn thế nữa, Tam Sinh Tam Thế chú trọng vào cảm giác phiêu du tự tại của người chơi. Tại đây bạn không chỉ tự động tìm đường và chiến đấu mà hệ thống còn yêu cầu phải tương tác nhiều với NPC để kích hoạt các nhiệm vụ ẩn, biến mọi cảnh vật trong game không còn là thế giới ảo thuần túy nữa. Với các bản đồ dã ngoại rộng lớn, phó bản dàn trải đặc sắc cùng lối chơi nhập vai luyện cấp cày đồ hứa hẹn đưa người chơi bước vào một thế giới tu tiên vô tận.

Tam Sinh Tam Thế Soha

Tam Sinh Tam Thế Soha

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Liệt Hỏa 3D VNG

Liệt Hỏa 3D thuộc thể loại A-RPG được lấy bối cảnh từ chính cốt truyện của bộ tiểu thuyết cùng tên. Bước vào thế giới của game, người chơi sẽ phải choáng ngợp trước khung cảnh và đồ họa đột phá mà một tựa game di động thế hệ mới đem lại.

Top 9 game nhập vai đậm chất luyện cấp săn đồ cho game thủ Việt thỏa sức cày bừa 8

Không chỉ hòa mình vào những trường cảnh, câu chuyện ân oán tình thù phức tạp của thế giới giang hồ, người chơi cũng được tận hưởng một cuộc sống giang hồ nghĩa hiệp. Bên cạnh việc rèn luyện, bồi dưỡng sức mạnh của bản thân thông qua việc train quái, luyện cấp, nâng cấp trang bị, kĩ năng, sủng vật, tọa kỵ, tu vi, kinh mạch,…tham gia vào các đấu trường, cướp cờ đoạt bảo, luận kiếm anh hùng,…người chơi còn được cảm nhận một cuộc sống thực sự khi có thể học những kĩ năng sống, khai khoáng, trồng trọt, chế thuốc,…được thả hồn mình lang thang qua từng ngõ ngách trong game, selfie những tấm hình cho vào bộ sưu tập, được kết giao bằng hữu, sư đồ, tình duyên, gia nhập bang hội và cùng nhau sát cánh trong mọi hoạt động.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái