Top 6 game online đáng chú ý ở ChinaJoy 2016 (Phần 8)

Tiếp tục với danh sách các tựa game online đáng chú ý tại hội chợ triển lãm game ChinaJoy 2016 đang diễn ra.

Người đăng: Ngày đăng: 28/07/2016 Top game

Tiếp tục với danh sách các tựa game online đáng chú ý tại hội chợ triển lãm game ChinaJoy 2016 đang diễn ra.

Long Hồn Thời Khắc – Game client

 

Long Hồn Thời Khắc là tựa game online 3D mới vô cùng ấn tượng đến từ một trong những NSX Game lớn nhất Trung Quốc – NetEase. Trò chơi có bối cảnh kết hợp giữa văn hoá Đông Tây, cùng với đó là gameplay hành động, chiến đấu theo kiểu non-target và tính năng Dragon Spirit Moment mới lạ chắc chắn sẽ làm game thủ phải bất ngờ.

Top 6 game online đáng chú ý ở ChinaJoy 2016 (Phần 8) 0

Trò chơi được phát triển dựa trên công nghệ Nirvana engine do chính NetEase tự phát triển với cốt truyện vô cùng hấp dẫn về cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác khi loài quỷ dữ xâm chiếm mọi thứ và con người đứng lên bảo vệ, mang lại nhiều cảnh game chẳng khác gì trên phim.

Top 6 game online đáng chú ý ở ChinaJoy 2016 (Phần 8) 1

Trang chủ đang cập nhật

Đột Kích 2 – Game client

Đột Kích 2 là tựa game online bắn súng cài đặt trên PC do SmileGate phát triển và được The9 mua bản quyền với giá 500 triệu USD. Với phiên bản này, SmileGate đã thực sự đầu tư phát triển mạnh hơn cả Đột Kích khi kết hợp nội dung của 3 tựa game nổi tiếng của Remedy là Max Payne, Alan Waker và Quantum Break.

Top 6 game online đáng chú ý ở ChinaJoy 2016 (Phần 8) 2

Hôm qua, tại hội chợ ChinaJoy 2016, Đột Kích 2 đã chính thức thông báo lộ trình ra mắt. Cùng với đó, The9 sẽ bắt tay với Qihoo 360 Technology – Một công ty về công nghệ hàng đầu tại Trung Quốc để phát hành Đột Kích 2 tại quốc gia tỷ dân này. 

Top 6 game online đáng chú ý ở ChinaJoy 2016 (Phần 8) 3

Trang chủ đang cập nhật

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao – Game client

 

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là một game online 3D có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Đây là một sản phẩm được đầu tư công sức vô cùng kỹ lưỡng, có chất lượng đồ họa tuyệt đỉnh, xứng đáng là siêu phẩm game hàng đầu Trung Quốc.

Top 6 game online đáng chú ý ở ChinaJoy 2016 (Phần 8) 4

Với cơ chế gameplay  đa dạng và có nhiều điểm cách tân, không đi theo phong cách truyền thống, các phương diện cốt truyện, nhiệm vụ, kỹ năng đều được nghiên cứu sâu, chăm chút tỉ mỉ, chất lượng thượng thừa và đột phá ở nhiều phương diện, đây là sản phẩm đang được toàn thể giới game thủ trông đợi được trải nghiệm.

Top 6 game online đáng chú ý ở ChinaJoy 2016 (Phần 8) 5

Trang chủ https://wuxia.qq.com/

Shooter Transformers Online – Gmae client

 

Shooter Transformers Online là siêu phẩm game bắn súng mới toanh của Tencent và Hasbro được trao bản quyền nội dung từ series phim cùng tên. Game đề cao chiến đấu cận chiến, người chơi có thể sử dụng cùng lúc các vũ khí tầm gần và vũ khí tầm xa, phối hợp các chiêu thức kĩ năng một cách đa dạng và sáng tạo.

Top 6 game online đáng chú ý ở ChinaJoy 2016 (Phần 8) 6

Bên cạnh đó, game sử dụng phương thức điều khiển song thị giác, ở tầm bắn xa sử dụng góc nhìn thứ nhất, khi cận chiến sẽ biến thành hình thái ô tô và chọn góc nhìn thứ ba. Đặc biệt, mỗi chiếc ô tô sẽ được trang bị vũ khí cận chiến và xa chiến, hơn hết còn có chiêu cuối giúp tăng tốc độ của ô tô, thoải mái cho game thủ tự do sáng tạo trong các trận chiến.

Trang chủ https://tfol.qq.com/

Top 6 game online đáng chú ý ở ChinaJoy 2016 (Phần 8) 7

Top 6 game online đáng chú ý ở ChinaJoy 2016 (Phần 8) 8

Top 6 game online đáng chú ý ở ChinaJoy 2016 (Phần 8) 9

Top 6 game online đáng chú ý ở ChinaJoy 2016 (Phần 8) 10

Đại Thánh Vương – Game mobile

 

Đại Thánh Vương là tựa game mobile nhập vai RPG 3D về cuộc tranh đấu giữa hai thế lực Thần và Ma. Với lối chơi khá quen thuộc, thu thập tướng, xây dựng đội hình gồm 4 loại nghề nghiệp chính.

Top 6 game online đáng chú ý ở ChinaJoy 2016 (Phần 8) 11

Mỗi nhân vật trong game đều có những kĩ năng đặc biệt, phối hợp hỗ trợ lẫn nhau trong cùng một đội cộng với cốt truyện có chiều sâu, phá vỡ thế giới thần thoại kỳ bí truyền thống, mang đến những hình ảnh rung động, một thế giới Tây Du có một không hai.

Trang chủ https://dsw.haowanyou.com/

Top 6 game online đáng chú ý ở ChinaJoy 2016 (Phần 8) 12

Long Chi Cốc Mobile (Dragon Nest Mobile)

 

Long Chi Cốc Mobile là tựa game thuộc thể loại game nhập vai 3D của nhà phát triển Eye Dentity Game và được phát hành bởi ShanDa Trung Quốc. Tựa game với nền đồ họa 3D sống động và nhiều màu sắc, hứa hẹn sẽ là một tựa game hot tiếp theo của ShanDa Game.

Top 6 game online đáng chú ý ở ChinaJoy 2016 (Phần 8) 13

Với lối thiết kế Manga Chibi vô cùng đáng yêu, phù hợp với nhiều game thủ, nhân vật chuyển động mượt mà, hiệu ứng Skill bắt mắt, hệ thống gameplay phong phú và đa dạng, Long Chi Cốc Mobile đưa người chơi vào chuyến phiêu lưu trong thế giới trung cổ phương Tây cực kì sống động và thú vị.

Top 6 game online đáng chú ý ở ChinaJoy 2016 (Phần 8) 14

Trang chủ: https://dnd.sdo.com/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA