Top 7 game thực tế ảo mang đến trải nghiệm đã mắt sướng tay cho người chơi

Kể từ sau Pokemon GO cho đến nay đã có nhiều tựa game mobile sử dụng công nghệ thực tế ảo để mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng đã mắt sướng tay.

Người đăng: Ngày đăng: 18/10/2018 Top game

Kể từ sau Pokemon GO cho đến nay đã có nhiều tựa game mobile sử dụng công nghệ thực tế ảo để mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng đã mắt sướng tay.

Triệu Hồi Sư AR Mobile

AR – Triệu Hồi Sư thuộc thể loại game Card Battle sở hữu công nghệ AR (Augmented Reality – Thực tế tăng cường) tiên phong trong lĩnh vực game mobile tại Việt Nam. Tựa game mang đến cho người chơi cốt truyện tổng hợp vô cùng mới lạ, với các nhân vật thông qua các hình tượng trong truyền thuyết, thần thoại, khá quen thuộc như: Odin, Zeus, Tôn Ngộ Không, Takeda Shingen, Tứ Linh… từ các nên văn hóa nổi tiếng thế giới như: thần thoại Hy Lạp, thần thoại Bắc Âu, văn hóa Trung Hoa, Nhật Bản,…

Top 7 game thực tế ảo mang đến trải nghiệm đã mắt sướng tay cho người chơi 0

Điểm đặc sắc của tựa game này đó chính là: AR – Triệu Hồi Sư cho phép người chơi tương tác với các nội dung ảo của game ngay trong đời thực như tìm kiếm, thu thập các tướng trong game. Hơn thế nữa, gamer có thể khiêu chiến, so tài với các người chơi khác trong một khu vực với công nghệ AR tiên tiến này.

AR Triệu Hồi Sư

AR Triệu Hồi Sư

- Thể loại: Đấu thẻ tướng - Nền tảng: Game mobile

Ghostbusters World

Với ưu thế khi sử dụng công nghệ AR mới nhất, Ghostbusters World Mobile sẽ truy cập vào vị trí thiết bị của người chơi để bật trò chơi dựa trên bản đồ thực tế, giúp người chơi có thể tìm và bắt ma trong thế giới thực. Theo đó tham gia vào Ghostbusters World có cảm giác như đang dạo chơi trong một thế giới tưởng tượng nhưng có liên kết chặt chẽ với thực tế.

Top 7 game thực tế ảo mang đến trải nghiệm đã mắt sướng tay cho người chơi 1

Nếu như ở những game AR khác sẽ có công cụ để thu phục được thú cưng hay một nhân vật nào đấy thì ở trong Ghostbusters World, người chơi sẽ phải chiến đấu với những bóng ma mới có cơ hội thu thập chúng. Sẽ có những con ma rất dễ dàng tiêu diệt nhưng có nhiều con rất mạnh, chưa kể đến con boss, yêu cầu bạn phải phối hợp với những người chơi khác ở gần đấy mới có thể hạ gục.

Tải game Ghostbusters World Mobile cho Android

Monster Empire AR

Dễ dàng nhận thấy lối chơi cơ bản của Monster Empire AR khá đơn giản khi kết hợp giữa lối đánh nhập vai theo lượt sử dụng thẻ tướng và tích hợp thêm công nghệ thực tế ảo tăng cường. Cách nó hoạt động cũng khá giống Pokémon Go khi thiết bị sẽ kiểm tra địa điểm của bạn. Khi đó bạn chỉ việc đi dạo quanh khu vực của mình và quét những thẻ quái vật mới, sau khi chinh phục thì chúng sẽ trở thành trợ thủ đắc lực trong đội hình của bạn.

Top 7 game thực tế ảo mang đến trải nghiệm đã mắt sướng tay cho người chơi 2

Bên cạnh đó tựa game mobile này cũng cho bạn làm quen với Crystal Towers (một dạng căn cứ) nơi mà bạn có thể tấn công để cướp về những tài nguyên mới để xây dựng và tạo nên một vương quốc quái vật của riêng mình.

Tải game Monster Empire AR cho Android – Apk

The Walking Dead: Our World

Dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên vô cùng nổi tiếng, The Walking Dead: Our World sẽ lấp đầy thế giới thực với những Zombies mà ở đó người chơi sẽ phải tìm kiếm và tiêu diệt chúng. Zombie sẽ có mặt ở kháp mọi nơi từ công viên, đường phố, những con ngõ hẻm cho đến cả xung quanh căn phòng mà bạn đang ở.

Top 7 game thực tế ảo mang đến trải nghiệm đã mắt sướng tay cho người chơi 3

Cách thức hoạt động của The Walking Dead: Our World khá giống với Pokemon Go – một tựa game mobile từng gây sốt toàn thế giới cách đây 2 năm. Để làm được điều này, nhà sản xuất đã sử dụng bộ công cụ ARKit của Apple và ARCore để phát triển. Bên cạnh đó công cụ Google Maps cũng được kết hợp để cho ra vị trí chính xác nhất của người chơi trên bản đồ.

Tải game The Walking Dead: Our World cho Android – IOS

Clash & GO

Clash & GO sử dụng thực tế ảo tăng cường (AR) cho phép người chơi tiếp cận và thậm chí đánh chiếm những thành phố ảo của người chơi khác trên bước đường phiêu lưu của mình. Theo đó trò chơi mang đến phong cách xây dựng thành phố quen thuộc đồng thời bạn còn có thể đi tìm kiếm đối thủ tự do bằng công nghệ thực tế ảo nữa.

Top 7 game thực tế ảo mang đến trải nghiệm đã mắt sướng tay cho người chơi 4

Trong bản đồ thực tế ảo (được học hỏi từ Pokémon GO) nơi bạn có thể lang thang khắp mọi nợi trong thành phố, bạn có thể tìm thêm các loại trang bị, tài nguyên và phần thưởng để xây dựng hơn nữa thành phố của mình. Tuy vậy bạn cũng cần phải để lại một lượng lính vừa đủ để bảo vệ căn cứ của mình khỏi đợt tấn công của những người chơi khác (giống như cơ chế Clash of Clans).

Tải game Clash & GO cho iOS – Android

Maguss AR

Được phát triển như một game mobile AR (thực tế ảo tăng cường) lấy đề tài phù thủy viễn tưởng. Trong  Maguss bạn sẽ bước vào một thế giới huyền ảo với những pháp sư và phù thủy luôn đối chiến với thế lực bóng đêm. Dần già người chơi sẽ khám phá được những bị mật bị lãng quên từ lâu và khôi phục lại danh tiếng cho tổ chức của mình.

Top 7 game thực tế ảo mang đến trải nghiệm đã mắt sướng tay cho người chơi 5

Theo lời của phía nhà sản xuất thì bản đồ của game sẽ dựa trên bản đồ thực tế như Pokemon GO. Tương tự các tối tượng trong game như vật phẩm, quái vật… cũng sẽ được tích hợp để nhìn thấy thông qua ứng dụng Maguss trên di động bằng công nghệ AR.

Tải game Maguss cho iOS – Android

Harry Potter: Wizards Unite

Một trong những đề tài mà rất đông game thủ trên thế giới mong muốn nó được phát triển thành một game AR tương tự Pokemon GO đó chính là thế giới Phù thủy Harry Potter. Nơi người chơi có thể cùng nhau vung vẫy đũa phép và tạo ra những câu thần chú huyền diệu.

Top 7 game thực tế ảo mang đến trải nghiệm đã mắt sướng tay cho người chơi 6

Và Harry Potter: Wizards Unite hứa hẹn sẽ thừa kế những thành tựu cũng như các nền tảng kỹ thuật số mà 2 sản phẩm đi trước của Niantic đã tạo ra được – Ingress và Pokemon GO. Với sản phẩm này, người chơi cũng sử dụng công nghệ AR và khám phá thế giới phép thuật Harry Potter ngay ở đời thực. Game thủ sẽ bắt đầu hành trình của mình để học tập các phép thuật phù thủy, tìm kiếm và chiến đầu những con thú huyền thoại hoặc hợp tác cùng nhau để đánh bại những kẻ thù mạnh mẽ.

Trang chủ: https://www.harrypotterwizardsunite.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim