Top 7 game bắn súng sinh tồn mang nhiều âm hưởng của Fortnite nhất

Nếu bạn thích chất chơi của game sinh tồn Fortnite thì những sản phẩm sau đây sẽ mang đến cho bạn sự thân quen và một chút pha trộn đầy mới lạ đó.

Người đăng: Ngày đăng: 09/07/2018 Top game

Nếu bạn thích chất chơi của game sinh tồn Fortnite thì những sản phẩm sau đây sẽ mang đến cho bạn sự thân quen và một chút pha trộn đầy mới lạ đó.

Creative Destruction – Game mobile

Tham gia vào Creative Destruction, người chơi sẽ nhảy dù xuống một bản đồ rộng 4×4 với 13 địa điểm khác nhau cùng với 99 người chơi khác. Do là một game mobile bắn súng sinh tồn như tất cả các game khác, lúc này người chơi bắt đầu hành trình trở thành người sống sót cuối cùng bằng cách tìm kiếm trang bị, chiến đấu, tiêu diệt người chơi khác và chạy bo (bão tuyết).

Top 7 game bắn súng sinh tồn mang nhiều âm hưởng của Fortnite nhất 0

Đặc biệt trong game này người chơi còn có thể thu thập nguyên liệu và xây dựng các công trình để bảo vệ mình, tạo lối đi lên các vị trí cao…Tất nhiên bạn cũng có thể phá hủy các công trình có sẵn của game hoặc của đối phương tạo ra. Thu thập nguyên liệu bằng cách phá hủy các công trình sẵn có trong game. Điều này chắc chắn sẽ làm cho các bạn liên tương ngay đến Fortnite. 

Tải game Creative Destruction cho Android

Quantum Special Attack – Game mobile

Quantum Special Attack mang đúng phong cách chơi của Fornite trên PC lên nền tảng di động, cho người chơi thưởng thức một phong cách hình họa màu sắc và cơ chế lối chơi đặc trưng nhất của game. Ở đó bạn sẽ được bước chân lên một bản đồ rộng lớn để đối mặt với gần trăm game thủ khác nhau và giành lấy vị trí sống sót cuối cùng.

Top 7 game bắn súng sinh tồn mang nhiều âm hưởng của Fortnite nhất 1

Nhưng điểm thú vị là bạn có thể thu thập vật liệu như gỗ, đá, sắt thép… từ môi trường để xây dựng những công trình cơ bản hoặc vật chắn cho bản thân trước làn đạn kẻ thù. Đây chính là “con át chủ bài” giúp cho Fornite trở thành tựa game hot chỉ sau PUBG và hy vọng cũng sẽ mang đến cơ hội thành công Quantum Special Attack ở nền tảng mobile.

Trang chủ https://lz.163.com

FortCraft – Game mobile

FortCraft chính là tựa game đã bắt chước rất hoàn hảo những thứ tạo nên thành công của Fortnite – Battle Royale, bao gồm lối chơi hành động sinh tồn hấp dẫn giống PUBG, đồ họa hoạt hình vui mắt đi kèm đó là cơ chế xây dựng cũng được áp dụng vào.

Mà cũng phải thừa nhận rằng cơ chế chơi bắn súng kết hợp sinh tồn của mọi game đều tỏ ra rất giống nhau về quy tắc và cách thức chơi. Và tất nhiên game mobile FortCraft của NetEase cũng không thoát ra khỏi quy luật chung này. Đó là bắt đầu game người chơi vẫn phải tập trung ở một trạm trung chuyển, sau đó được trở đến một hòn đảo, nơi chỉ 1 trong số 100 người được phép sống sót.

Top 7 game bắn súng sinh tồn mang nhiều âm hưởng của Fortnite nhất 2

FortCraft mobile cũng cho phép người chơi xây dựng sẵn căn cứ trước khi vào game để bạn có thể có căn cứ ngay khi bắt đầu game chỉ với một cú chạm màn hình. Điều này cũng cho phép người chơi tập trung hơn vào chiến đấu nếu như không muốn mất quá nhiều thời gian. Và trong quá trình chơi, bạn cũng có thể dễ dàng thu thập nguyên liệu xây dựng bằng cách dùng búa tạ để đập nát các công trình, nhà cửa hay cây cối gần đó để xây dựng những thứ khác theo ý mình.

Đăng ký thử nghiệm game FortCraft cho Android – IOS  APK

Project Battle – Game mobile

Có thể đánh giá nhanh thì Project Battle có lối chơi có rất nhiều điểm tương đồng với Fortnite, đấy chính là việc người chơi có thể thu thập nguyên liệu trên bản đồ để xây dựng các công trình ngay trong khi chiến đấu. Chẳng hạn như bạn muốn xây cầu để vượt địa hình, tạo ra lá chắn để tránh đường đạn của kẻ thù hay thậm chí là xây dựng ra các công trình mới để phòng thủ thì đều có thể làm trong Project Battle. Lối chơi này mang đến nhiều tính đột phá, bất ngờ và đầy sáng tạo để người chơi vận dụng thay vì chỉ đi nhặt vũ khí chiến đấu như PUBG.

Top 7 game bắn súng sinh tồn mang nhiều âm hưởng của Fortnite nhất 3

Bên cạnh đó Project Battle cũng có đồ họa 3D mang phong cách hoạt hình giống Fortnite và Overwatch. Và điểm mà 2Game.vn ấn tượng nhất của trò chơi này đó là hệ thống bản đồ trong game cực rộng để người chơi khám phá. Tuy nhiên, có lẽ vì là phiên bản Alpha Test nên trò chơi tối ưu cấu hình chưa tốt bởi bọn mình có sử dụng một chiếc điện thoại xiaomi tầm trung lúc chơi game dù đã thiết lập tối ưu nhất nhưng vẫn khá giật, không thể bắn nổi. Hy vọng rằng sau này Project Battle sẽ được NetEase tối ưu tốt hơn.

Trang chủ https://qa.163.com/

Rocket Royale – Game mobile

Rocket Royale vẫn mang đến lối chơi sinh tồn quen thuộc kho người chơi đều được thả xuống một hòn đảo với dàn đối thủ khác, từ đó phải thu thập vũ khí và các trang bị, vật phẩm để chiến đấu cho tới khi trở thành người sống sót cuối cùng.

Top 7 game bắn súng sinh tồn mang nhiều âm hưởng của Fortnite nhất 4

Bù lại phần lớn sự sáng tạo trong Rocket Royale đến từ tính năng xây dựng các công trình kiến trúc bằng cách sử dụng các tài nguyên thu thập được bằng cách phá bỏ các công trình khác. Nếu bạn vô tình bị “gạt giò” khi đang trên một cánh đồng, ngay lập tức một ngọn tháp có thể được dựng lên cho bạn trú ẩn, từ đó có nhiều thời gian xem xét, đánh giá tình huống hơn.

Tải game Rocket Royale cho Android– IOS

Realm Royal – Game PC

Tham gia vào chiến trường của Realm Royale bạn sẽ được lựa chọn một trong năm lớp nhân vật đặc biệt : Warrior, Mage, Hunter, Engineer, và Assassin. Mỗi nhân vật sẽ có lối chơi và nhiệm vụ trong team hoàn toàn khác nhau đó có thể là Mage với dàn phép thuật đặc biệt, Warrior với khả năng cận chiến siêu hạng hay đặc biệt là lớp nhân vật Engineer với khả năng tạo ra những lớp trụ bảo vệ cho đồng đội của mình.

Top 7 game bắn súng sinh tồn mang nhiều âm hưởng của Fortnite nhất 5

Realm Royale được thiết kế như một game MOBA kết hợp sinh tồn khi bạn sẽ được thả vào game với 4 người đồng đội khác và phải bắt đầu loot đồ (vũ khí, giáp trụ) để chiến với người chơi khác. Với dàn kỹ năng riêng biệt cộng thêm vũ khí xuất hiên ngẫu nhiên trong màn, không trận đấu nào sẽ giống trận nào. Bên cạnh đó để chạy bo trong thế giới rộng lớn của Realm Royale, bạn có thể triệu hồi dàn thú cưỡi ma thuật có tác dụng như phương tiện di chuyển, cực kì thú vị.

Tải game Tại đây.

Darwin Project – Game PC

Darwin Project có phong cách đồ họa artoon tương tự như Fortnite nhưng không được chi tiết và gây ấn tượng bằng mà có phần giống với The Culling hơn. Một điều rất riêng của Darwin Project chính là trò chơi này giống như một game show của một vài người chơi tập trung vào việc đặt bẫy và chế tạo.

Top 7 game bắn súng sinh tồn mang nhiều âm hưởng của Fortnite nhất 6

Khi bắt đầu một trận đấu, tất cả các người chơi sẽ được đưa đến các vị trí ngẫu nhiên với các tài nguyên xung quanh, và từ đó họ phải săn lùng nhau bằng cách sử dụng cung, rìu và bất kỳ bẫy nào đặt được để có thể triệt tiêu đối thủ. Một cuộc chiến sinh tồn nhìn chung khá công bằng cho tất cả người chơi. Ở đây không có đồ loot ngẫu nhiên như PUBG hay Fortnite. Tất cả người chơi đều phải tự tìm nguyên liệu và chế tạo đồ, đặt bẩy; dựa và kỹ năng để chiến thắng cuộc chiến sinh tồn. Tuy nhiên các trận đấu vẫn mang đầy yếu tố bất ngờ để tăng thềm phần thú vị của trò chơi.

Tải game Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA