Top 8 game nhập vai cho những người yêu thích thử thách và chiến thuật

Những trò chơi nhập vai đã trở thành một trong những thể loại game được rất nhiều người yêu thích trên thế giới.

Người đăng: Ngày đăng: 15/01/2023 Top game

Những trò chơi nhập vai đã trở thành một trong những thể loại game được rất nhiều người yêu thích trên thế giới. Cho phép người chơi trở thành nhân vật chính trong trò chơi và theo hướng dẫn của nhân vật đó.

1/ Battle Ranker in Another World

Lấy cảm hứng về Isekai, game Battle Ranker in Another World đưa người chơi vào một trận thiện chiến trong một thế giới khác sau cuộc chạm trán cận kề cái chết với một băng nhóm nguy hiểm. Trong không gian vô định, cô MC xinh đẹp Jenny Pink mang đến cho người chơi sự lựa chọn để đời ở Otherworld – hoặc tham gia một trận chiến ở Otherworld hoặc chết. Bạn quyết định chọn chiến đấu và mở ra cơ hội được gặp gỡ một dàn nhân vật đầy màu sắc trên đường đi.

Top 8 game nhập vai cho những người yêu thích thử thách và chiến thuật 0

Lựa chọn thể loại nhập vai nhàn rỗi nên người chơi không phải dành quá nhiều thời gian cho game Battle Ranker in Another World. Mọi thứ đều diễn ra một cách tự động và phát triển nhanh chóng kể cả khi ngoại tuyến. Bạn có thể tăng cấp và tăng sức mạnh chiến đấu của mình một cách nhẹ nhàng và tận hưởng những niềm vui game mang lại mà không phải cày cuốc mệt mỏi.

Dù đơn giản là vậy nhưng nếu người chơi yêu thích sự cạnh tranh thì Battle Ranker in Another World cũng cung cấp đầy đủ các hoạt động PVE, PVP, hệ thống cộng đồng, các bảng xếp hạng để người chơi thể hiện chính mình. Có vô số ngục tối với những con Boss hấp dẫn đang chờ đợi bạn đến khiêu chiến. Bạn cũng có thể tham gia đối đầu với những người chơi khác để thống trị vị trí tối cao. Bạn càng không hề cảm thấy cô đơn trong thế giới này khi game có tích hợp trò chuyện. Bên cạnh bạn cũng luôn có Jenny Pink hỗ trợ, đừng quên lên cấp cho cô ấy và tận hưởng cuộc sống với cô ấy trong Thế giới khác đầy màu sắc này.

Link game: Android – APK

2/ White Melody 

Là một tựa game nhập vai, White Melody có đầy đủ những nội dung gameplay đặc trưng ví dụ như các nhiệm vụ ngẫu nhiên, trang bị, vật phẩm, phân loại thẻ bài,… cho phép người chơi đưa ra những chiến lược khác nhau tùy theo từng tình huống. Ngoài việc chỉ đơn giản là hoàn thành nhiệm vụ cùng dàn nhân vật của mình thì người chơi hoàn toàn có thể thay đổi lối chơi bằng cách thay đổi vị trí của các nhân vật, lựa chọn các thẻ và vật phẩm phù hợp.

Top 8 game nhập vai cho những người yêu thích thử thách và chiến thuật 1

Game White Melody cũng cung cấp các phương pháp tăng cấp nhân vật đa dạng. Sau khi chiêu mộ được các nhân vật, ngoài việc dẫn họ tham gia các chương thử thách, các ngục tối, người chơi còn có thể tăng cấp bằng cách mua thêm nguyên liệu trong chế độ Thám hiểm.

Bên cạnh việc cải thiện sức mạnh chiến đấu, người chơi còn có thể tăng mức độ thân mật với nhân vật bằng nhiều yếu tố khác như tặng quà, tăng tình cảm, đồng thời mở khóa nhiều câu chuyện, phân cảnh hay trò chuyện nhiều hơn với nhân vật đó.

Link game: Android – IOS – APK

3/ Dark Disciples

Trong thế giới đen tối của Dark Disciples, người chơi sẽ trở thành một chiến binh đã hy sinh và được hồi sinh lại với một mục đích ngăn chặn bữa tiệc của bóng tối, một sự kiện tàn phá và hủy diệt sắp diễn ra trên vương quốc.

Top 8 game nhập vai cho những người yêu thích thử thách và chiến thuật 2

Khởi đầu của trò chơi, người chơi sẽ có hai nhân vật khác nhau để chọn lựa. Họ cũng có thể lựa chọn giữa ba loại class khác nhau: Str, Int, Dex. Lựa chọn class và nhân vật sẽ có tác động đến cách người chơi tiêu diệt những con quái vật xuất hiện trong các hầm tối và trong các nhiệm vụ trong trò chơi. Ví dụ như Str cận chiến dễ dàng tiêu diệt quái vật với chiến đấu gần, còn Int có thể sử dụng kĩ năng phép thuật để tiêu diệt quái vật từ xa.

Dark Disciples là một trò chơi có lối chơi đơn giản, với tính năng bán tự động cho phép người chơi điều khiển nhân vật thám hiểm hầm ngục và tự động tiến hành chiến đấu khi gặp kẻ địch. Tính năng này sẽ giúp người chơi tiết kiệm thời gian trong việc hoàn thành các nhiệm vụ.

Link game: Android – APK

4/ Last Ultima

Last Ultima mở ra một thế giới rộng lớn nơi Chaos Demon Dragon đang ngủ say sắp thức tỉnh, Chúa tể của sự hỗn loạn đang trên đường đến…báo hiệu trước những thảm họa khó lường. Để bảo vệ hòa bình thế giới, ý thức của các vị thần cổ đại đã tìm thấy bạn – những người có sứ mệnh thống nhất đa vũ trụ. Bạn sẽ có cơ hội được khám phá bí mật của hạt nhân tinh thế ma thuật, bảo vệ những sinh vật bí ẩn và ngăn chặn cuộc xâm lược của Chaos Legion.

Top 8 game nhập vai cho những người yêu thích thử thách và chiến thuật 3

Game cung cấp 4 class chính với tạo hình chuẩn mực phong cách phương Tây sang chảnh. Mỗi class sở hữu vũ khí đặc trưng, bộ kĩ năng riêng và giữ những vai trò riêng trong đội ngũ khi tham gia các hoạt động co-op với những người chơi khác.

Game Last Ultima có đầy đủ những nội dung gameplay mà một tựa game MMORPG cần có. Sẽ có những phó bản nguyên liệu, kinh nghiệm để người chơi khiêu chiến solo nhận thêm vật phẩm tăng sức mạnh. Người chơi cũng có thể hợp tác với hàng trăm thú cưng – cánh tay đắc lực hỗ trợ bạn trong mọi trận chiến. Người chơi cũng có thể giao dịch với bạn bè để có được những món đồ mình muốn. Thậm chí, người chơi sẽ được trải nghiệm trận chiến tiêu diệt yêu quái và Rồng cực kỳ thú vị trong chiến trường Liên máy chủ.

Link game: Android  – APK

5/ Rage Mage

Tham gia vào game Rage Mage bạn không cần thao tác phức tạp, chỉ cần chạm để rút thẻ bí ẩn và nhận được những trang bị hữu hiệu. Đặc biệt sau khi nâng cấp thẻ càng giúp tăng tỷ lệ nhận được trang bị độc quyền. Từ đó tự tạo thuộc tính riêng cho bản thân, mở ra cơ hội chinh phục thế giới phép thuật trong tầm tay.

Top 8 game nhập vai cho những người yêu thích thử thách và chiến thuật 4

Một tính năng đặc sắc xuất hiện trong game phải kể đến biểu đồ sao, cho phép người chơi tập hợp sức mạnh của các vì sao để tạo ra phong cách chiến đấu của riêng bạn. Bên cạnh đó khi kết hợp đá quý với biểu đồ sao sẽ tạo ra hiệu quả cao trong việc điều hướng sức mạnh ma thuật.

Game Rage Mage còn cung cấp các phần thưởng thần bí để nâng cấp bàn thờ thần bí của bạn. Người chơi cũng có cơ hội thu thập được đá rune với các thuộc tính khác nhau và tận hưởng quá trình nhận được các linh hồn rune, thậm chí là các linh hồn nguyên tố.

Link game: Android – iOS – APK

6/ Sky Utopia

Sky Utopia là một thế giới giả tưởng đang rơi vào hỗn loạn do sự xâm chiếm của lực lượng bóng tối. Để đối mặt với nguy cơ này, những nhà thám hiểm dũng cảm tại đây đã thành lập Hội Thám Hiểm để bảo vệ quê hương của họ. Bang hội không chỉ giới thiệu các nền văn minh tiên tiến cho quê hương của họ mà còn làm cho người dân được ban phước lành từ các Titan.

Top 8 game nhập vai cho những người yêu thích thử thách và chiến thuật 5

Những thành viên của hội sẽ chọn một lớp dựa trên sức mạnh của chủng tộc của họ và thực hiện các nhiệm vụ để giành được nhiều phần thưởng. Có rất nhiều lớp khác nhau để lựa chọn, bao gồm Mage, Swordsman, Lancer, Archer, Shooter, Machinist, Assassin, Berserker, Priest, v.v.

Sky Utopia là một trò chơi nhập vai kết hợp yếu tố idle và đồ họa anime. Người chơi có thể chọn một nhân vật mặc định như Swordman hoặc Mage. Trò chơi được xây dựng theo thể loại nhập vai kết hợp idle, nghĩa là các anh hùng và thú cưng trong game sẽ tiếp tục chiến đấu ngay cả khi người chơi không có mặt trong trò chơi. Khi người chơi quay trở lại, kinh nghiệm và tài nguyên sẽ tự động gửi đến người chơi và có thể dùng để cải thiện ngay lập tức tất cả các đặc tính, kỹ năng, sức mạnh của anh hùng.

Link game: Android – iOS – APK

7/ Dawn Hope

Dawn: Hope là một trò chơi nhập vai phiêu lưu với tính năng chiến thuật thẻ bài. Lối chơi đa dạng và bao gồm nhiều class khác nhau. Người chơi sẽ trở thành những anh hùng có các sức mạnh đặc biệt dựa trên các tấm thẻ bài mà họ thu thập trong quá trình chơi.

Top 8 game nhập vai cho những người yêu thích thử thách và chiến thuật 6

Người chơi có thể lựa chọn các class như Honestly, Light, Kindness, Courage, Friendship, Knowledge và mỗi class sẽ có những kỹ năng riêng biệt. Mỗi class sẽ có những khả năng và kỹ năng riêng biệt mà tương ứng với tính cách của class đó. Ví dụ như class Courage sẽ có những khả năng nhấn mạnh về sức mạnh và bền bỉ, trong khi class Kindness có khả năng hỗ trợ hồi phục sức. Do đó, người chơi có thể lựa chọn class phù hợp nhất với lối chơi hoặc chiến lược của họ.

Trong Dawn: Hope, người chơi sẽ đối đầu với kẻ địch bằng cách sử dụng lá bài ma thuật trong trận đấu. Mỗi người chơi sẽ có một bộ bài riêng với lối build tùy chọn để giành chiến thắng. Trò chơi cung cấp hệ thống thẻ bài đa dạng với các loại bài khác nhau như Action, Attack, Equipment, Mana v.v… để người chơi có thể tính toán chiến thuật và sử dụng chúng trong trận chiến. Điều này cho phép người chơi tạo ra những chiến thuật khác nhau và điều chỉnh trận đấu tùy thuộc vào tình huống.

Link game: Android – APK

8/ Fallen Frontline

Fallen Frontline là một tựa game nhập vai chiến thuật mang phong cách anime, game đưa người chơi vào một trận chiến căng não giữa loài người và người ngoài hành tinh. Để bảo vệ nhân loại khỏi bị cướp mất nơi trú ẩn, bạn sẽ nhận trách nhiệm là người chỉ huy và dẫn dắt những chỉ huy còn sống sót tìm kiếm con đường sống, không để công nghệ của người ngoài hành tinh xâm chiếm và thôn tín nền văn minh nhân loại.

Top 8 game nhập vai cho những người yêu thích thử thách và chiến thuật 7

Fallen Frontline cũng cấp một hệ thống Chỉ Huy vô cùng đa dạng. Hàng trăm Chỉ Huy với những tính cách khác nhau giúp người chơi đưa ra nhiều lựa chọn chiến thuật phong phú. Chưa kể đến tạo hình của các Chỉ Huy cũng rất hợp nhãn của đại đa số người, đặc biệt là fan manga/anime. Dù là những cô gái thì họ cũng là những bông hồng thép mạnh mẽ sẵn sàng cống hiến năng lực của bản thân để cứu nhân loại.

Không chỉ lựa chọn đội hình, người chơi cũng cần trang bị vũ khí, khoa học công nghệ cho các Chỉ Huy. Trong chiến đấu, người chơi sẽ gặp phải nhiều tình huống xảy ra, chính vì vậy bạn luôn phải thay đổi các kỹ năng, chiến lược của người chỉ huy một cách hợp lý.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond